BAIC BJ40 GIÁ BAO NHIÊU : LÔ SUV TRUNG QUỐC BAIC BJ40L Ồ ẠT VỀ CẢNG, GIÁ GẦN 1 TỶ ĐỒNG

Sau một thời gian thăm dò thị trường Việt Nam, lô SUV china BAIC BJ40L thứ nhất đã được đưa về nước với số lượng lớn, giá cả được công bố là 938 triệu VNĐ, đã bao hàm lệ tầm giá trước bạ.

Loạt xeBAIC BJ40L bạn dạng thương mại hiện tại đang nằm trên cảng Hải Phòng, theo phần đông hình hình ảnh chụp được thì chủng loại SUV china này sẽ được phân phối tại nước ta với cha màu ngoại thất: đen, đỏ cùng xanh rêu quân đội.

Bạn đang xem: BAIC BJ40 GIÁ BAO NHIÊU : Lô SUV Trung Quốc BAIC BJ40L ồ ạt về cảng, giá gần 1 tỷ đồng

*

Một số đại lý phân phối tại Hải Phòngđã công bố giá bán củaBJ40L là 938 triệu VNĐ, đã bao hàm lệ chi phí trước bạ theo khoanh vùng (12% giá bán niêm yết), như vậy, giá bán niêm yết của BJ40L đã ở khoảng chừng 825 triệu VNĐ.

*

BAIC BJ40L tại việt nam thuộc bạn dạng 2.3T, trang tiêu cực cơ xăng 2.3 lít cho hiệu suất 250 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 350Nm, đi kèm là vỏ hộp số tự động hóa 6 cấp và hệ dẫn rượu cồn 4 bánh toàn thời gian.

Xem thêm: Bảo Dưỡng Mercedes-Benz Glc : Chủ Xe Mercedes-Benz Glc250 Tá Hỏa Với Bảng Báo Giá Bảo Dưỡng Hơn 40 Triệu Đồng: Nên Hay Không Nên Vào Xưởng Dịch Vụ Chính Hãng?

*

Được ca tụng là"phiên phiên bản bình dân" của Jeep Wrangler,BAIC BJ40L mangthiết kế khối vỏ hộp hầm hố,chiếc SUV Trung Quốc cũng rất tập trung vào kĩ năng vượt địa hình.

*

Trái ngược với thiết kế bên ngoài tương đồng vớiWrangler, thiết kế bên trong củaBAIC BJ40L lại mang cảm hứng rõ rệt từMercedes-Benz,từ các nút điều chỉnh cho tới các mặt đồng hồ thời trang đo,thậm chí cảvô lăng tía chấu và màn hình hiển thị hiển thị 12,3 inch ở bảng táp-lô.Hầu không còn các thành phần trong xe hồ hết được bọc da, xe có 5 số ghế vớicác ghế trước chỉnh năng lượng điện và nhiều tiện nghi khác. Xe cộ có cân đối điện tử, cung cấp khởi hành ngang dốc/đổ đèo thuộc 2 túi khí an toàn.

*

BAIC BJ40L sở hữuchiều lâu năm 4.630mm, chiều rộng 1.843mm cùng cao 1.861mm, khoảng sáng phía dưới gầm xe 210mm. Quan tâm kích thước, chủng loại SUV của trung quốc ngang tầm vớiMazda CX-5 đang bán chạy ở vn nhưng giá củaBJ40L lại rẻ hơn rất nhiều. Thực tế, sinh sống nước ta,BJ40L nằm ở vị trí khá độc tôn, không có địch thủ nào thực sự tầm thường mâm vớiBJ40L.