Audi Sa Ngã, Bmw Vươn Lên Vị Trí Số 1 Tại Trung Quốc

mức tăng 12% trong thời điểm tháng 11 vừa rồi gần như bảo vệ chắc chắn BMW sẽ đứng vị trí số 1 cuộc đua ở phân khúc thị trường xe thanh lịch tại china trong năm 2017.


Bạn đang xem: Audi sa ngã, BMW vươn lên vị trí số 1 tại Trung Quốc

Cụ thể, thương hiệu Đức bán ra 55.293 xe tại trung quốc chỉ tính riêng hồi tháng 11, tăng 12% so với cùng thời điểm năm ngoái. Dù fan đồng hương thơm Audi gồm lượng xe bán ra lớn hơn (56.208 xe, tăng 6,5%) nhưng khoảng cách cả năm thân 2 phía gần như là vẫn bắt buộc san lấp. Mercedes-Benz cũng đều có một tháng thành công xuất sắc với 50.813 xe cung cấp ra, tăng 22%.


*

Dù vượt mặt kẻ địch trong tháng 11 tuy thế Audi dường như không thể cứu vãn nổi cuộc đua sau khi tự bắn vào chân bản thân vào hồi đầu năm.

Việc lên chiến lược mở một kênh cung cấp xe thứ 2 tại trung hoa của họ đang dẫn mang đến phản ứng dữ dội của các đại lý sở tại, mang tới việc một loạt đại lý từ quăng quật thương hiệu này. Công dụng là hãng sản xuất đã yêu cầu bỏ quyết định gây bất đồng quan điểm và lợi nhuận đạt được cũng đã tăng dần dần trở lại. Tuy nhiên, tự vị nỗ lực dẫn đầu, họ đã bị cả BMW lẫn Mercedes-Benz tạo dựng khoảng cách không thể san lấp, tối thiểu là trong thời gian nay.

Trong 11 tháng đầu tiên, lượng xe pháo BMW đẩy ra tại Trung Quốc lên tới 542.362 xe pháo (tăng 15%) trong những khi Audi sút 2,1%, xuống 528.706 xe. Mercedes-Benz gồm mức tăng trưởng tuyệt vời nhất, đạt 27% tương tự 539.728 chiếc tổng.


Xem thêm: Altis 2020 Về Việt Nam : Đón Bản Mới, Toyota Corolla Altis Dọn Hàng Tồn Giảm Giá Thấp Kỷ Lục, Còn Từ 590 Triệu Đồng

*

Hiện tại, BMW đang dần triển khai một trong những kế hoạch để cải thiện doanh số của bản thân hơn nữa, chẳng hạn như liên doanh cùng với Great Wall để sản xuất xe MINI nội địa. Hãng đang dần triển khai dịch vụ đi nhờ vào xe i3 tại Thành Đô.

Dù thị phần xe thanh lịch và vô cùng sang tại china đã phần làm sao bị siết chặt hơn sau thời điểm chính lấp nước này to gan tay với tham nhũng, lượng xe xuất kho tại đây vẫn không hề giảm cùng với tam tỷ phú Đức đạt tổng doanh số lên đến mức gần 2 triệu xe – bé số mà đến tất cả phân khúc xe phổ quát tại nhiều thị trường khác cũng đề nghị ghen tị.


*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.