AVENTADOR SV KHAI TRƯƠNG TRÀ SỮA : Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh "nhựa" làm hình ảnh

Vào ngày đầu năm new, sự xuất hiện thêm của dòng Lamborghini Aventador LP700-4 SV trê tuyến phố khiến đa số người bất ngờ. Chiếc siêu xe khác biệt toàn nước này trở nên dòng siêu xe trước tiên được người sở hữu cho đi du xuân.

Bạn đang xem: AVENTADOR SV KHAI TRƯƠNG TRÀ SỮA : Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh "nhựa" làm hình ảnh


*

Chiếc siêu xe xuất hiện thêm trên một quán cà phê nổi tiếng nơi trưng bày đại đường Alexandre de Rhodes, Q1 ham mê sự để ý của đa số tín đồ bao phủ. Đôi khi, những cái siêu xe khác cũng tuyệt mở ra với mọi người trong nhà trên trên đây, đặc biệt rộng, đây là vị trí từng tận mắt chứng kiến dàn xế hộp hơn chục mẫu của ông Ông Vũ – Chủ tịch tập đoàn lớn coffe Trung Nguyên ổn nối đuôi nhau xếp hàng trước hành trình dài Bắc – Nam vào thời gian trước.
*

*

Chiếc Aventador SV này là một trong những trong nhì mẫu Aventador SV tại toàn quốc với là chiếc tuyệt nhất nằm trong bạn dạng mui cứng (coupe). Xe với color thiết kế bên ngoài xanh dương đậm (Blu Sideris) cùng đều cụ thể nhỏng cánh quạt, khuếch tán, gương, cản trước, cản sau cùng hốc gió được triển khai xong bởi tua carbon mờ. Phần nắp bộ động cơ phía đằng sau cũng khá được làm cho bởi sợi carbon cố gắng vì chưng bằng kính xuất xắc vật liệu composite nlỗi trên bản tiêu chuẩn.

Xem thêm: 10 Siêu Xe Và Xe Thể Thao Cùng Tranh Tài Trên Đường Đua 400M


*

*

Xe sử dụng mâm nhiều chấu khóa chổ chính giữa màu sắc black, size trăng tròn inch. Bên trong là khối hệ thống phanh hao gốm – carbon cùng với cùm pkhô nóng color đen. Xe sở hữu hình ảnh sản phẩm “SV” lớn bạn dạng dạng decal phía đằng sau.
Lamborghini Aventador LP750-4 SV thực hiện hộp động cơ V12 hút khí tự nhiên và thoải mái, diện tích 6,5 lít tương đương cùng với Aventador. Động cơ này được Lamborghini điều khiển tạo ra năng suất cực lớn mang đến 750 mã lực (hơn Aventador tiêu chuẩn chỉnh 50 mã lực) với mô-men xoắn cực to 690 Nm.Sức khỏe mạnh được truyền cho tư bánh xe cộ trải qua hộp số tự động hóa ISR ly hòa hợp 1-1 7 cung cấp, làm cho xe tăng tốc 0-100 km/h trong 2,7 giây trước khi đạt tốc độ tối nhiều 350 km/h. Lamborghini Aventador SV hoàn toàn có thể ngừng một vòng đua Nurburgring trong vòng 6:59.73.
Lamborghini chỉ cấp dưỡng 600 mẫu Aventador LP750-4 SV Coupe với cái giá khởi điểm từng loại ở tại mức 493.069 USD.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster sản phẩm công nghệ năm về nước: Màu đánh độc, tiền "đồ vật chơi" ngót nghét 1 tỷ đồng
(Ngày 1) Đoàn xế hộp của người kinh doanh Hoàng Kyên Khánh diễu hành trên Hà Nội: Sở đôi Hypercar không lộ diện