Aventador Sv Mui Trần : Novitec Cho Ra Mắt Bản Độ Ấn Tượng Của Lamborghini Aventador Sv Mui Trần

(hangxe.net) - không chỉ hiếm, xế hộp Lamborghini Aventador SV Roadster này còn tồn tại bộ áo màu sắc vàng độc đáo và khác biệt và body toàn thân kit độ Novitec. Thiết kế bên trong của xe cũng rất được làm mới tuyệt vời hơn, riêng rẽ phần bộ động cơ vẫn giữ lại nguyên.

Bạn đang xem: AVENTADOR SV MUI TRẦN : Novitec cho ra mắt bản độ ấn tượng của Lamborghini Aventador SV mui trần

*

mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster cơ hội mới ra mắt đã trở đề nghị hiếm bao gồm do chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 500 loại trên toàn nỗ lực giới. Khi về tay các chủ nhân, một trong những "siêu bò" này còn trở nên rất dị qua gói độ toàn thân kit ác loạn và màu sơn vàng nhũ độc đáo.
*

Phần thiết kế bên ngoài của Lamborghini Aventador SV Roadster độ Novitec này được tủ lớp color gold quánh biệt. Color gold tương bội nghịch với loạt điểm khác biệt sợi carbon khiến cho siêu xe càng trở phải khác biệt.
*

Kết phù hợp với bộ áo quan trọng đặc biệt này còn có các chi tiết như cản va trước /sau, nẹp sườn, ốp hốc gió bên hông, vỏ gương được độ lại tuyệt hảo hơn.
">
*

bên cạnh ra, cánh quạt gió đuôi thắt chặt và cố định cỡ lớn bằng sợi carbon nhám chi phí sau cũng khá được trang bị giúp cho xe định hình và an ninh hơn lúc chạy ở tốc độ cao.
*

đối với những bộ áo màu nổi không giống từng xuất hiện, dàn áo của dòng Lamborghini Aventador SV trong bài viết này được có vẻ đẹp túng bấn ẩn.
siêu xe mui trần phiên bản giới hạn này còn tồn tại logo SV và chiếc chữ Empire tự động hóa bên hông xe ngừng màu black bóng. ">
*

Xem thêm: Aspark Owl - Siêu Xe Có Thể Bạn Chưa Bao Giờ Nghe Danh Nhưng Lại Chỉ Cần Dưới 2 Giây Để Tăng Tốc Từ 0-100 Km/H

Để tạo điểm nhấn thêm cho siêu xe mui trần phiên bản giới hạn này còn tồn tại logo SV và mẫu chữ Empire auto bên hông xe chấm dứt màu đen bóng.
*

chưa chịu tạm dừng ở bộ áo rất độc, siêu xe Aventador SV này còn được nhà nhân bổ sung cập nhật thêm body toàn thân kit độ bởi sợi carbon của Novitec.
">
*

bên cạnh ra, xế hộp hàng hiếm còn tồn tại bộ mâm 5 chấu kép, 21 inch có mã RS05 của hãng độ PUR đình đám. Bộ mâm độ này sơn màu đồng.
Tiến vào bên trong khoang lái chiếc xế hộp Lamborghini Aventador SV Roadster bao gồm "nội y" màu black với điểm nhấn như chữ Y nằm ngược trên sườn lưng ghế dứt với màu rubi đồng tương tự như nước ngoài thất.
Các cụ thể màu gold tương tự thiết kế bên ngoài cũng lộ diện dải rác ở đoạn vô lăng, ghế ngồi, chỗ để tay với mục đích tăng lên tính thẩm mỹ. Ghế ngồi quấn da đen và alcantara cho sự đẳng cấp và sang trọng cần thiết.
Chỉ là cụ thể ốp bảng đồng hồ đeo tay cho xế hộp Aventador SV Roadster, các kỹ sư của Lamborghini cũng áp dụng sợi carbon bóng để gia công ra.
không có nâng cấp cho nào về hộp động cơ của mẫu Lamborghini Aventador SV Roadster này, tuy nhiên, khối động cơ V12 nguyên bản, hút khí trường đoản cú nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh hết công xuất 750 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 690 Nm cũng đủ đáp ứng cho các người chủ mê tốc độ.
Lamborghini Aventador SV Roadster rất có thể tăng tốc tự vị trí khởi hành lên 100 km/h trong tầm 2,9 giây trước lúc đạt vận tốc tối nhiều 350 km/h.
Lamborghini Aventador SV Roadster xuất hiện thêm cuối năm 2015, cùng được xuất kho thị trường đầu năm năm 2016 với giá chỉ khởi điểm hơn 500.000 USD tại thị phần Mỹ. Gói độ new của Lamborghini hoàn toàn có thể biến siêu xe này thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ chỉ với một số trong những thay đổi.