BAJAJ PULSAR RS200 GIÁ : THỢ VIỆT ĐỘ BAJAJ PULSAR RS200 “LÊN” KAWASAKI NINJA H2R

Qua tay LeeAT Moto của Việt Nam, chiếc Bajaj Pulsar RS200 đã có bộ cánh mới theo phong cách siêu mô tô Kawasaki Ninja H2.

Bajaj Pulsar Rs200 là mẫu xe sportbike của thương hiệu xe Ấn Độ. Vốn đã sở hữu thiết kế sắc sảo và nổi bật, nhưng chủ nhất của chiếc xe dưới đây vẫn chưa hài lòng, vì vậy anh đã nâng cấp cho xe bộ dàn áo và trang bị mới.Bạn đang xem: BAJAJ PULSAR : Thợ Việt độ Bajaj Pulsar RS200 “lên” Kawasaki Ninja H2R


*

LeeAT Moto, một xưởng độ Việt Nam đã lên dàn áo Kawasaki Ninja H2 cho chiếc Bajaj RS200, mang lại cho xe diện mạo hoàn toàn mới. Cũng vì sự sáng tạo này mà chuyên trang về mô tô của Ấn Độ là Rushlane đã đăng tải hình ảnh và thông tin của xe lên trang chủ của tạp chí này. Đồng thời dành những lời khen cho sự sáng tạo của thợ độ Việt.

Bạn đang xem: BAJAJ PULSAR RS200 GIÁ : Thợ Việt độ Bajaj Pulsar RS200 “lên” Kawasaki Ninja H2R


*

Nói về chiếc xe đặc biệt này, bộ vỏ nguyên bản đã được thay thế hoàn toàn bằng dàn áo mới hầm hố hơn theo phong cách của Siêu Mô Tô Kawasaki Ninja H2. Kính chắn gió và đèn pha mô phỏng thiết kế Ninja H2 cũng được trang bị cho xe. Thêm vào đó là viền ốp bằng sợi carbon.


*


*

Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm mtộ số đồ chơi phuộc hành trình ngược 43mm, ống xả Akrapovic đi kèm cổ giả titan. Hệ thống củ phanh trên xe vẫn được giữ nguyên bản Bybre, tuy nhiên xe đã được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả trước và sau.

Xem thêm: Sơn Xịt Atm Phản Qu An Toàn Hơn Với Bình Xịt Phản Quang Được Sử Dụng Như Thế Nào


*

Do đã thay hệ thống treo trước nên toàn bộ cụm chảng ba cũng như ghi đông clipon nguyên bản cũng được thay mới bằng đồ độ chất hơn. Tay lái được trang bị thêm gù chống gãy cho tay côn và tay phanh.


Động cơ của xe vẫn được giữ nguyên là động cơ xylanh đơn, dung tích 199,5cc, làm mát bằng dung dịch. Đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử FI, giúp sản sinh công suất 24,5 mã lực và mômen xoắn cực đại 18,5 Nm.

 

SourceTinXe Pulsar Rs200 Bajaj Pulsar Rs200 Xe Côn Tay Kawasaki Ninja H2 Siêu Mô Tô Xe Ấn Độ Xe Độ Bajaj