Audi Tt Độ Bugatti : Bugaudi - Audi Giả Bugatti Tự Chế Siêu Rẻ Nhưng Chẳng Ai Mua

Chiếc xế hộp Bugatti Chiron có giá hơn 70 tỷ vnđ nhưng được một nhóm thanh niên ở quảng ninh tự chế kiểu như như bản gốc với giá chỉ hơn 600 triệu đồng.
theo dõi và quan sát trên
*

Tự chế xế hộp để thỏa mãn đam mê

Mấy ngày sát đây, trên mạng xã hội xôn xao chuyện chiếc xế hộp Bugatti Chiron mở ra tại Việt Nam. Vắt nhưng, chiếc siêu xe ấy ko phải bạn dạng gốc mà chỉ là một bạn dạng “handmade” do một tổ bạn trẻ trên tỉnh tỉnh quảng ninh thực hiện.

Bạn đang xem: AUDI TT ĐỘ BUGATTI : BugAudi - Audi giả Bugatti tự chế siêu rẻ nhưng chẳng ai mua

Trưởng team là Vũ Đức sang (sinh năm 1998) cùng những cộng sự là Vũ Văn Lợi (sinh năm 1984), Đinh Đức Hưng cùng Vũ Văn nam cùng sinh năm 2001. Nhóm này được nghe biết với kênh YouTube Nhết TV tất cả hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Trao đổi với PV, Vũ Văn phái nam – một thành viên của tập thể nhóm chia sẻ, dự án mô phỏng Bugatti Chiron này được ban đầu từ mon 3/2021. Ban đầu, đội đo đạc kích cỡ các cụ thể của một loại xe mô hình đồ nghịch rồi làm theo tỉ lệ 1:1, tức gần giống với phiên bạn dạng thật.

“Chúng em làm loại xe mô phỏng xế hộp thật này chỉ với mục đích là thoả mãn mê mẩn chứ không tồn tại ý định làm sao khác. Chúng em cũng ước muốn có tủ đồ “siêu xe” nên cố gắng tạo ra những mặt hàng mới để garage ngày 1 nhiều xe pháo hơn”, Nam phân tách sẻ.

Được biết, ko kể chiếc Bugatti Chiron vừa hoàn thành, team Nhết TV từng tạo ra lò các xe mô phỏng bằng bìa carton của Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari LaFerrari, Mercedes-AMG SLS và các mẫu xe gắn máy như BMW S 1000 RR, Kawasaki ZX10R...

Về quy trình thực hiện siêu xe Bugatti Chiron, Nam mang đến hay, vì không có khuôn chủng loại sẵn tại việt nam nên nhóm đề xuất sử dụng xe hơi đồ chơi và tài liệu, kích thước trên Internet nhằm xây dựng loại xe.

Thân xe được làm từ cỗ khung sắt cùng đắp đất sét nung lên, tiếp nối được tạo ra khuôn bởi thạch cao. Cuối cùng, đội đúc bởi sợi thủy tinh kèm theo nhựa Composite cho form size hoàn thiện, với tỉ lệ 1:1 so với phiên bạn dạng thật.

Động cơ xe mang từ dòng Toyota Corrolla đời 1998, được đặt giữa thân xe, dẫn động cầu sau, số sàn, đèn hậu từ làm, đèn pha để từ china và khôn cùng nhiều thành phần do nhóm tự chế…

Nhiều tín đồ từ nước ngoài đặt mua

Sau gần 1 năm thực hiện, tới lúc này chiếc xế hộp Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ tp quảng ninh đã dứt phần ngoại thất, còn phần nội thất cũng đã chấm dứt cơ bản, chỉ còn cần bọc da.

Nam phân chia sẻ, vượt trình làm nên chiếc xe, nhóm chạm mặt phải rất nhiều khó khăn. Ban đầu, chính là phản đối tự gia đình, thêm vào đó, toàn bộ đều là “tay ngang” nên trình độ không có… tuy vậy sau tất cả, với việc đam mê, mọi bạn đã cùng cả nhà vượt qua để xong chiếc xe như muốn muốn.

Xem thêm: 10 Dòng Xe Sống Thọ Nhất Trong Lịch Sử: Không Có Xe Nhật, Hàn

“Gia đình ban sơ không ủng hộ nhưng mà giờ thì mọi fan hiểu được mê man của bầy em cần ủng hộ. Mọi fan trong team cũng nên tự đi học cơ khí, sơn, gò, hàn, điện, nội thất...

Bên cạnh đó, thông thường, quy trình ban đầu từ bài toán tạo size sườn rồi mới đến thân. Vì chưng cả nhóm đều không tồn tại chuyên môn trong lĩnh vực này yêu cầu phải thực hiện ngược quy trình. Sau thời điểm hoàn thiện phần thân, nhóm bắt đầu triển khai phần sơn đến xe. Chiếc Bugatti Chiron “handmade” hiện được bao phủ trong 2 tone màu black và xanh đặc thù của bạn dạng gốc”, nam nói.

Kinh tổn phí làm chiếc siêu xe Bugatti Chiron từ bỏ chế này đến hiện nay đã tiêu tốn của nhóm khoảng 600 triệu đồng. Theo Nam, trong đó, khoảng tầm hơn 300 triệu vnd là chi phí nguyên trang bị liệu, còn sót lại là tiền công của rất nhiều người. Số chi phí này được mang từ nguồn thu của kênh Youtube Nhết TV.

Nam chia sẻ thêm, kể từ lúc chiếc xế hộp tự chế của nhóm xuất hiện trên mạng buôn bản hội, đã có khá nhiều người từ trong đến kế bên nước tương tác ngỏ ý ao ước mua, mặc dù nhiên, nhóm không có ý định bán.

“Bọn em tạo ra sự để thỏa mãn nhu cầu đam mê chứ không tồn tại mục đích mến mại. Phân phối đó, đấy là mẫu xe đàn em tuân theo mẫu Bugatti Chiron gốc nên việc mua phân phối hay thương mại sẽ liên quan đến bản quyền thiết kế”, Nam phân tách sẻ.

Thành viên của Nhết TV cũng ngày tiết lộ, vẫn có quý khách hàng từ Dubai trả giá cao nhất 150 nghìn đô la (hơn 3 tỉ đồng) để mua chiếc Bugatti Chiron “handmade”.

Trên phần phản hồi các video về quy trình làm siêu xe Bugatti từ bỏ chế đăng download trên kênh Youtube Nhết TV, không ít người xem thế giới tỏ vẻ thán phục, thương yêu sự sáng tạo cũng như cần cù của các thành viên nhóm. Đây đó là động lực nhằm nhóm tiếp tục cho ra những sản phẩm “handmade” tiếp theo.