Audi sẽ không sản xuất RS8

Trong suốt khoảng chừng hơn 15 năm qua, Audi R8 vẫn luôn luôn được biết đến là một trong mẫu mã xe pháo thể thao cùng với trang bị động cơ V8 hoặc V10 khỏe khoắn cùng âm thanh bộ động cơ ấn tượng, cảm xúc lái sở hữu đậm bạn dạng sắc đẹp riêng rẽ của chiếc xe thể dục Đức. Tuy nhiên, không lâu nữa, các tình nhân đam mê mẫu mã xe R8 vẫn không thể được nghe âm tkhô hanh từ khối hận bộ động cơ đốt trong truyền thống lâu đời ấn tượng nữa Lúc vào gắng hệ tiếp theo sau, Audi R8 sẽ vươn lên là một mẫu mã xe đua trọn vẹn bằng năng lượng điện.

Bạn đang xem: Audi sẽ không sản xuất RS8


*

Người đi đầu bộ phận tiếp thị sản phẩm của Audi Thể Thao, Linda Kurz sẽ xác thực cùng với báo giới rằng chủng loại xe pháo thể dục thể thao bậc nhất của uy tín Audi R8 rứa hệ tiếp theo vẫn chạy trọn vẹn bởi năng lượng điện. Bà cho biết thêm thách thức tiếp theo sau của doanh nghiệp đang chính là bài toán tiến hành quy trình biến đổi loại xe này nhằm mẫu xe cộ thể dục thể thao này vào thời hạn tới đã là xe điện. ngoại giả, bà Linda Kurz cũng cho biết thêm rằng phía trên đã là một giữa những trách nhiệm bậc nhất cơ mà Audi hướng tới vào 10 năm tới đây.
*

Việc tiếp tế phần đa mẫu xe cộ được trang bị động cơ xăng dự con kiến xong xuôi muộn tốt nhất vào năm 2033 nhưng mà bước đầu từ năm 2026, uy tín vẫn giới thiệu Audi R8 phiên bạn dạng bắt đầu sẽ chạy hoàn toàn bởi năng lượng điện. Bây Giờ, Audi R8 vẫn được bán ra ở R8 cầm hệ máy nhì được ra mắt vào khoảng thời gian 2015 với được thiết kế new mang đến năm 2018 cùng với thiết kế tuyệt hảo, thể dục thể thao thuộc trang bị động cơ ấn tượng. Ở nỗ lực hệ hiện tại, R8 vẫn được thứ kăn năn bộ động cơ V10 5,2 lkhông nhiều hút ít khí tự nhiên bao gồm hiệu suất lên tới mức 610 sức ngựa. Hiện tại, uy tín Audi vẫn chưa xuất hiện hồ hết thông báo xác nhận về vấn đề xong xuôi nỗ lực hệ bây giờ của R8, tuy nhiên, vòng đời của R8 với hộp động cơ xăng truyền thống cuội nguồn chắc rằng vẫn không hề lâu năm.

Xem thêm: 7 Cách ‘Lên Đời’ Xe Cũ, Rẻ Mà Lại Dễ Kiếm: Sử Dụng Ngon, Bán Lại Được Giá


*

Audi R8 là dòng siêu xe đình đám và thông dụng duy nhất đến từ thương hiệu Audi, với 2 phiên bạn dạng R8 V8 với R8 V10 Plus. Audi R8 sở hữu kiến tạo có phần thướt tha rộng đối với kẻ thù Huracan, chắc rằng do vậy cơ mà chiếc xe cộ này không tồn tại sự lôi kéo bởi đối phương của nó. Tuy nhiên ko chính vì vậy mà lại R8 không được đều khách hàng yêu chuộng. Nhờ sự mở ra một phương pháp tương đối “thường xuyên” trong series phlặng bom tấn tự Marvel, các cái Audi R8 vẫn đang còn một vị trí vững vàng chãi trong lòng fan ngưỡng mộ. Những dòng xe yêu cầu kể tới nhỏng cái Audi R8 E-tron được Iron Man thực hiện, xuất xắc sự mở ra của dòng R8 trong Avengers Age Of Ultron hay cả chiếc R8 vào phim Captain America: Civil War.
Tuy đang nhanh chóng trở nên một mẫu xe cộ điện, Audi R8 được kỳ vọng sẽ vẫn duy trì được các cụ thể mang đậm bản sắc đẹp của loại xe gồm tuổi thọ hơn 15 năm tính mang đến thời điểm này. Cho mặc dù R8 thế hệ mới đang không còn trang thụ động cơ đốt vào bậc nhất thì chắc rằng các nguyên tố khác như các sản phẩm technology, những thiên tài của xe pháo sẽ vẫn được Audi cách tân và phát triển nhằm đem đến kinh nghiệm tốt nhất có thể cho người sử dụng. Hơn nữa, các cái xe pháo này sau đây chắc chắn sẽ trnghỉ ngơi bắt buộc thân mật và gần gũi hơn cùng với môi trường thiên nhiên.
Chi huyết gói độ tiền tỷ bên trên Audi R8 V10 số thấp nhất độc nhất Việt Nam: Riêng cỗ pkhô hanh đĩa đang bởi giá VinFast Fadil