Avtoros Shaman 8X8 : 14 Dòng Xe Offroad Điên Khùng Mà Giới Nhà Giàu Mới Có Thể Mua Được

(Kiến Thức) - Trở nên danh tiếng nhờ mở ra trong “Top Gear” từ thời điểm cách đó vài năm, Avtoros Shaman Ambulance là một phương một thể mang form size siêu lớn khổng lồ. Nó cũng được coi là chiếc xe cứu vãn thương bỏ mặc mọi địa hình.

Bạn đang xem: AVTOROS SHAMAN 8X8 : 14 dòng xe offroad điên khùng mà giới nhà giàu mới có thể mua được


Trực thăng y tế rất có thể đã góp công cứu vãn sống vô số mạng tín đồ kể từ ban đầu xuất hiện, nhưng chúng chưa phải lúc nào thì cũng là phương tiện phản ứng khẩn cấp phù hợp trong hồ hết trường hợp. Trực thăng y tế có ngân sách chi tiêu mua và quản lý rất đắt, hơn thế nữa còn không thể hạ cánh trong điều kiện thời ngày tiết xấu, khiến cho chúng đổi thay một “công rứa quá xa xỉ” so với những đội hình y tế chuyển động tại phần nhiều nơi xa xôi, túng thiếu và Avtoros Shaman Ambulance mới xuất hiện.Đó là lý do tại sao công ty sản xuất phương tiện đi lại đi đông đảo địa hình Avtoros của Nga đã phát triển thành một mẫu Shaman 8x8 khổng lồ của họ thành dòng xe cứu vớt thương lợi hại duy nhất trên Trái Đất.Trở nên lừng danh nhờ xuất hiện trong một tập “Top Gear” cách đó vài năm, Shaman là một trong những phương nhân thể đi gần như địa hình mang size rất lớn, đủ sức chinh phục gần như gần như địa hình thách thức trên đời. Tiếng đây, Avtoros hi vọng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của những người dân phản ứng đường đầu, với với sự giúp đỡ của một công ty Nga khác, họ sẽ tái trang bị khu vực chứa sản phẩm & hàng hóa của Shaman cho nghĩa vụ cứu thương.Cụ thể hơn, dòng xe giờ đây có hệ thống ánh sáng tương xứng làm phẫu thuật, những tủ chứa trang bị y tế, HVAC, số chỗ ngồi cho 4 EMT, với giường nằm cho 2 bệnh nhân. Vớ nhiên, chiếc xe tất cả trang bị cả ánh sáng và còi khẩn cấp chuyên môn.Ngoài gần như sự thay đổi rõ ràng này, xe cứu vớt thương Shaman có hệ thống máy móc đồng nhất một cái Shaman thông thường, đồng nghĩa nó có trọng lượng không tải khoảng tầm 4,8 tấn và kĩ năng off-road phi thường. Hệ thống 8 bánh xe bọc lốp áp suất thấp của chính nó được kết nối bởi những bộ khóa vi sai, cùng cả 8 bánh đều có thể lái được, do đó giúp xe dễ vượt qua vật cản vật hoặc dính theo con đường núi chật hẹp.Ở phương diện hễ cơ, loại xe to lớn này còn có lắp để một bộ động cơ dầu tăng áp Iveco 4 xi-lanh, diện tích 3.0 lít, sinh ra 146 mã lực cùng 350 Nm mô-men xoắn rất đại, kết hợp hộp số thấp nhất 6 cấp và vỏ hộp điều phối 2 cấp. Thiết lập cấu hình này cho phép Shaman dịch rời tốc độ về tối đa 71 km/h trên lục địa – hoặc 7 km/h trên mặt nước với cỗ đẩy tùy chọn. Bình nguyên nhiên liệu 260 lít của Shaman cho phép di chuyển tối đa khoảng 1.040 km, giúp nó rất có thể vươn tới hầu như nơi xa xôi ko kể đô thị.Video: cụ thể xe địa hình Avtoros Shaman Ambulance mới.


*

Trực thăng y tế có thể đã góp công cứu giúp sống vô vàn mạng người kể từ bắt đầu xuất hiện, nhưng lại chúng chưa hẳn lúc nào cũng là phương tiện phản ứng khẩn cấp hợp lý và phải chăng trong rất nhiều trường hợp. Trực thăng y tế có chi phí mua và vận hành rất đắt, không chỉ có thế còn cần thiết hạ cánh trong đk thời tiết xấu, khiến chúng biến đổi một “công cầm quá xa xỉ” so với những lực lượng y tế chuyển động tại phần đông nơi xa xôi, túng bấn và Avtoros Shaman Ambulance mới xuất hiện.
*

Đó là vì sao tại sao nhà sản xuất phương tiện đi đa số địa hình Avtoros của Nga đã trở nên một mẫu Shaman 8x8 khổng lồ của họ thành cái xe cứu vãn thương lợi hại nhất trên Trái Đất.

Xem thêm: Bentley Bentayga Và S600 Maybach Về Việt Nam Qua Đường... Quà Tặng


*

Trở nên khét tiếng nhờ xuất hiện trong một tập “Top Gear” từ thời điểm cách đó vài năm, Shaman là một trong những phương nhân thể đi phần đông địa hình mang kích cỡ rất lớn, đủ sức đoạt được gần như phần đa địa hình thách thức trên đời. Tiếng đây, Avtoros hi vọng rất có thể đáp ứng nhu yếu của những người dân phản ứng tuyến đầu, cùng với sự giúp đỡ của một công ty Nga khác, họ đang tái trang bị khoanh vùng chứa hàng hóa của Shaman cho nhiệm vụ cứu thương.
*

Cụ thể hơn, cái xe lúc này có khối hệ thống ánh sáng tương xứng làm phẫu thuật, các tủ cất trang bị y tế, HVAC, số chỗ ngồi cho 4 EMT, và giường nằm mang đến 2 bệnh dịch nhân. Vớ nhiên, chiếc xe gồm trang bị cả tia nắng và còi cấp bách chuyên môn.
*

Ngoài phần lớn sự biến đổi rõ ràng này, xe cứu vớt thương Shaman có hệ thống máy móc đồng nhất một loại Shaman thông thường, đồng nghĩa tương quan nó tất cả trọng lượng ko tải khoảng chừng 4,8 tấn và kĩ năng off-road phi thường. Hệ thống 8 bánh xe bọc lốp áp suất thấp của nó được liên kết bởi các bộ khóa vi sai, và cả 8 bánh đều có thể lái được, vì vậy giúp xe dễ vượt qua chướng ngại vật hoặc dính theo con đường núi chật hẹp.
Ở phương diện động cơ, cái xe to lớn lớn này có lắp đặt một bộ động cơ dầu tăng áp Iveco 4 xi-lanh, diện tích 3.0 lít, sinh ra 146 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn rất đại, phối kết hợp hộp số thấp nhất 6 cung cấp và hộp điều phối 2 cấp. Tùy chỉnh thiết lập này được cho phép Shaman dịch chuyển tốc độ tối đa 71 km/h trên đất liền – hoặc 7 km/h xung quanh nước với bộ đẩy tùy chọn. Bình xăng 260 lít của Shaman có thể chấp nhận được di chuyển tối đa khoảng 1.040 km, giúp nó rất có thể vươn tới phần đông nơi xa xôi kế bên đô thị.