Autobahn : Xe Volvo Sẽ Không Thể Chạy Quá 180Km/H, Thậm Chí Có Thể Thấp Hơn Nếu Chủ Xe Tự Cài Đặt

Nếu chúng ta đã download một loại crossover, bạn sẽ thấy một chắt lọc các sàng lọc về uy tín của loại xe cộ. Thật rồ dại, đó là mọi thay mặt đại diện của các mọt quan tâm về xe hơi bagatokh, ala, thật điên rồ, ngành công nghiệp xe hơi Đức vẫn trong kế hoạch tốt nhất. Ale yaku thuộc marku vibrati: Volkswaren cùng với chiếc Tuareg của riêng rẽ bản thân Dòng BMW X5?

Số lượng những tyêu thích số, ví dụ như zovnishniy viglyad, Tiết kiệm, phân loại, v.v., schob virishity, đẹp mắt hơn: BMW x5 giỏi Tuareg?

Exter"єr với іinter"єr

Ngay sau khoản thời gian X5 được quan tâm, nó đã trsống đề xuất phổ biến mang lại nỗi nó trngơi nghỉ yêu cầu siêu thông dụng với xây dựng thân xe cộ riêng rẽ. Sự bổ sung của việc đẳng cấp cùng các nốt nhạc khỏe mạnh - trục của không ít điều ấy sẽ đánh gục trọng tâm hồn của hàng trăm người hâm mộ cái crossover này. Trước kia, gần đây, BMW X5 đã từng qua quá trình tái chế Chergovy, tác dụng là cản sau với những người dân bịt miệng mang những chiếc đầm thể dục thể thao hơn, và phiên bản thân họ nói bình thường sẽ che đầy các túp lều hơn vào một thời hạn lâu năm.

Bạn đang xem: AUTOBAHN : Xe Volvo sẽ không thể chạy quá 180km/h, thậm chí có thể thấp hơn nếu chủ xe tự cài đặt

Trong ngôi trường vừa lòng của BMW X5, Tuareg viglyadaє mới không thực sự tẻ nphân tử, đường đường nét mềm mại và mượt mà hơn, và nhìn bao quát, sự thù địch được xử lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng, với một chút ít quý phái. Nhìn tầm thường, những cái xe pháo nhìn qua đầy đủ như là nhau về thiết kế, nhưng các bạn thiết yếu nói, ví dụ như về Mercedes ML với BMW X5, tốt ML với Tuaregu.

*

sự buộc phải thiết

Tại chiến lược của mong muốn bị xúc phạm, những chữ tín xe pháo hơi đang cho thấy một mức độ mong muốn cao, nếu bạn đi vào ngành công nghiệp xe pháo hơi thích hợp. Một lần lái thử, xe cộ yak trông đẹp hẳn TuaregĐối cùng với BMW X5, đã cho biết rằng VW sống mọi khúc cua của hộp số auto là chợp chờn cùng "mắc kẹt" vào một ngày lúc các bánh răng tất cả hổn hợp. Còn phế truất cầu nhân trong những lúc ngoặt gấp thì vung ra cùng không kêu để dập tắt phần thân trước trên tuyến đường.

Quý Khách có thể nói rằng gì về việc bình yên lúc chọn BMW x5 hoặc VW Tuareg?

BMW X5 gồm khối hệ thống an toàn dữ thế chủ động cùng thụ động, túi khí trước và sau an toàn cho từ đầu đến chân lái cùng hành khách, hệ thống hạn chế bó cứng pkhô hanh ABS, EBD, EBV - hệ thống sinh sản khối hệ thống treo mạ kẽm, khối hệ thống ESP.., DSC, VDC tỷ giá bán, ASR, Kiểm kiểm tra khả năng kéo - kiểm soát và điều hành lực kéo và AFU, Hỗ trợ pkhô hanh - galmuvannya nguy cấp.

bộ trả chỉnh

V cỗ cơ bạn dạng Touareg gồm những: khối hệ thống chống trượt điện tử ESPhường. (bao gồm ABS plus, ASR, phức hợp EDS, một trợ lý năng lượng điện, một trợ lý để căn nguyên dễ chịu và thoải mái khi xuống dốc, một galmo đỗ xe cộ cơ điện với tùy chọn Aukhổng lồ Hold, lúc ấy tự động hóa khóa hoặc mngơi nghỉ khóa hệ thống galvanic Rõ ràng, cùng với zupintđam mê hoặc một tai ngô.

Theo lái thử, X5 vitrate cho biết 8,7 lít trê tuyến phố ngôi trường, 6,7 lít trên tuyến đường cao tốc cùng 7,4 lkhông nhiều sinh hoạt phiên bạn dạng bé dại tuyệt nhất. Tuareg nghỉ ngơi cơ chế im tĩnh hiển thị 8,8 / 6,5 / 7,4 lkhông nhiều bên trên 100 km.

Chính sách Tsinova

Bảng giá bán của X5 new sẽ tiến hành thay thế sửa chữa là 3.100.000 rúp, và Tuareg là 2 nghìn.000 rúp, so với những chiếc xe gồm số phận vào quá khứ ở hai phiên phiên bản là thừa thấp.

Do số lượng các tính năng nghệ thuật của bachimo, những cái xe bị xúc phạm sẽ từ bỏ miêu tả thế nào, và lúc mua cái xe này, bạn chỉ rất có thể sản xuất các cái xe cộ từ bỏ số đông lần chuyển nhượng đặc biệt.

Sự rung cảm của những mẫu crossover hằng ngày là tốt nhất. Thật ko dễ ợt để ban đầu với cùng một mẫu xe cộ rõ ràng, đặc biệt quan trọng nếu như bạn cần đứng như vậy này: "Còn gì rất đẹp hơn: BMW X5 hay Volkswagene Tuareg?" ...

Phạm tội ô tô một trong những phương tiện số đông được gửi lên hạng cao cấp, vì chưng vậy không hề ít ô tô quan trọng chọn lọc phương tiện phương tiện giao thông vận tải. Thực tế là để cải tiến và phát triển thêm vào con kê bé, một trong những trong những đó được nuôi trong sự lai tạp, lai tạp.

Nếu bạn muốn tải một loại BMW X5 và Tuareg, thứ nhất, tôi sẽ kính trọng chính sách giá bán của rất nhiều vụ việc tương quan mang lại ô tô. Nếu nói đến BMW thì giá bán dao động từ bỏ 3800 - 5260 ngàn. Mua xe cộ thêm option, không còn 6240 ngàn. Rung mіzh BMW X6 hoặc Tuareg, kế tiếp loại xe đầu tiên sẽ tốn kém rộng. Bộ tiêu chuẩn chỉnh rất có thể được lưu trữ với:

hệ thống khí hậu;cửa sập năng lượng điện sklya;đệm an toàn;khối hệ thống âm thanh;є gói điện;bánh xe cộ hợp kim dịu.

Dvigun bị cướp nhôm. Với một tsom trên vibir nadayut các đơn vị chức năng năng lượng thể tích 3,0 і 4,4 lkhông nhiều (xăng). Nhu cầu, theo ngôi trường thích hợp, là 306 với 359 konyachok. Ngoài ra є 4 phiên phiên bản của hộp động cơ diesel 3.0 lít (mang lại 218, 249.313, tương tự như 381 Lực lượng Trung Quốc). Cặp số bao gồm mã số vận động là năm bước hay được thứ vỏ hộp số auto. tái mở ra.

Trong toàn thể một loại crossover, thực tế là toàn bộ các hệ thống trợ giúp bổ sung cập nhật và lắp thêm chạy, bao hàm khối hệ thống bất biến, mạ kẽm ở các đoạn cua, kiểm soát và điều chỉnh độ ổn định định hướng, ABS và rất nhiều hệ thống khác.

Rung Tuareg xuất xắc BMW X5, rõ ràng, Volkswagen sẽ có được giá thấp hơn một chút ít. Phần này ngay gần 2,6-3,75 triệu, cùng đối với cỗ hoàn hảo rất tốt, bạn sẽ phải trả rộng 4 triệu rúp. Không đặc biệt đối với những chiếc xe thấp rộng đối phương tuyên chiến đối đầu, Touareg có thể được xếp vào dòng xe crossover cao cấp. Bộ có:

gói điện;ma mới;hệ thống phương tiện đi lại truyền thông;dẫn cồn khí nén;kiểm soát và điều hành hành trình;đệm an toàn;cảm ứng lật.

Є Động cơ xăng 3,6 lkhông nhiều (249 konyachok), cũng như nhị bộ động cơ diesel 3 lkhông nhiều (204 і 244 konyachki). Yak pozashlyakhovik Tuareg trường đoản cú thấy bản thân nó cũng thực dụng chủ nghĩa nhỏng một loại BMW.

*

Đồng thời, bộ prúc kiện của Volkswagene là tối nhiều, nó đẹp hơn, BMW không tối thiểu, với trục của dòng xe thứ nhất đã phải chăng hơn bố lần, bởi vì vậy có thể nói rằng vào yogh.

Gabarity

khi độ BMW X5 cùng Tuareg, các bạn cấp thiết bỏ qua mất các chỉ số về trọng lượng và kích thước. Trong trường phù hợp của cái xe đầu tiên, mùi hăng tăn năn trông như thế này:

dovzhina - 488,6 cm;chiều rộng lớn - 193,8 cm;chiều cao - 176,2 cm;toa - 2250 kg;giá chỉ tư trang obsyag - 620 lít;bình cứu giúp hỏa - 85 lkhông nhiều.

Prodovzhuyuchi nói tới những chiếc đẹp hơn: BMW X5 tuyệt Tuareg, varto zupinitsya về thông số kỹ thuật của loại kia. Nhìn bình thường, các form size của xe pháo ko chênh lệch lắm. Dovzhin Touareg trở nên 475,4 cm, rộng lớn - 197,7 cm, cao - 170,3 centimet. Ít hơn Klirens - trăng tròn,1 cm, yak і wag (2077 kg).

Đối với thùng xe cộ Volkswagen bao gồm một chương trình (580 lít), cùng trục của thùng cứu vớt hỏa ở chỗ này to hơn, lên đến 100 lít.

Điểm đặc trưng của Znishniy viglyad

Nếu bạn suy nghĩ về việc chọn mua một dòng BMW X5 hoặc một chiếc VW Touareg, thì cạnh tranh nói theo cách khác rằng một mẫu xe cộ hoàn toàn có thể lỗi lầm thuộc về phân các loại crossover tầm trung. nhằm xong xuôi hồi hộp і làm việc kia, і sinh sống đó.

*

Yak Volkswaren, cả BMW cùng truyền thống lịch sử ô tô của châu Âu. Giảm tđọc chi tiêu cho 1 mẫu xe hơi phù hợp, đôi khi cũng để tiết kiệm ngân sách và chi phí cùng hình dung, và đọc tin kỹ năng.

Thiết kế

Việc với BMW X5 tốt Volkswagene Tuareg gần như tương tự nhau từ cái xe pháo trước tiên. Sự phổ cập của nó là 1 dòng đan chéo cánh của Đan Mạch, loại trước tiên dành riêng cho hồ hết lắp thêm, một nhiều loại cây dệt kyên ổn mang tên riêng biệt cùng với viglyad. Tất cả viglyaden nhẫn chổ chính giữa này đa số nói tới tài năng phân phát trực tuyến đường với sự tkhô giòn định kỳ. Vào cùng một giờ, viglyad nhẫn trung tâm xuất hiện và thường có tính giải pháp hung dữ.

Các phần tử khung hình rất zavdyaky điều này có nhiều nước với giá cả mang đến mô hình.

pislya cuối cùng phục hồi BMW X5 đã cách tân và phát triển một bí quyết cực kỳ bắt đầu, thể dục thể thao. Trođưa ra đổi khác bộ sút thanh hao, cũng giống như cản sau. Theo lý lẽ, một "túp lều" điều đó được call ra giúp xem những vimogs bây chừ.

*

Đồng thời, toàn bộ những phđộ ẩm chất của tấm vải vóc liệm, ví dụ như bánh xe cộ béo, những cụ thể mạ crôm, cũng tương tự kích thước kiên cố, những được giữ lại vào vỏ hộp. Є 2 phiên bạn dạng của thân xe, tất cả vòm lớn (trong screen đầu tiên tất cả một đường viền ko đánh, vào bạn dạng sót lại - lớp lót thuộc các loại với thân xe). Ngoài ra, quang học tập đầu, cũng tương tự cản xe, được âm thanh khô bởi gia công bằng chất liệu gạo đặc trưng của đời xe є.

*

Volkswagene ko quyết liệt với tư giải pháp là 1 trong những kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Trong viglyad phổ cập độc nhất, virobniks gồm các tác phẩm kinh điển cùng bộ truyền vạc, đặc trưng của tất cả chiếc. Thiết kế xe pháo không thực tiễn để thay đổi, mà để nói về việc bất biến cùng truyền thống lịch sử. Touareg không thực sự lớn nlỗi một kẻ thù tuyên chiến và cạnh tranh, tuy vậy nghỉ ngơi bên cần gồm ít con đường suôn sẻ hơn, vì vậy form size thực tế là tương tự nhau.

hào kiệt quan trọng của thẩm mỹ viện

Vibirauđưa ra mіzh Tuareg bên trên X5, varto chú ý vào thẩm mỹ viện phương tiện đi lại vận chuyển... Nội thất của một chiếc xe pháo không giống thực tiễn ko biến hóa trong lượt đổi khác sau cuối. Ở thân, chúng ta có thể thấy sự dễ chịu và quality như thể nhau của Bavaria.

Tại cuối cuộn vải bọc, bọn chúng gồm một tnóng vải vóc liệm màu nâu, một tnóng bia của Viconan bởi color Đen, với hồ hết miếng mộc hay bị sứt mẻ - tất cả phần lớn là viglyad duzhe vishukano. Touareg gồm nội thất rộng rãi.

Các vật tư thuộc nhiều loại thời thượng, tuy vậy vì con số không nhiều những thành phần khác bắt buộc thiết kế bên trong khôn xiết ngặt nghèo và tối giản.

Công thái học

Tại những tiệm BMW, bạn sẽ biết bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trước tất cả nhị bước. Tại thân opts_y varto lớn vibrati bắt đầu, hình ảnh của sự tôn vinc làm việc phương diện trước của chiếc xe cộ hơi, do vậy chúng ta không nên cúi đầu xuống.

Video lái test thụ vị: Cỗ xe pháo BMW-X5

Sered plus_v Tuarega thấy một dòng kermo chức năng. Về hiệ tượng, xe cộ phạm luật càng bị tận dụng.

Tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy nó Lúc vẫn di chuyển

Rõ ràng là xứng đáng rung động so với một loại BMW X5 tuyệt Touareg, nó xuất sắc hơn một chiếc xe hơi cùng mặt khác, nó khôn xiết kinh tế. Tự rước một trăm ny krashyên dvigun có thể vào 5 giây, vận tốc buổi tối đa - 250 km / năm. Đối với việc năng đụng, Volkswagene bao gồm giá tốt. Một trăm được triển khai vào 7,6 giây, với bộ động cơ cho phép tăng vận tốc 230 km / năm. Galma vào BMW cũng trông đẹp hẳn, tôi mong mỏi mùi hăng trong Tuareg nhằm đối phó cùng với những công dụng của nó.

*

Quá trình thống trị là cả sống kia cùng làm việc kia. khi di chuyển, xe pháo đã hoạt động nhẹ nhàng, trục chỉ nghỉ ngơi BMW cứng hơn. Passage tốt cho tất cả nimts, do nó ko đáng sợ Lúc đi trên phố cùng chưa phải tài xế.

Tốt vibrati

Dường như, nếu khách hàng còn quá ăn: "Tuareg tốt X5 thì còn điều gì khác rất đẹp hơn?"

*

Và sự tội ác của vấn đề giao nhau trước lúc kết thúc lễ phục, bởi vì vậy vấn đề y hệt như của người sử dụng là như thế nào. Diyno, BMW năng cồn rộng gấp bố lần cùng có thể rộng Volkswagen, xuất xắc thậm chí còn hơn thế cùng với mức chi phí buộc phải trả vội vàng rộng 1,5 lần? Virishuvati chỉ cho chính mình.

Xe Nimetskі trên video không thể vượt qua: smang đến BMW đẹp hơn X5 trên Tuareg

Đó không hẳn là rất nhiều lời kêu gọi mang ý nghĩa biểu tượng, tuy vậy mặt khác Touareg địa phương thơm với to đùng của cầm hệ đầu tiên được cung cấp cho một mức độ của nước, nhưng tính thực tế đặc biệt quan trọng không những thế, bởi rượu cừu địch là chính nghĩa bên trên gần như kẻ vô vọng. điều đặc biệt tiết kiệm ngân sách cùng tiết kiệm chi phí những giọt mồ hôi lúc chọn thiết bị є một trong những tiêu chí chínhvisnovkavisnovka

"Klặng cương mờ" của trong năm này đã trở thành một địa điểm phù hợp độc nhất bao phủ bè phái bọn, nhưng chỉ 15 năm trước, sau khi quan sát vào loại crossover thời thượng trường đoản cú bên dưới lên trên trường đoản cú hành lang cửa số Nexia của công ty. Bây giờ đồng hồ là BMW X5 E53 і cũ cùng tuổi Volkswagene Touareg Typ 7L rất có thể vội vàng lại nhằm sử dụng, không phải mua, nếu như bạn có nhu cầu có một đề xuất lần trước tiên, Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu một lời khuyên không giống. Viznachaєmosya theo mùa với sự chọn lọc mà lại không có những trận chiến bài bản phệ cùng các bữa tiệc diễn bọn - tất cả mười món nạp năng lượng đơn giản và dễ dàng, mặc dù không quá ví dụ được từng trải, nhằm hỗ trợ cho chính mình phát minh hoàn chỉnh về відповід.

Volkswagene Touareg: BMW X5: Che không phải là 1 trong cách Call quý giá, nhưng bên cạnh đó Touareg béo phì và địa phương của vậy hệ thứ nhất được phấn kích cho 1 mức độ của nước, cơ mà tính thực tiễn đặc trưng hơn thế nữa, bởi vì rượu cừu địch là đúng mực bên trên kẻ vô vọng. Đặc biệt tiết kiệm ngân sách và chi phí với hậu mồ hôi lúc chọn sản phẩm công nghệ là 1 trong những trong số những tiêu chí bao gồm.

Thông minch і hãy chú ý BMW X5 tàn tệ để yêu thương yak để có cuộc điện thoại tư vấn công dụng cùng để được hỗ trợ tư vấn đoạn văn uống... Tuy nhiên, cũng hãy nhờ rằng những người dân không phía trong đế đồ vật nhưng chuyển qua, nhưng phần nhiều là mọi shatê mê "nhẹ". Sau kia, BMW chính nó cũng bảo rằng "sự chấp thuận cho kerm". Và nhằm chuộng, yak vіdomo, bạn cần phải trả ...

Visnovki:Tại trạm tyêu thích chiếu, một chiếc xe pháo giành cho độ tuổi trung niên đang cung ứng một tiêu chuẩn chỉnh cao về sự thoải mái để điều phối phía sau nhân loại văn minh. Khả năng giải pháp ly tiếng ồn, vận hành trơn tru - các sản phẩm đông đảo sinh hoạt trung bình cao của Tuareg. Và vì được thứ hệ thống treo khí nén cùng với độ cứng chế độ của Touareg, yêu cầu về phương diện hình dáng, nó siêu dễ chịu và thoải mái hơn BMW X5 E53 - nhất là Lúc chữ "X" được quản lý và vận hành trên các bánh xe cộ lớn.Touareg thứ nhất, nlỗi một tùy lựa chọn, được máy hệ thống kiểm soát và điều hành nhiệt độ chotirohzonny: ánh sáng được đặt không chỉ có cho những người lái và quý khách cân xứng, mà còn cho các hành lý sinh sống sản phẩm ghế sau. X5 gồm một phiên bản được đồ vật điều đó tại một cố kỉnh hệ khác, sinh hoạt phía sau của E70.Touareg của thế hệ trước tiên được vận hành không chỉ có với bộ động cơ sáu và tám xi-lanh, hệt như một dòng superniông chồng của Bavaria, ale cùng với bộ động cơ không đều đều V10 với điều phối W12! Đó là, nếu bạn bazhanna, bạn có thể thêm 1 "tour du lịch" với một năm và nav với 1 "bé tai quái vật" sáu lít dưới mui xe cộ.Volkswagene gồm cha bộ động cơ turbodiesel bên trên chu kỳ luân hồi rung - 2,5 l (174 mã lực), 3,0 l (225-240 mã lực) і 5,0 l (313 mã lực) với rộng 60% số xe cộ được bán trong năm nay - chỉ cách chữ TDI bên trên thân cây.Touareg chính xác là một chiếc yak tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng chắc chắn sinh hoạt các góc thẳng và góc. Điều phía cùng với khối hệ thống định hình rượu nho được liên kết diễn tả sự chuyển làn phân cách thực tế trung tính và sự mềm mịn và mượt mà của những phản ứng, theo một biện pháp cực kỳ tác dụng để kiểm soát những nốt. ngay khi một loại xe xuất sắc bụng mang đến tài xế, thích vô cùng mê say lái trực tiếp và yêu cầu. Visnovki:BMW gồm cha địa điểm thân xe cộ thắt chặt và cố định cùng bề mặt con đường, và khoảng tầm sáng sủa phía dưới gầm xe về tối đa thấp hơn, rẻ rộng đối với Tuareg - 230 milimet đối với 245 mm từ Tuareg "lò xo". Bên cạnh đó, ko đặc biệt quan trọng mang đến vỏ hộp số xDrive, mẫu xe cộ xứ Bavaria không tồn tại bộ vi không nên chặn, cũng không có hàng ghế hạ thấp, với bị tước đoạt đi các thiết bị bắt chước năng lượng điện tử. Đường off-road hết sức đặc trưng ngơi nghỉ BMW đẹp hơn đi bão. Thực hiện tại một chuyến hành trình trên các tuyến đường nước ngoài "X" nhằm thăm một người hưu trí cũng tương tự để thấy bản thân trong mức thuế của khách hàng.Cửa "nhì đường" không tồn tại sẵn của BMW cùng với phần dưới vùng sau không nhất thiết phải tiện nghi - đúng đắn rộng là đi lại hành lý dễ dàng rộng không ít, dẫu vậy cũng dễ ợt hơn lúc chuyển vận ... Mayzhe zrivnyaє yogo z Tuareg (1.570 lít).Điều chỉnh bàn đạp năng lượng điện tử "ga" sinh sống ngẫu nhiên "ix" nào sống phía đằng sau của E53 làm thế nào cho nó vẫn bội phản ứng dữ dội với bàn giẫm tốt nhất. Các phiên bản tất cả V-like "vysimkami" cùng năm hiện giờ ko chu đáo những điểm lưu ý của "họ mặt hàng chung" để tham dự trữ cố mức độ, nhưng là X5 với hộp động cơ "vui hơn", gần cùng với các tđam mê số của câu hỏi sửa đổi Tuareg, không tồn tại "boomer" cơ mà không tồn tại pratsі nhập vai trò sản phẩm công nghệ nhị.Dưới nắp capô của "ix", động cơ được thiết kế với cùng với thể tích 3 lít, với "shistok", trong hộp số hộp động cơ, phiên phiên bản với bộ động cơ V8 4,4 lkhông nhiều đã được gửi lịch sự. Tuy nhiên, không có mười đơn vị dvadtsyatcylindroviy được lắp trên xe cộ.Không quan trọng sự đơn giản và dễ dàng yêu mếm của deyaku từ các chi tiết cho nội thất, công thái học tập của Salon X5 cố kỉnh hệ trước tiên ngay sát đạt đến hơn cả lphát minh. Để tìm một dòng xe pháo vào 1 năm, hãy trở nên nhỏ của tiêu chuẩn chỉnh mang đến công dụng của chuyển động của nước thao tác làm việc. Cho cho lúc đó, "ixi" có tinch thể rất tốt, điều đó ko tạo nên "ghế sofa" của Tuareg khá nổi bật.

Ngành công nghiệp tự động hóa bây chừ gồm Xu thế gây ra những phiên bạn dạng bắt đầu hơn của một cùng cùng một mô hình: cùng với phiên bạn dạng update, loại tương thích, v.v. Đó là nguyên nhân vì sao thân xe cộ trọn vẹn không xẩy ra xước xát. Nhưng kia chưa phải là nguyên do chủ yếu để đầu tiên giới thiệu trên triển lãm ô tô toàn diện vừa rồi, Volvo XC90 đã trở thành trọng điểm điểm của sự kính trọng hoàn hảo nhất. Các biểu diễn trực tiếp từ bỏ băng chuyền Chiếc tàu sân bay Volodya của Thụy Điển không chỉ có sinh hoạt dạng malovnichny, ngoài ra vị những công nghệ tiên tiến tuyệt nhất để đảm bảo an ninh (nhằm đảm bảo rằng nó là xuất sắc nhằm kiếm tìm kiếm một vài đối thủ tốt), bên cạnh đó là việc tuyệt vời nhất của việc dễ dàng Toàn bộ cái xe là một trong kẻ địch cạnh tranh bậc nhất cho phân khúc thị phần thời thượng. Trong số những nhân kiệt của Volvo, bạn có thể thấy hệ dẫn rượu cồn với cỗ tăng áp phía sau, một khẩu pháo nđính chotiricylindrovy dễ dàng cất cánh khá, tương tự như vỏ hộp số tự động 8 cấp. Đừng nhằm mất ngẫu nhiên điểm nắm tắt nào về sự độc đáo của lần đầu tiên xuất hiện thêm trên BMW X5, Range Rover thể thao i Volkswagen Touareg.

khung người người

dozhimãng cầu Volvo mới XC90 (4,95 m) dễ ợt xác minh lại những tiêu chuẩn chỉnh mang lại một số loại đồ vật này. Điều trước tiên mang lại tất cả mọi thiết bị, giá chỉ mang lại kích cỡ của cốp, cơ mà khi sản phẩm ghế sau được gập lại, rất có thể đạt 2,11 m. Để điều hướng sự rộng thoải mái kỳ lạ của BMW X5 lâu năm 4,89 mét không có vào mặt hàng cùng điểm đối đầu cùng với Volvo (giá chỉ tư trang hành lý nimtsya trường đoản cú 650 đến 1870 lít). Giống nhỏng bên trên một mẫu Volkswagene tốt BMW, chúng ta có thể tận thưởng không ít không gian bên trên năm chỗ ngồi của XC90.

*

Range Rover Sport, hoàn chỉnh cùng với ghế ngồi, chỉ bắt đầu từ quan điểm có tác dụng phân păn năn năm quý khách. І, để đối đầu cùng với những kẻ thù tuyên chiến đối đầu, tại Thị Phần Anh để cải cách và phát triển để vươn xa 1 trong các một. Tse daє hành động là điển hình mang đến dòng ô tô này vidchuttya nhìn giỏi bao quanh và năng lực di chuyển về tối nhiều mang lại du khách, mặc dù, sự tự do vận chuyển được bao quanh theo như đúng nghĩa black.

*

Nếu đề xuất, phía đằng sau xe rất có thể kê thêm hai xe chlàm việc khách. Hiện đại hóa Range Rover Sport cùng với ước mơ 7 mon trị giá chỉ 1700 triệu Euro. Đối với Volvo mặt hàng ghế thứ cha sẽ là 1500 triệu Euro, đối với BMW - 1980 Euro. Điều đó cũng có nghĩa là Range Rover là 1 trong những kẻ thù đối đầu độc nhất - lên đến 784 kilogam, không chỉ có thế, nó hoàn toàn có thể được hỗ trợ cùng với trọng lượng nước ngoài lên đến 3.5T, 2,7T.

*

Hệ thống an ninh trên da xe ô tô đã làm được trở nên tân tiến triệt để Theo phong cách riêng rẽ. Hệ thống mạ kẽm cần thiết đã đi được xuống thứ cơ bạn dạng của bạn Thụy Điển, chính là khối hệ thống giảm mang lại xây đắp dây chuyền sản xuất và biển bao... Những chiếc xe pháo tham dự có khối hệ thống phòng phòng ngừa "Bảo vệ đường chạy". BMW vipuskaє kozen X5 s đèn pha xenon, Các đồ vật đánh tiếng để đóng và hội tụ trường đoản cú váy đầm lầy mang đến roach. Tuy nhiên, Volkswagen sẽ đứng vị trí số 1 về quality cùng technology.

*

Chất liệu ekster"єr quý tộc cùng kim loại thắng lợi trong Volvo đem đến vẻ đẹp mắt cùng sự xỉn color mang đến thân xe pháo Touareg, chẳng thể xoay ngược bọn chúng. Bảo vệ, vật dụng nội thất sẽ tiến hành đền bù bởi dòng xe tới từ Wolfsburg, trong trường thích hợp cái XC90, có giá trị nặng trĩu hơn 200 kilogam (xe gồm khối lượng là 2265 kg). Vikoristannya visokomytsnoy bor-steel, mabut, phần nhiều trang bị đã đưa về hiệu quả cho những virobniks Volvo, với thậm chí còn cuộc thi này còn đặc biệt quan trọng rộng.

an ủi

Không đề nghị suy xét về việc thoải mái và dễ chịu, vào một giờ đồng hồ chuyển vận tầm thường mang lại làn domain authority của các con số mập mạp, bạn cũng có thể áp dụng trình điều khiển khí nén tin cậy nhất - để điều phối khi chúng ta liên tiếp bị khóa và không dễ chịu và thoải mái khi đổi khác số. lấy ví dụ như, Range tất cả bánh xe 21 inch với lốp rộng 275 mm với bao gồm Phần Trăm sút xóc siêu cừu địch. Để điều phối trên những con phố quan trọng, giờ đồng hồ Anh buộc phải thừa qua với tầm độ vơi với tốc độ của toa xe lửa. Ale mang đến super"yakoi dung nạp sốc BMW hoặc Volkswaren bạnmu xa.

*

Về chế độ, sống nimtsiv trong dinh dưỡng này sẽ không sương mù yếu ớt ớt... Khi mặt phẳng con đường mở ra phần lớn phi lý, thực tiễn là cần thiết nhận thấy từng giờ của chuyến du ngoạn, có nghĩa là thời hạn bên trên bánh xe pháo 19 inch được hỗ trợ trên mức cần thiết trong mũ oxamit. Đây không phải là trường hợp của bánh xe cộ Volvo đôi mươi inch. Sự quan trọng đề xuất giảm ngay trị nhiều hơn nữa là đặc biệt xứng đáng chú ý khi chúng ta đi mang lại cửa sập hoặc đường ray phía đằng sau. khi nhưng mà người Thụy Điển liên tục vướng víu thì giá rẻ hơn. Tất cả như là nhau, trên đường XC90 cùng với các đại lý bánh xe cha bánh є đẹp tuyệt vời nhất, ồn ào trê tuyến phố nhiều hơn thế nữa, đặc trưng cho một dòng xe xe hơi nhất mực, thực tiễn ko cảm thấy vào cabin, dẫu vậy số ghế với cùng 1 động cơ bổ sung cập nhật được điều chỉnh cung cấp mang lại 90 ...

*

Yak i vào Volkswaren Tuareg trên Range Rover Sport cụ thể cẩn trọng є tựa sống lưng được kiểm soát và điều chỉnh khía cạnh sau... Với một khoản phụ mức giá (500 Euro), tác dụng này hoàn toàn có thể được chế tạo BMW X5. Touareg có ghế sau rất có thể điều chỉnh để thay đổi. Tôi dữ thế chủ động phụ cùng tích cực mang đến quality giảm ngay cùng sự yên ổn tĩnh trong saloon từng tiếng Volkswagen được đăng ký trên mức cần thiết. Ale đều sản phẩm đều có ý nghĩa sâu sắc, với phẩm giá bán của chính nó є vào ứng cử viên da.

*

Moveun i hộp

Vào giờ đồng hồ kia, 1-1 đặt hàng của BMW với động cơ chotiricylindrovym xDrive25d dễ dàng cất cánh tương đối vào 218 lực lượng Trung Hoa (tự lực lượng serpna - 23một lực lượng Trung Quốc) vẫn đẩy nhiều hộp động cơ hơn vào số lượng xi-lanh, Volvo virobniks đã có được thực hiện nhằm đổi khác. XC90 chỉ có chotiri ridndri. Thêm vào sẽ là robot của nhị cỗ tăng áp, sự tạo động lực thúc đẩy đổi mới 225 lực lượng của Trung Quốc. Zavdyaki tsomu hai tấn gigant peresuvaєtsya nhằm dứt shvidko.

Xem thêm: Biên Giới Trung Quốc : Lái Xe Đi Khắp Hoang Mạc Tìm Sóng Wifi Cho Con Gái Học Trực Tuyến Trong Những Ngày Dịch Covid-19: Vì Con, Cha Mẹ Sẽ Làm Tất Cả!

*

Dvigun Volvo tất cả mô-men xoắn 470 Nm, cung cấp vận tốc về tối nhiều 100 km / năm vào 8,3 giây i tốc độ về tối đa 220 km / năm. Một dòng xe shvidsbít BMW rất dễ dàng biết. Vai trò số 1 trong sự cách tân và phát triển của tính cực kỳ lưu giữ cồn nghỉ ngơi đấy là cạnh của hộp động cơ tăng áp phú. Dù thế Động cơ BMW pratsyu nabagato lớn thô hơn, nіzh tốt izolovaniy dvigun Volvo.

*

Trong hầu như ngôi trường đúng theo, bắt buộc thấy trong XC90 từ việc gửi các chế độ lịch sự đồng ruk nằm trong bảng điều khiển và tinh chỉnh trung trung tâm (110 EUR), vô lăng lái xe, Hệ thống Galmіvnu і pіdvіsku, hộp số auto 8 cung cấp. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể triển khai cơ chế sinh thái xanh BMW tiêu chuẩn chỉnh. Nói chung, cả nhì nhiều loại nhớt vitrat đều sở hữu số lượng nước bọt bong bóng là 100 km (8,5 l - BMW cùng 8,7 l - Volvo).

Không đặc biệt quan trọng đến việc biểu thị của các technology tiết kiệm chi phí năng lượng bất lực, sự vi phạm luật của động cơ bố lkhông nhiều sáu xi-lanh Land rover cùng Volkswaren trên hiên được phát hành bố năm tuổi. Cái giá phải trả sẽ tiến hành đền bù bằng phương pháp call hợm mình về tinh thần. Động cơ của Range Rover được đo lường với cùng một tiếng gầm kỳ quái, cưỡng bách. Chống lại hộp động cơ 600 Nm cholovyaga 204 lực lượng của Trung Quốc cùng động cơ V6 450 Nm từ Volkswaren, đấy là cái tốt nhất trong cuộc phân tách bao gồm một bộ tăng áp, không có bộ động cơ.

Đối với nước rút lên đến mức 100 km / h, giờ đồng hồ Anh nkhô hanh hơn mang lại tất cả vào cả giây với đối với nước rút lên đến 140 km / h vào ba giây. Đối với cùng một sự lặng tĩnh, hlớn shukak một loại Volkswagen Touareg sáng dạ, một biến thể với 262 lực lượng Trung Hoa với 580 Nm (trả thêm - 3600 Euro). Protea, dvigun cơ phiên bản tất cả âm thanh hao sáu xi-lanh, sẽ là Điểm lưu ý của dấu hiệu của một sự béo bệu sùng bái. Lượng xăng vừa phải là 9,3 lít / 100 km.

dynamicika ruhu

Theo quy điều khoản, khi chất vấn cồn lực học tập của bánh lái, Touareg hoặc X5. Lực đẩy thù địch của Munich cùng sự chỉ huy trực quan lại của dân cư Wolfsburg đang cấu hình thiết lập nhịp điệu mang đến tất cả những lớp. Giữ vững địa điểm lái xe của Volvo để có cảm giác tuyệt đối hoàn hảo. Người Thụy Điển không những hiển thị giờ đồng hồ tốt nhất có thể Lúc công ty thêm vào lốp xe ContiSport-Contact xuất hiện;

Vô lăng thuận lợi hơn, nhiều hơn thế nữa, không tồn tại cảm giác nhức. điều chỉnh phần lớn đồ vật hệ thống điện tửđịnh hình ruch, chỗ bạn bước vào cơ mà ko đề xuất sự trợ giúp của sự tức giận với tự động hóa trường hợp nghiêm trọngmang lại gần bằng không. lấy ví dụ, trường hợp đuôi xe cộ của Range Rover có thể chao đảo ngơi nghỉ những đoạn cua gấp hoặc bị choáng ngợp, thì Volvo gồm tất cả các khả năng "xoắn" vào tứ núm của vùng rizik.

Tôi sẽ không còn hoàn thành vào vai viviren và đúng là viviren galmivniy shlyakh (34,2 / 33,4 m galma giá / nóng), bởi vì vậy tôi sẽ không còn giữ vị trí tài xế Volvo. Các chỉ số tốt rộng mang đến tác dụng của Touareg (36,0 / 36,7 m). Range Rover tiến hành kỷ hiện tượng thông qua lốp xe cộ 4x4 với lốp M + S và biện pháp mạ kẽm các duy nhất (41,2 m).

tình dục đối tác

Hoàn toàn ổn định, xuất sắc, tự quan điểm của việc biến đổi, Range Rover không thích hợp cùng với giá rẻ - đấy là sự đóng góp của uy tín thời thượng Anh Quốc. 61.000 € để search một loại Range Rover Sport TDV6 vào thông số kỹ thuật S nhỏ dại rộng một chút. Giá giá thành cao hơn 8850 triệu Euro, tốt hơn giá bán khởi điểm cho 1 loại Touareg có tài năng sản tựa như. Volvo XC90 D5 new có mức giá khởi điểm là 53.400 € cùng X5 xDrive25d từ BMW có mức giá khởi điểm là 56.650 €. Ale, nhỏng một quy vẻ ngoài, virobniks của dòng sản phẩm siêu hạng vật dụng cho cái đó nhưng không có bất kỳ tiện ích như thế nào, với mức giá của một số trong những một số loại đắt độc nhất. Và Volvo chưa hẳn là một chiếc vít. Mô hình XC90 Momentum đã được thể nghiệm cùng với màu sắc Magic-Blau-Metallic cùng với đèn pha LED chống chói (1750 Euro), với màn hình lắp phía đằng trước (1350 Euro), bánh xe trăng tròn inch (1250 Euro) cùng trợ lực khí nén (2560) chức năng bổ sung cập nhật zgіdno vào bảng giá varkhổng lồ 81095 triệu Euro.

Mặt khác, cỗ Momentum cơ phiên bản có giá 58 430 Euro cũng tương đối chắc hẳn rằng. Melomania bao gồm nghĩa vụ dự trù bài toán chuyển nhượng bàn giao những hệ thống B và W với vẫn tận hưởng 1400 watt tự 19 thiết bị phạt điện cùng với khoản phú phí tổn 4290 lỗi. Âm tkhô nóng của khối hệ thống ko làm cho sút chất lượng của âm tkhô cứng trong Phòng hòa nhạc Gotborg.

visnovok

Gần trên đây Volvo XC 90 reviews là 1 trong những màn trình diễn tuyệt vời của Thụy Điển, tính linch hoạt giỏi và hiệu suất cừu địch của Volkswagene Touareg trường đoản cú địa điểm của bạn dẫn đầu. Muốn nắn Volkswagene và biến đổi sinh hoạt điểm "Vartist" với "Comfort", thương hiệu cửa hàng quân sẽ liên tục được Volvo giành được.

Để tạo cho sự phổ cập với không thua kém phần rộng thoải mái, BMW X5 cùng với khối hệ thống an ninh tương tự đã làm được Volvo quyết tử. Tất cả số đông kiểu như nhau, ví dụ là Bavarian đang chuyển đổi điểm "Dvigun / Transmisia" thành động lực công dụng của riêng bản thân. Range Rover Thể Thao chỉ tất cả sẵn hồi tháng lắp thêm tứ. Great viglyad і yakіsny dvigun є vіdminnoy gạo tín đồ Anh.

Thông số kỹ thuật

Người mẫu

BMW X5 xDrive25d

Range Rover Sport TDV6

Volvo XC90 D5 AWD

VW Touareg V6 TDI

dvigun

Bi-turbodiz.

Bi-turbodiz.

Bi-turbodiz.

Turbodiz.

Khối lượng làm cho việc

1995 cm3

2993 cm3

1969 cm3

2967 cm3

Xi lanh / van

4 / 16

V6 / 24

4 / 16

V6 / 24

cố gắng buổi tối đa

218 k.s.

258 k.s.

225 k.s.

204 k.s.

Mô-men xoắn rất đại

450 Nm

600 Nm

470 Nm

450 Nm

Quá trình lây truyền

8 AT

8 AT

8 AT

8 AT

Dynamika (công dụng tự vimiriv)

vận tốc tối đa

2đôi mươi km / năm

210 km / năm

210 km / năm

206 km / năm

Tăng tốc 0-100 km / h

8.2 giây

8.0 giây

8,3 giây

9.0 giây

Vitrata paliva vừa đủ tính bằng l / 100 km

10,5

Các các loại xe hơi thông dụng là phần đông một số loại xe hơi hoàn hảo. BMW và Volkswaren - một trong số những cửa hàng chế tạo xe hơi cùng xe hơi nhỏ nhất trên thế giới - đã không thể thừa qua Một trong những dòng crossover cỡ trung bình. Toàn bộ tầng lớp giao thông vận tải đường bộ nên và mở rộng, đó là một trong những hướng cạnh tranh new. Rất những chủ thể sẽ ước ao thấy được bọn chúng trên mẫu crossover nhỏ tuổi tuyệt nhất và thịnh hành độc nhất vô nhị - không phải là một trong phong cách để thịnh hành bây chừ, mà lại là 1 phong cách mang đến chủ yếu côn trùng quyên tâm. Ale vdaєtsya tse là xa toàn bộ.

Zmaghannya BMW cùng Volkswagen mang lại danh hiệu virobnik giao nhau ngắnі có khá nhiều shanuvalniks đã tía lần vào 10 năm. Mùi hôi tân hận được phạt ra theo quy mô vào lớp đá năm 1999 với 2002 trọn vẹn. Yak X5, so cùng Touareg được cập nhật thường xuyên. Có phần đa thế kỷ mới cùng vấn đề sửa chữa thay thế lại, điều đó làm cho những chiếc xe phù hợp.

Những người lái xe xe, rỉ tai nhau về một mẫu crossover cỡ trung thời thượng nhỏ tuổi, lắp bó với sự rung đụng của BMW X5 cùng Volkswagen Touareg. Phạm tội với xe hơi - mới nhất, thoải mái và dễ chịu với lanh tanh. Được sản phẩm công nghệ các tuấn kiệt tiên tiến với kiến thiết sáng chế. Phản đối, với những mô hình є.

Mô tả BMW X5

Mô hình Qia là chủng loại xe trước tiên trong tiếng qua cắt theo đường ngang các thành phầm của BMW. Thế hệ thứ nhất của X5 được giới thiệu vào thời điểm năm 1999 vày con số các công ty bảo hiểm trên phố bên trên bất kỳ một số loại mặt đường như thế nào. Khả năng thừa qua đã chiếm hữu đến cả tkhô giòn thải tối đa, ổ đĩa chính có giá trị lâu dài u200b u200b tmùi hương mại hòa bình... Chiếc xe pháo boolean được ra mắt tại một triển lãm sống Detroit, và đã được phân phối làm việc châu Âu với giá 2000 rúp.

Thứ bố, cố gắng hệ tiên tiến nhất của BMW X5 giới thiệu vào năm 2013. Nền tảng chéo cánh, yak tôi đại lý col_smãng cầu Mayzhe đã không biến hóa bằng cách kéo dãn tất cả lịch sử vẻ vang của cái. Sự hỗ trợ bao gồm bổ sung được đưa ra do thiếu hụt hình dáng của ổ đĩa - lốc xoáy với cỗ giảm xóc chỉ được thông số kỹ thuật lại nhằm tạo nên sự thoải mái và dễ chịu hơn. Cơ thể đã trsinh hoạt buộc phải chắc nịch, rộng lớn hơn với phải chăng rộng, với cũng cao hơn. Kăn năn lượng của mẫu crossover sẽ biến đổi 150 kg đối với nuốm hệ trước so với các ráng hệ khác. Sự phổ cập của phiên phiên bản lắp thêm ba của BMW X5 đã trsinh sống phải hắc búa hơn, quanh đó những chi tiết của BMW 3, cùng kiến thiết nhìn tổng thể tương tự như như "fan trẻ" trong thẳng X1 với X3.

Thế hệ sau cuối của BMW X5 được cung cấp với một loại xe bắt đầu vào năm 2013. Mô hình cũng đang trở thành một giữa những quy mô nhỏ tuổi tốt nhất. Phiên bạn dạng giảm động cơ xăng 4,4 lkhông nhiều không gian 450 lkhông nhiều. cùng với., cùng bản thân nó về khía cạnh kinh tế tài chính có 218 lực lượng Kin. Tất cả các bộ điều khoản hoàn toàn có thể gồm một ổ đĩa đơn lẻ cùng vỏ hộp số tự động. Trong số những cố hệ không giống, gắng hệ máy cha có nhiều thiết bị điện tử.

*

Mô tả Volkswaren Touareg

Tuareg giới thiệu lần thứ nhất vào thời điểm năm 2002 tại Paris. Yogo tên là vidsilak cho đến thân ngày. Tuareg - "lizar kestrel", toblớn kochivnik, fan sinh sống sinh sống Sahara. Mẫu xe cộ này là một cái crossover nằm trong hạng phương châm biểu với kết hợp với một khái niệm mới của Volkswagen. Touareg bao gồm thông thường điểm sáng là bộ sút thanh khô sau mạnh bạo, sự năng động của một mẫu xe pháo thể thao và sự thoải mái và dễ chịu của một mái ấm gia đình.

quý khách hàng gồm liên quan, nuốm hệ của Tuareg đã đi vào Munich vào thời điểm năm 2010. Tất cả các mô hình gần như tương đương nhau để mở rộng căn cơ từ bỏ Porsbít Cayenne, cùng thân tàu đang trở thành phiên bản sản phẩm công nghệ ba cùng rộng lớn rộng trước tiên. Về cơ phiên bản, trọng lượng của xe vẫn thay đổi 208 kilogam. Giá đang cho phép polystyrene của kerovanity và nền kinh tế vào palivs. Một nạm hệ crossover không giống của Volkswagen thu hút hơn. Thiết kế truyền download sức khỏe cùng năng suất, và trong các cấu hình đắt tiền hơn, số ghế thời thượng. Ttốt đổi mô hình giữa những người tiêu dùng - lúc này trong các salon, bạn sẽ kiếm tìm thấy sự thoải mái và dễ chịu cùng technology tương tự, lúc này là vắt hệ đầu tiên. Trang bị Tuareg với ghế ngồi shkіryannyngươi, địa chỉ yakі "zapam"yatovoyt" (giống như nlỗi cột lái cùng gương chiếu hậu) và kiểm soát và điều hành khí hậu 4 vùng.

Trên vidminu tự bagatokh, đặc biệt là ngân sách crossover Volkswaren Touareg rất có thể ứng phó cùng với cuộn rãnh. Він мє відмінні điểm sáng mặt đường, Có một trong những lượng Khủng những tác dụng bổ sung mang đến tổ quốc theo sự sửa đổi của kĩ năng cơ cồn và cắt bớt hợp lý cùng vigin của khung người để bổ sung các skilfuls cùng pagorbivs. Tuareg kit duoc trang bi dong co diesel dung tich 3 lit, cong suat 244 ma luc, vỏ hộp số tự động hóa và hệ dẫn cồn máy cấp cho. Restyling 2014 đưa về một xây đắp new của các thành phần thân xe.

*

Rivnyannya BMW X5 với Volkswagen Touareg

X5 i Touareg - nimetski chéo cánh hạng cao cấp, một Một trong những hạng nhỏ dại độc nhất vào nish. Vibir bagatokh vodіїv được thiết kế dựa trên їх protistoyannya. Để nó đẹp lên, đi với nó mẫu xe làm sao đẹp hơn nữa thì bạn cần knhị triển thêm lên tiếng cụ thể.

Bộ hoàn chỉnh cùng một phần

Phạm vi giá chỉ của những phiên phiên bản BMW X5 là 3.800.000-5.260.000 (6.240.000 cùng với các tùy lựa chọn xẻ sung) rúp. Các trang bị tiêu chuẩn của cái crossover thời thượng bao hàm khối hệ thống nhiệt độ tự động hóa, hành lang cửa số ttách điện tử, đệm bình an (trước cùng sau), cũng giống như gói năng lượng điện, hệ thống âm thanh với bánh xe hợp kim. Động cơ của X5 nắm hệ không giống được cắt từ nhôm. Các phiên bạn dạng bộ động cơ có sẵn: môi trường xăng 3 cùng 4,4 lít của lực lượng 306 và 459 lực lượng Trung Hoa, chẳng hạn; diesel với khoảng không 3 lít và diện tích 218, 249, 313 với 381 lkhông nhiều. cùng với. về rung động. Tất cả những hình trạng máy đông đảo được lắp thêm tần thời gian bước hộp tự động bánh răng với bộ truyền cồn đảo chiều. Thiết bị chéo mang lại hệ thống bánh răng chạy bổ sung, chỉ gồm ngơi nghỉ các một số loại phương tiện vận tải. Chúng được call là hệ thống định hình, ABS, mạ kẽm làm việc các khúc đường cua và tinh chỉnh và điều khiển mạ hễ lực, ổn định triết lý lái với іnshі.

Giá Volkswagene Touareg - 2.600.000 - 3.750.000 rúp (4.140.000 theo tiêu chuẩn cùng với những tùy chọn). Toàn cỗ loại crossover cỡ trung bình cũng có thể được coi là một lớp cao cấp, tôi ước ao nó thấp rộng đối thủ tuyên chiến đối đầu tự BMW. Mẫu xe pháo này cũng khá được lắp thêm gói năng lượng điện, hệ thống nhiều phương tiện đi lại, hệ thống truyền rượu cồn cù cùng với hộp số khí nén, ABS cùng khối hệ thống kiểm soát điều hành hành trình dài, đệm bình yên với cảm ứng lật. Є 3 phiên phiên bản động cơ: 1 hộp động cơ xăng 3,6 lkhông nhiều і 249 Lực lượng China і 2 hộp động cơ diesel 3 lít cùng dung tích 204 і 244 lkhông nhiều. với. bên trên vibir (đặt cọc nlỗi một bộ hoàn chỉnh). Mẫu xe hoàn toàn có thể đối phó với dàn nhân viên của shllyakhovik ko khá rộng, không thua kém gì X5. lúc được trang bị bộ hoàn hảo về tối đa Volkswagene là một trong những cái túi to, chưa phải là một cái BMW thu nhỏ dại - với mức giá thành, chúng ta có thể nhận ra 50.000 rúp cho đều thứ (cũng đối với một số loại ngô của Tuareg).

*

Điểm sáng kỹ thuật

Sức mạnh của BMW X5:

Cơ thể - zashlyakhovik;Dovzhina - 4886 mm;Chiều rộng lớn - 1938 mm;Visota - 1762 mm;Khoảng sáng phía dưới gầm xe - 209 mm;Masa - 2250 kg;Giá nhằm tư trang - 6trăng tròn l;

Sức mạnh mẽ của Volkswagene Touareg:

Cơ thể - zashlyakhovik;Dovzhimãng cầu - 4754 mm;Chiều rộng - 1977 mm;Visota - 1 703 mm;Khoảng sáng phía dưới gầm xe - 201 mm;Masa - 2077 kg;Dịch Vụ Thương Mại giá để tư trang - 580 l;Dịch Vụ Thương Mại xe cộ tăng con số Khủng - 100 l.

Zovnishny viglyad

Viglyadayut crossover tầm trung chỉ là một trong chút, trong truyền thống lâu đời ô tô của châu Âu. Các mẫu mã của BMW X5 và Volkswaren Touareg đều rất phong phú và đa dạng - bao gồm cả hình hình họa lẫn chuyên môn của thân xe cộ.

Thiết kế

Sự thịnh hành của nó là cao cấp bmw chéo cánh X5 có rất nhiều điểm khác biệt về thi công thân xe pháo. Yogo callous viglyad vẫn là một bản thân vào sự tkhô nóng định kỳ và đẳng cấp và sang trọng của chính nó, tuy vậy mặt khác tất cả một chút ít tính biện pháp hung hăng. Chất lượng hết sức tương tự khía cạnh sau của X5 nước. Lần tái cấu tạo sau cuối của dòng BMW đã có được tiêm phòng trước lúc nó trở phải thể thao hơn - bộ giảm thanh khô cùng cản sau đang chuyển đổi. Thiết kế "túp lều" mới, lấy được lòng người mê xe pháo. X5 Tôi vẫn nhận thấy hình hình ảnh của pozashlyakhovik vân sam tốt nhất - bánh xe cộ tuyệt vời nhất, Grіzny viglyad, các chi tiết và cảm xúc mạ crôm, lớn hơn form size trung bình. Có 2 phiên bản thi công thân xe pháo, sẽ là xây cất vòm bánh xe cộ (viền ko đánh hoặc lót cùng color thân xe), cũng giống như dải lưới tản nhiệt độ (bóng mờ và crôm bóng với ô vuông). Điểm đặc thù của nỗ lực hệ trước là quang quẻ học đầu xe, cản xe cộ phong thái to hơn, mui xe dài cùng chữ "nizdri" trực tiếp đứng. Phiên bạn dạng hiện giờ của dòng crossover là sang trọng và hiện đại.

Volkswagene Touareg mạnh bạo chứ đọng chưa phải BMW X5. Thiết kế cổ xưa của Tuareg được thu xếp hợp lý và phải chăng hơn, tinh tế cùng truyền thống lịch sử rộng so với loại xe crossover của Volkswaren - nó không biến hóa vào một tiếng với có các điểm sáng của chính nó từ bỏ vậy hệ này lịch sự thế hệ cuối cùng. Mô hình viglyadaє trobỏ ra ít béo múp hơn, chưa phải là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh, và lý do mang đến điều này là con đường nét thướt tha hơn, cũng như những thông số kỹ thuật của thân xe cộ ô tô bên gần đó. Bảo vệ, nó có mùi giống như, đặc biệt nếu nó bị rách rưới với các mẫu crossover cỡ trung bình thời thượng không giống, ví như Mercedes ML. Thiết kế phần sót lại Volkswaren núm hệ Touareg cũng khái quát định nghĩa của thương hiệu. Tình trạng đã có được bổ sung các cụ thể mới về sự việc mở ra của lưới tản sức nóng bắt đầu và đèn pha cấp.

thẩm mỹ và làm đẹp viện

trong số những điều tỉ mỷ đặc trưng của xe cộ hơi thời thượng là nội thất dễ chịu cùng tiện nghi. Những dòng crossover điều đó được cấp dưỡng vị đông đảo vật liệu với thiết kế đắt tiền, cũng tương tự phần đa sai sót và thủ công bằng tay vào thiết kế bên trong. Trong tiệm gồm một trong những phần bự các thiết bị năng lượng điện tử, vốn gồm truyền thống đa dạng và phong phú cho sản phẩm của Shop chúng tôi.

Thiết kế

Nội thất của BMW X5 có vẻ không giống với các phiên bạn dạng không giống - tất cả các đem về cảm xúc thoải mái và dễ chịu tương đồng đẳng cấp Bavaria, vì chưng dòng nước tung ra. Đối cùng với đa số người sở hữu new của tiệm, bạn cũng có thể gạnh thăm một vishukanim zanadto: bọc bởi vải shkiri màu nâu, màu sắc black của bia, phần đông miếng mộc được cắt thô. Thập giá Gianh Giá không thấy khổ hạnh.

*

Tiệm của Tuareg cho phần còn sót lại của thế hệ trlàm việc đề nghị to hơn kích thước của chủ yếu dòng crossover. Thêm không gian với sự thoải mái. Vật liệu quấn của ghế cân xứng với quý phái của những chiếc xe cộ khá cao cấp, dẫu vậy so với một vài cụ thể bé dại không giống, chúng được thiết kế ngặt nghèo để tạo nên bầu không khí về tối giản.

*

Công thái học tập và thiết bị liệu

V Tiệm BMW X5, một bảng điều khiển mái chèo nhị giai đoạn được lắp ráp. Tại tầng bên trên gồm một màn hình hiển thị rộng lớn của khối hệ thống định vị. Bảng tinh chỉnh và điều khiển, là cục bộ nội thất, được thiết kế theo phong cách để chuyển động và mngơi nghỉ. Một tùy chọn chéo cánh - một khối hệ thống để tham dự kiến ​​sự tôn vinch dốc phía trước xe xe hơi. Vì vậy, vào nghành nghề dịch vụ nước, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được ban bố về vận tốc, điều phối với những cẩn thận đặc trưng không giống - năm với hãy cúi đầu xuống.

Okremoї sự tôn trọng trong thẩm mỹ và làm đẹp viện Volkswagene Touareg xứng đáng là một trong kermo tác dụng. Với thi công đơn giản dễ dàng, Việc điều khiển các tác dụng của xe cộ càng trlàm việc bắt buộc thuận lợi hơn.

Tiện dụng cùng vừa vặn

Salon BMW X5 là 1 trong những Một trong những vị trí thoải mái và dễ chịu độc nhất trong những toàn bộ các mẫu xe crossover khét tiếng. Cần tay lái, Hàng trước cùng sản phẩm sau nên được kiểm soát và điều chỉnh cụ thể. Những người cai quản bãi đáp khá nổi bật tuyệt nhất trong những tiệm nước được khâu tay vùng sau trại trên phố. X5 của cầm cố hệ trước là một trong salon tóc to hơn - nhằm sửa chữa thay thế rượu nho, nó sẽ được sản phẩm công nghệ mặt hàng trộn lê sản phẩm công nghệ bố.

Bagato lớn vodіїv stverdzhuyut, sđến salon làm tóc Touareg - lý tưởng đến việc lai rai іvnya. Ghế gồm huyết diện tiện nghi, những không gian tLong cây và làm từ chất liệu thông minh. Yak và X5, không khí của cốp có thể được nâng cấp một giải pháp hiệu quả mang lại ghế vội vàng.

đoạn văn

Sức khỏe tốt lúc di chuyển là 1 trong những trong số những tiêu chuẩn chính của không ít chiếc crossover tầm trung. Cho dù đó là 1 mẫu xe pháo thượng hạng, bao gồm cả nhiều loại cao cấp, thì trước tiên, nó rất cần phải đối phó cùng với tình trạng thiếu phương tiện giao thông vận tải với diễn tả sự năng cồn giỏi.

Sự quan trọng cùng phân phát triển

Những thay đổi chủ yếu vào núm hệ sau cuối của BMW X5 là dựa trên khung gầm. Toàn bộ các nhiều loại động cơ vẫn trsống cần căng thẳng mệt mỏi, sạch hơn về khía cạnh sinh thái với tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng trong một giờ - một tân tiến nổi bật vào dây chuyền. Rung hễ của người tiêu dùng sẽ được đưa từ bỏ lực lượng 218 cho 450 lực lượng Trung Hoa. động cơ xăngđang biến hóa không ít - trong mục đích của bộ động cơ 4,4 lkhông nhiều hiện ngắn lại hơn nữa với tăng áp knghiền và sự linc hoạt vào kiểm soát và điều chỉnh. Tốc độ di chuyển rất có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh (100 km / năm vào 5 giây trong cài đặt nđính thêm nhất) cùng chất nhận được vận tốc lên tới mức 250 km / năm.

*

Phiên bản mới của Volkswagen Touareg đang bỏ bê tổng thể chiếc niềm hạnh phúc dvigun_v- dầu diesel và xăng. Chiếc crossover hoàn toàn có thể đạt tốc độ 230 km một năm, lên đến mức một trăm km trong 7,6 giây. Các chỉ số xuất sắc hơn BMW X5, cơ mà chúng vẫn đủ tiềm năng cho đường ngôi trường. Nhu cầu dịch rời - tự 204 mang lại 249 quân Trung Quốc.

Hệ thống Galm_vna

BMW X5 được sản phẩm công nghệ cỗ vành phệ mạ kẽm bên trên bánh xe cộ quấn domain authority, cũng giống như hệ thống điều hành và kiểm soát cồn lực học. Trong một tình huống quan trọng đặc biệt, trường hợp tất cả sự tiến công kinh hoàng, nói nđính gọn là sự giao nhau giữa zupinite, thì chức năng này không thể tăng lên đáng chú ý trong zusilla với cùng 1 áp lực nặng nề dữ thế chủ động lên bàn đạp. Hệ thống giảm tốc tự bánh xe sẽ bảo đảm giảm tốc trơn tru sinh hoạt vận tốc lên đến mức 12 km / năm - toàn bộ trọng lượng của xe pháo sẽ được giảm bớt.

Galma Volkswagen Touareg teo the tiep tuc nhan vien, tuyệt khong lau lam. Cơ chế bảo đảm an toàn, monoblochồng với các piston vào cỗ hoàn hảo V8 có được năng suất công dụng.

*

ban quản ngại lý

Lái xe cộ bằng phần nhiều bí quyết, vấn đề lái xe BMW X5 đi mọi nơi thậm chí còn trơn tru tru hơn. Ngulặng nhân là ở vị trí, phải ưng ý những chiếc crossover đã "yên tương đối yên ổn tiếng" trê tuyến phố phố. Có một sự cừu địch, nhưng mà otchuyuchі đặc biệt quan trọng іdіvіn іdіvіn - bình an với thoải mái và dễ chịu іvidkіst X5 nagalớn vishbịt, nіzh іn thіѕhhhhh xe pháo, đặc biệt là các chiếc bé dại gọn gàng. Nói tầm thường, BMW rất đơn giản làm chủ trong tim trí bất kỳ ai chấp nhận những tác dụng bổ sung cập nhật khác biệt.

Trên Volkswaren Touareg, y như BMW X5, thật thuận lợi nhằm tài xế. Sự tiến công của crossover thời thượng cực kỳ đơn giản cùng tác dụng, dẫu vậy khoảng chú ý new là quan trọng. Tại Tuareg, yak trên Bagatioh Xe Volkswagen, Vấn đề cùng với bàn giẫm ga. Lúc đưa lên mang lại một phần hai, drosel có vẻ không trở nên ném nhẹm - không tồn tại bí quyết nào để lái xe. Yakshto lớn bóp mạnh tay vào bàn đạp "zanadto", tuy nhiên khi cô ấy làm cho ranh ma giới, Tuareg bước đầu làm việc siêng năng hơn. ngoài ra, sức mạnh của sức khỏe đặc biệt quan trọng được ghi lưu giữ trong nắm hệ cuối cùng của loại crossover cao cấp Volkswagen. Ở phiên phiên bản ở đầu cuối, chân ga đẹp hẳn lên. Volkswaren Touareg có một vài chính sách công dụng. Từ sự gạn lọc mang đến tiền gửi,