Bán đấu giá Ford F-150 của cựu Tổng thống Mỹ George Bush

Trong phiên đấu giá của Barrett-Jackson, loại Ford F-150 của cựu tổng thống George Bush đã được trả 300.000 USD, bởi một phần hai giá chỉ dự loài kiến ban đầu của ban tổ chức triển khai.

Bạn đang xem: Bán đấu giá Ford F-150 của cựu Tổng thống Mỹ George Bush


Mặc mặc dù người dẫn lịch trình của đài NBC Jay Leno ra sức tâng bốc mẫu Ford F-150 ngay lập tức tại phiên đấu giá chỉ của Barrett-Jackson với lôi kéo những người dân ủng hộ đảng Cộng hòa tích cực và lành mạnh trả giá tuy thế sau cuối mẫu pickup béo phệ này chỉ được trả 300.000 USD, bởi một nửa giá bán dự con kiến mà lại Jay Leno và ban tổ chức triển khai hy vọng đợi – 600.000 USD.
Mặc mặc dù thế, 300.000 USD vẫn là 1 mức giá khá cao dành cho một mẫu chào bán cài của Ford được tiếp tế năm 2009. Chiếc F-150 này hay được cựu tổng thống Mỹ George Bush thực hiện nhằm vận tải trong trang trại Prairie Chapel của mái ấm gia đình nghỉ ngơi Crawford, bang Texas, kể từ khi ông tách White House năm 2009. Nó được thiết bị một động cơ V8 5.4 năng suất 310 sức ngựa, thiết kế bên trong quấn da cao cấp cùng tô màu trắng ngọc.

Xem thêm: Audi Tt-Rs Và Tt-Rs Plus Bản Độ Của Abt, Audi Tt Rs Phô Diễn Sức Mạnh Khủng Trên Đường Đua


*

*

*

*

Đây là một trong món xoàn nhưng ông Bush dành cho quỹ từ thiện nay Fisher House Foundation và để ttiết phục người mua trả giá bán cao, cựu tổng thống Mỹ ko e dè cần sử dụng bút ký tên mình vào táp-lô của F-150.
Những cái xe có bám dáng tới tổng thống Mỹ luôn được dân sưu tập tìm kiếm và săn lùng. Trước đó một loạt xe limousine chnghỉ ngơi tổng thống phần đa được trả giá chỉ cao, thậm chí còn cả cái Chrysler 300C cũ kỹ của đương klặng tổng thống Baraông chồng Obama cũng sẽ được treo giá bán tới 1 triệu USD bên trên eBay. Cơ hội “phân phối xe pháo cũ giá cao” bây giờ vẫn rất rộng lớn mngơi nghỉ so với Obama Khi ông vừa phê chuẩn nhậm chức tổng thống Mỹ nhiệm kỳ máy nhì.
*

hangxe.net