AUDI TT ĐỜI CŨ : 12 NĂM CHỈ CHẠY 46.000 KM, AUDI TT VẪN RỚT GIÁ RẺ NGANG HYUNDAI ELANTRA

ráng hệ tiên tiến nhất của tập đoàn mitsubishi Outlander sắp đến được ra mắt, có tương lai sẽ cạnh tranh khốc liệt cùng với Honda CR-V và Mazda CX-5.


< dấn phím > Tin mới trước đó : 12 năm chỉ chạy 46.000 km, Audi TT vẫn rớt giá thấp ngang Hyundai Elantra

Theo nhiều nguồn tin, tập đoàn mitsubishi Outlander núm hệ 2021 sẽ xác nhận được trình làng thị trường xe vào nửa thời điểm cuối năm 2020. Với những tăng cấp đáng nhắc về nước ngoài hình, mẫu crossover này có lẽ rằng sẽ trở thành đối phương đáng gờm của Honda CR-V, Mazda CX-5. Thị phần xe đang sớm diễn ra một màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nảy lửa của phân khúc thị trường crossover vốn vẫn gay gắt.

Bạn đang xem: AUDI TT ĐỜI CŨ : 12 năm chỉ chạy 46.000 km, Audi TT vẫn rớt giá rẻ ngang Hyundai Elantra

*

Những hình hình ảnh phác họa thiết kế trước tiên của mitsubishi Outlander 2021 vừa mới qua đã được hé lộ bởi trang Motor 1. Được biết, hầu hết hình ảnh được dựa trên những bức ảnh về chủng loại xe phân tích bị rò rỉ. Cầm hệ tiên tiến nhất của chủng loại crossover từ bỏ thương hiệu mitsubishi được kỳ vọng không ít vào nước ngoài hình.

*

Qua hồ hết hình hình ảnh phác họa hoàn toàn có thể thấy, phần như thế nào Outlander 2021 đã thỏa mãn nhu cầu được mong muốn khi sở hữu phong cách thiết kế thu hút hơn không hề ít so cùng với phiên bản hiện đại tới nay đã được 6 năm tuổi (ra mắt lần đầu xuân năm mới 2014). Từng con đường nét, trang bị ngoại thất trên xe phần lớn mang đậm vẻ khỏe khoắn khoắn, con trẻ trung. Nguyên mẫu mã thử nghiệm được thừa kế các chi tiết thiết kế của mẫu mã Engelberg Tourer concept.

Xem thêm: 4 Xe “Lạ Hoắc” Nhưng Lại Bán Chạy Nhất Tại Trung Quốc, Bốn Mẫu Xe Hơi Lạ Bán Chạy Nhất Thế Giới

*

Một trong những điểm khác biệt của mitsubishi Outlander 2021 chính là thanh mạ chrome bắt mắt và sáng bóng đã được bỏ lên cao rộng mức bình thường. Kế chính là lưới tản nhiệt độ đầy tuyệt hảo đã chiếm trọn khoảng mắt tín đồ quan sát. Đem lại vẻ trẻ khỏe cho xe pháo là hai tuyến phố gân dập nổi sắc đẹp nét bên trên nắp ca-pô và số đông đường gân định hình nằm ở phía hai bên hông xe. Khối hệ thống chiếu sáng tăng cấp cụm đèn hậu LED song hành cùng với cánh lướt gió thể thao.

*

Nhiều khả năng, mitsubishi Outlander 2021 sẽ tiến hành trang tiêu cực cơ 1.5L tăng áp, 4 xi-lanh như là với người bằng hữu Mitsubishi Eclipse Cross và sẽ có được phiên phiên bản thân thiện với môi trường xung quanh hybrid.