AVENTADOR SVJ ĐẦU TIÊN VIỆT NAM : LAMBORGHINI AVENTADOR SVJ GIỚI HẠN ĐẦU TIÊN VỀ VIỆT NAM VỚI MÀU SƠN BÍ ẨN GÂY TÒ MÒ

Một trong 900 chiếc Lamborghini Aventador SVJ trên thế giới với động cơ mạnh mẽ đã có mặt ở Hà Nội.

Bạn đang xem: AVENTADOR SVJ ĐẦU TIÊN VIỆT NAM : Lamborghini Aventador SVJ giới hạn đầu tiên về Việt Nam với màu sơn bí ẩn gây tò mò

Những hình ảnh đầu tiên của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên tại Việt Nam vừa được chia sẻ. “Siêu bò” được khui công vào tối muộn 31/7 tại Hải Phòng và sau đó nhanh chóng về với chủ nhân ở Hà Nội. Xe được nhập khẩu theo diện không chính hãng.

*
ADVERTISEMENT

*

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ được khui công vào buổi tối và đã về Hà Nội. Ảnh: Phan Dũng.

Đây là là chiếc Aventador độc đáo nhất trong nước nên thu hút sự chú ý lớn của giới mộ điệu. Phiên bản sản xuất giới hạn chỉ 900 chiếc trên thế giới và một trong số đó đã có mặt tại Việt Nam. Aventador SVJ nổi bật lên so với các phiên bản Aventador S hay Aventador SV (Roadster)…

Ngoại thất hầm hố là ấn tượng đầu tiên khi thấy siêu phẩm Aventador SVJ này. Phần đầu xe được tạo hình dữ dằn với những hốc hút gió và cánh gió cỡ lớn. Đuôi xe cũng khá đặc trưng với những khe khuếch tán gió lớn. Cánh gió làm bằng vật liệu siêu nhẹ cũng là một chi tiết tạo nên điểm nhấn so với các phiên bản khác.

Màu sơn của xe đang được giữ bí mật và sẽ được tiết lộ trong những ngày tới. Nhiều người đưa ra dự đoán với đủ các loại màu, từ xám cho đến xanh nhưng thông tin này đều chưa được xác nhận.

*


ADVERTISEMENT

Lamborghini Aventador SVJ sở hữu khối động cơ V12 6,5 lít hút khí tự nhiên tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Hộp số tự động 7 cấp. Nhờ sức mạnh đó, Aventador SVJ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Đây là phiên bản mạnh mẽ hơn cả Aventador S và Aventador SV.

Giá xe chưa được tiết lộ. Giá bán tại thị trường quốc tế từ khoảng 570.000 USD.

Xem thêm: Bmw 4-Series Gran Coupe Chính Thức Lộ Diện, Chính Thức Lộ Diện Mẫu Bmw 4

Một số hình ảnh khác của Lamborghini Aventador SVJ:

*
ADVERTISEMENT

*

*

Theo Trí Thức Trẻ


Với số lượng 963 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, rõ ràng, siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ đã không dành cho số đông. Sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu toàn bộ số siêu xe Lamborghini Aventador SVJ "ra lò" đã tìm thấy chủ nhân.

ADVERTISEMENT

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này được một đại lý ở Đức rao bán

Chiếc xe này chỉ mới lăn bánh 90 km

Số đồng hồ công tơ mét trên siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này bằng với quãng đường từ Sài Gòn đi Long Hải

Nhưng nếu như ai đó rao bán 1 trong số 963 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới trong tình trạng mới toanh khi chỉ mới lăn bánh 56 miles, tương đương 90 km, đây sẽ là bất ngờ và sốc với giới mê xe.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trong bài viết này chỉ mới lăn bánh bằng quãng đường từ Sài Gòn đi Long Hải, nhưng đã nhanh chóng được chủ nhân cho "lên sàn" để tìm người mua mới. Hiện không rõ lý do vì sao đại gia này lại đối xử với 1 "chiến mã" như Lamborghini Aventador SVJ.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có màu sơn trắng kết hợp cùng mâm vàng


Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ chỉ mới lăn bánh bằng quãng đường từ Sài Gòn đi Long Hải nhưng đã được chủ nhân rao bán có ngoại thất sơn màu trắng, kết hợp cùng bộ mâm vàng đồng nổi bần bật. Đi kèm bộ mâm này còn có kẹp phanh màu cam.

Khoang lái xe bọc da Alcantara với các điểm nhấn là sợi carbon và màu trắng

Tất nhiên, bộ áo màu trắng của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đang rao bán còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng. Bên trong khoang lái, siêu phẩm này có nội thất bọc da màu đen và Alcantara trên ghế ngồi. Điểm nhấn là bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm cùng một số trang trí ở ghế ngồi hoàn thành với màu trắng và sợi carbon.

ADVERTISEMENT

Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít quen thuộc của chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe mới ra mắt Aventador SVJ, Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 mã lực nếu so sánh với siêu xe Lamborghini Aventador SV.

Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.