Aurus Senat Cabriolet : Limousine Như Rolls-Royce Của Tổng Thống Putin Mở Mui, Chạy Thử Cho Lễ Diễu Binh

Được có mặt để sửa chữa dòng xe pháo ZIL-41041 huyền thoại, Aurus Senat Cabriolet sẽ thỏa thuận được bán ra thị ngôi trường Nga vào cuối năm nay.

Bạn đang xem: AURUS SENAT CABRIOLET : Limousine như Rolls-Royce của tổng thống Putin mở mui, chạy thử cho lễ diễu binh


*

Vào ngày hôm qua, lễ chăm nom binh đáng nhớ 74 năm thành công phát xít đã có được tổ chức long trọng tại trung tâm vui chơi quảng trường Đỏ với sự tham gia của rộng 13.000 binh sĩ. Cũng trong mùa này, cái xe biết đến "Rolls-Royce" nước Nga đã lần đầu mở ra trong lễ để ý binh. Dòng xe mang tên Aurus Senat từng xuất hiện cùng Tổng thống Putin vào thời điểm năm ngoái, và lần này là một trong phiên phiên bản hoàn toàn mới, phiên bản mui trần.

*

Nặng 6t và được trang thụ động cơ hybrid V8, khoảng không gian 4.4L, năng suất 598 mã lực với hộp số auto 9 cấp, dòng Aurus Senat Cabriolet này là phiên bản nâng cung cấp của mẫu sedan tiêu chuẩn trước phía trên từng được fan có quyền lực nhất năng lượng điện Kremlin sử dụng vào năm 2018. Phiên bản mui trần ra đời nhằm mục tiêu thay thế chiếc ZIL-41041 lịch sử một thời do thương hiệu OJSC AMO ZiL cung cấp đã ship hàng trong cơ quan ban ngành nhiều năm qua.

*

Thương hiệu Aurus được trở nên tân tiến từ năm 2012 như một trong những phần trong dự án Kortezh (nghĩa là đoàn xe pháo tùy tùng). Tên thương hiệu Aurus được ghép từ 2 từ không giống nhau, trong đó, "Au" được viết tắt từ "Aurum", tức là "vàng" trong tiếng Latin. Chữ "Rus" sót lại viết tắt từ bỏ "Russian" là nước Nga.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Xe Sắp Ra Mắt Được Trông Đợi Nhất Năm 2021, 10 Mẫu Xe Được Kỳ Vọng Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2021

*

Aurus Senat Cabriolet chia sẻ nền tảng form gầm với bạn dạng sedan, nhưng nặng tay hơn. Chiều dài cửa hàng của xe ngắn thêm một đoạn so với phiên bản sedan. Alexander Lebedev, trưởng dự án phát triển mẫu xe cộ này cho thấy Senat Cabriolet được buổi tối ưu khối hệ thống cân bằng để tăng lên sự vững chắc và dễ chịu cho người phía bên trong bởi những lãnh đạo sẽ phải vùng dậy trong xe khi diễu hành.

*

Theo một số trong những nguồn tin, Aurus Senat Cabriolet sẽ chấp thuận được xuất kho thị ngôi trường Nga vào thời gian cuối năm.


Tý Bùi

Ảnh: Sputnik


Rolls-Royce Aurus Nga Vladimir Putin Putin Aurus Senat Cabriolet xe mui trằn phát xít

Vladimir Putin

*

Đâu là đông đảo kinh nghiệm bình an cần biết mang lại tài xế mới?

1 1 95

Tài xế mới ra đường non tay nghề cần nắm rõ những phép tắc lái xe an ninh sau.

*

công an núp bụi rậm bắn tốc độ gây tranh cãi xung đột tại australia

2 2 717

Nếu bạn nghĩ chỉ bao gồm lực lượng đặc biệt quan trọng mới được núp trong lớp bụi rậm cùng với súng ống đạn dược thì chúng ta đã nhầm to.

00:14

*

Tài xế đưa làn bất thần trên cao tốc gây tai nạn thương tâm

0

Chiếc Mini Cooper tiến công lái bất thần sang mặt phải nhằm mục tiêu tránh chui vào đuôi xe phía trước, khiến xe phía sau không kịp phản ứng đã đâm thẳng tạo tai nạn.