Aventador Bình Dương : Đại Gia Bình Dương Sắm Lamborghini Aventador Cặp Với Ferrari 488 Gtb, Những Chi Tiết Độ Gây Chú Ý

Thiếu gia 8X Bình nhịn nhường thường xuyên xuất hiện thêm cùng xế hộp Lamborghini Aventador này, sau 3 năm về “làm dâu” Bình Dương, xế hộp này bất thần xuất bây giờ showroom xe cộ cũ.

Bạn đang xem: AVENTADOR BÌNH DƯƠNG : Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trước khi lựa chọn mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 color trắng, vào garage của doanh nhân Bình Dương từng bao gồm sự góp mặt của 1 siêu xe khác là Ferrari 488 GTB màu vàng.


“Siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ với thiết kế bên ngoài 7 sắc cầu vồng độc nhất đất nước hình chữ s | Tạp Chí khôn xiết Xe

Điều đáng nói, yêu cầu mất ngay sát nửa năm sau thời điểm mua xe, doanh nhân này bắt đầu ra được biển lớn số đến Ferrari 488 GTB. Mặc dù nhiên, được biết, ngay sau khoản thời gian tậu được Lamborghini Aventador, anh Huy ngay lập tức lập tức cung cấp chiếc Ferrari này cho chính doanh nghiệp nhập khẩu tứ nhân khu vực anh tải chiếc Lamborghini.

Ảnh: MXH / Tổng hợp


Lexus RX F sport được thương hiệu độ tới từ Nhật phiên bản thay thay đổi một số chi tiết ngoại thất giúp loại xe trở nên hầm hố và tuyệt vời hơn.
Tin Tức

Lạ đời: “Xe nhà tịch” Toyota Land Cruiser đã qua sử dụng lại bao gồm giá mạnh gấp đôi xe mới?


Toyota đã xác định dừng nhận đặt hàng những mẫu mã xe như Toyota Land Cruiser, Lexus LX 600,... Khiến những chủng loại xe này khan hãn hữu hàng, những mẫu xe cộ cũ lại có giá bán bằng hoặc cao hơn nhiều so với xe mới.
Ước tính bộ sưu tập siêu xe này lên đến mức 10 triệu USD với hồ hết thương hiệu đình đám quả đât như Bugatti, Lamborghini, McLaren,... Bị người sở hữu "bỏ rơi" đậy bụi chi chít trong một kho bãi đỗ xe.
Hình Ảnh

Diện loài kiến “cơ bắp Mỹ” Dodge Charger SRT Hellcat siêu hùng hổ với gói độ thân rộng


Lexus RX F sport được hãng sản xuất độ tới từ Nhật phiên bản thay thay đổi một số cụ thể ngoại thất giúp chiếc xe trở nên hoành tráng và tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Đọc Báo &Quot;Tây&Quot; Điểm Mặt Những Chiếc Xe Đỉnh Cao Tại Việt Nam Net


Tin Tức

Lạ đời: “Xe công ty tịch” Toyota Land Cruiser đã qua sử dụng lại gồm giá cao gấp 2 lần xe mới?


Toyota đã phê chuẩn dừng nhận mua hàng những mẫu mã xe như Toyota Land Cruiser, Lexus LX 600,... Khiến cho những mẫu mã xe này khan hi hữu hàng, phần nhiều mẫu xe cũ lại có giá thành bằng hoặc cao hơn nhiều so với xe mới.
Ước tính tủ đựng đồ siêu xe cộ này lên tới mức 10 triệu USD với đều thương hiệu đình đám nhân loại như Bugatti, Lamborghini, McLaren,... Bị người sở hữu "bỏ rơi" lấp bụi xum xê trong một bến bãi đỗ xe.
Tin Tức

Điểm mặt đứng top 4 mẫu siêu xe “đi như ngửi” của tỷ phú Việt: bao gồm chiếc 6 năm lăn bánh “tới” 99 km


Có niềm đam mê so với siêu xe, tuy vậy không phải đại gia nào mua xế hộp về cũng để chạy. Không ít những siêu xe dù đang được chọn về gara vài năm cơ mà số ODO chạy được khiến cho nhiều người ngạc nhiên.
Toyota đã xác định dừng nhận đặt hàng những mẫu mã xe như Toyota Land Cruiser, Lexus LX 600,... Khiến cho những chủng loại xe này khan thảng hoặc hàng, hầu hết mẫu xe cũ lại có giá cả bằng hoặc cao hơn nữa nhiều đối với xe mới.
Ước tính bộ sưu tập siêu xe cộ này lên đến 10 triệu USD với những thương hiệu đình đám thế giới như Bugatti, Lamborghini, McLaren,... Bị chủ nhân "bỏ rơi" tủ bụi chi chít trong một bến bãi đỗ xe.
Tin Tức

Điểm mặt top 4 mẫu xế hộp “đi như ngửi” của tỷ phú Việt: gồm chiếc 6 năm lăn bánh “tới” 99 km


Có niềm đam mê so với siêu xe, tuy vậy không phải đại gia nào mua siêu xe về cũng nhằm chạy. Không ít những xế hộp dù sẽ được sắm về gara vài ba năm nhưng số ODO chạy được khiến cho nhiều fan ngạc nhiên.
Tin Tức

Hé lộ “thiên đường thuế giá rẻ” cho các đại gia Mỹ tha hồ nước “lách luật” khi mua siêu xe


Để có thể tiết kiệm sản phẩm tỷ đồng, những đại gia của Mỹ vẫn tìm ra một bí quyết "lách luật" lúc mua siêu xe.