Bản Đặc Biệt Yamaha Vmax Carbon Special Edition - Đẹp Hơn Bao Giờ Hết

Để lưu niệm 30 năm mẫu mã cruiser cơ bắp Yamaha VMAX có mặt trên thị trường, dòng xe Nhật phiên bản vừa cho ra mắt phiên bạn dạng đặc biệt có tên Yamaha VMAX Carbon Special Edition được trang bị những phụ tùng hành...


Bạn đang xem: Bản đặc biệt Yamaha VMAX Carbon Special Edition - Đẹp hơn bao giờ hết

Để đáng nhớ 30 năm mẫu cruiser cơ bắp yamaha vmax xuất hiện trên thị trường, dòng xe Nhật phiên bản vừa cho trình làng phiên bạn dạng đặc biệt có tên yamaha vmax carbon special edition được trang bị những phụ tùng hành hiệu cùng nhiều cụ thể được ốp carbon giỏi đẹp đã được xuất kho với số lượng xe giới hạn.
*
yamaha VMAX Carbon Special Edition​
Phiên bạn dạng giới hạn VMAX Carbon Special Edition được cách tân và phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật không đổi. Mặc dù xe sẽ được trang bị thêm các chi tiết bằng tua carbon góp tăng tính thẩm mỹ của xe cộ như chắn bùn, ốp thân, bình xăng và hệ thống xả nhưng mà akrapovic thi công cho VMAX.
*
Ống làng Akrapovic được thiết kế riêng mang lại VMAX​
Về phương diện kỹ thuật, sức khỏe của Yamaha VMAX Carbon Special Edition vẫn tới từ khối động cơ v4 môi trường 1.679cc, có tác dụng mát bởi dung dịch. Khối hộp động cơ này sản sinh hiệu suất 200 sức ngựa tại tua máy 9.000 vòng/phút với mômen xoắn cực lớn 166,8 Nm trên tua vật dụng 6.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 5 cấp và truyền động đến bánh sau trải qua trục truyền cồn truyền thống.
*
Yamaha VMAX Carbon Special Edition sử dụng khối hộp động cơ V4 dung tích1.679cc, sản sinh hiệu suất 200 mã lực​

Xem thêm: Bán Xe Toyota Camry 2018 : Toyota Camry 2018 Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam

là 1 trong những chiếc xe thời thượng nên Yamaha VMAX vốn đã có trang bị nhiều công nghệ hiện đại "thửa" trường đoản cú chương trình phát triển xe đua của hãng, bạn dạng đặc biệt Carbon Special Editon cũng đi theo phía này. Lốc máy được làm chỉ gia công bằng chất liệu nhẹ vừa giúp bớt trọng lượng xe, đôi khi tăng tính thẩm mỹ.
Phanh nhưng xe sử dụng là một số loại được trang bị mang lại sportbike, giúp fan lái điều hành và kiểm soát tốt loại xe xuất sắc hơn. Nỗ lực thể, bánh trước tất cả hai đĩa phanh 320mm cùng với kẹp phanh bự 6 piston, trong những lúc đó bánh sau thực hiện đĩa phanh 298mm. Các chi tiết như phuộc 52mm, cỗ vành đúc và cục bộ linh kiện sót lại đều giống bản tiêu chuẩn. Ảnh chi tiết Yamaha VMAX Carbon Special Edition:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhiều cụ thể trên xe được ốp fiber carbon rất đẹp
*
*
rất nổi bật với cặp ống xã Akrapovic giành riêng cho VMax
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Lộ hình ảnh Fz150i đời thiết bị 3 đầu tiên


*

Yamaha Fz150i chế công tắc bật pha của Biker dùng Gòn


*

Lộ ảnh Yamaha MT - 25 trước tiên tại Indonesia


Liên hệ

Website là một trong blog riêng của cá nhân tôi nếu khách hàng đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ info