BAC MONO GIÁ BAO NHIÊU : NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI SỞ HỮU SIÊU XE BAC MONO

Trong thời gian chờ đợi Koenigsegg Regera, triệu phú Hoàng Kim Khánh đã có lần đầu trải nghiệm mẫu mã xe BAC Mono – một chiếc tên còn khá lạ lẫm với giới mê xe vào nước khi sở hữu kiến tạo cực dị.

Bạn đang xem: BAC MONO GIÁ BAO NHIÊU : Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới sở hữu siêu xe BAC Mono

*
*
*
*

Ngoài ra, xe cộ cũng không tồn tại kính chắn gió nghỉ ngơi phía trước. Cách xây cất này khá kiểu như với khôn cùng phẩm McLaren Elva sẽ được buôn dưa lê rất nhiều trong cộng đồng xe phần đa ngày vừa mới đây khi người kinh doanh Phạm trần Nhật Minh (hay còn được gọi là Minh “nhựa”) cũng đã đặt đơn hàng chính hãng sản xuất một chiếc.


Để ra được khỏi xe, tín đồ lái cần được tháo vô-lăng giống với nhiều mẫu xe đua F1.

Xem thêm: 2 Xe Máy Va Chạm, Nữ Sinh Bị &Quot;Bắn&Quot; Vào Sát Đầu Ô Tô, Tài Xế Thảng Thốt Nhìn Hiện Trường

BAC Mono chắc hẳn rằng là một cái tên khá không quen với giới nghịch xe vào nước. BAC là viết tắt củaBriggs Automotive Company, một hãng xe thể thao đến từ Anh Quốc. Mono là mẫu mã xe thể thao thứ nhất và tốt nhất tới thời đặc điểm đó của hãng. Xesử dụng kết cấu bằng sợi carbon composite trong khi phần form xe bằng thép. Với vấn đề tối giản các cụ thể cũng như cấu hình 1 nơi ngồi, mẫu xe thể thao này có trọng lượng chỉ 540 kg.


“Trái tim” của BAC Mono là khối bộ động cơ Mountune 4 xy-lanh, hút khí trường đoản cú nhiên, khoảng không 2,5 lít, sản sinh công xuất cực mạnh 305 mã lực với mô-men xoắn cực lớn 308 Nm. Sức khỏe được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần từ 6 cấp. Thời hạn tăng tốc tự 0-100 km/h bên dưới 3 giây cùng đạt gia tốc tối nhiều 273 km/h.