Bản độ Ferrari F12 Berlinetta độc nhất Việt Nam rao bán gần 17 tỷ Đồng

So cùng với 5 mẫu Ferrari F12 Berlinetta mở ra trước đó, "cực kỳ ngựa" này trsống phải nổi bật cùng với loạt trang bị đùa hàng hiệu như ống khói Innotech mang đến âm tkhô nóng như các cái F1, mâm độ của HRE giỏi hộp động cơ được mở giới hạn tốc độ tối nhiều.


*

F12 Berlinetta được Ferrari sinh ra nhằm mục đích "so kè" cùng rất kẻ địch Lamborghini Aventador LP700-4. Tuy nhiên, về mức độ nổi tiếng chắc hẳn có lẽ rằng "đứa con" của hãng siêu xe với biểu tượng logo "ngựa chồm" có phần yếu ớt cố kỉnh rộng. Nhưng cùng với những người dân chơi xe thì tốc độ giỏi cảm xúc lái của F12 Berlinetta lại đem về sự vui mắt với đầy ngạo mạn so với Aventador.

Bạn đang xem: Bản độ Ferrari F12 Berlinetta độc nhất Việt Nam rao bán gần 17 tỷ Đồng


*

Tại Thị Trường Việt Nam tới lúc này, có tầm khoảng 6 cái Ferrari F12 Berlinetta được mang về nước với đấy là chiếc thuộc diện độc lạ cùng với loạt vật dụng nghịch hàng hiệu cao cấp giá đắt. "Siêu ngựa" được một tín đồ mê siêu xe trên Q2 nhập vào từ thị phần Dubai cùng sau thời hạn lăn uống bánh trên phố Sài thành được một cửa hàng nhập khẩu Q.5 thu thâu tóm về.


*

Theo giới sành xe cộ, mức giá thành giao dịch thanh toán của loại Ferrari F12 Berlinetta độ này vào thời gian 750.000 USD tương đương 16,8 tỷ Đồng. khi sở hữu chiếc F12 này chủ nhân còn được bộ quà tặng kèm theo các mặt hàng nghịch độ theo xe.


*

trước hết, nhằm mang lại mạnh mẽ gầm rú trên tuyến đường cũng như phù hợp với khối bộ động cơ V12, khoảng không 6.3 lkhông nhiều đã có được mngơi nghỉ vòng tua số lượng giới hạn tốc độ tối nhiều, siêu xe này được sản phẩm cặp ống khói mặt hàng độ của Innotech, từ kia, đem lại "giờ thở" như các cái xe pháo đua cách làm 1.Sở mâm HRE với kích thước 21 inch mang lại bánh trước cùng 22 inch bánh sau cũng là sản phẩm giá đắt đến bản độ có 1 không 2 Ferrari F12 Berlinetta này. Đi kèm la-zăng độ là bộ lốp công suất cao của Continental.


Chiếc Ferrari F12 Berlinetta này còn có bộ áo đỏ rực kèm theo là những điểm nổi bật của những cụ thể trong color carbon.

Xem thêm: Audi Sq2 Trình Làng, Cạnh Tranh Bmw X2 M Ới Nhất Về Audi Q2, Audi Sq2 Trình Làng, Cạnh Tranh Bmw X2 M


Nội thất của xế hộp này cũng khá được pân hận màu hơi rất dị. Trong đó, màu nâu be được chọn có tác dụng bộ áo chủ yếu.


Ferrari F12 Berlinetta trước tiên lộ diện tại toàn quốc gồm ngoại thất đỏ rực và đây cũng là Color chủ yếu Lúc gồm mang lại 5 dòng download cỗ áo này. Chiếc sót lại với ngoại thất trắng muốt hiện giờ đang trú ngụ vào garage của Phan Thành.


Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, địa điểm 6,3 lkhông nhiều, sản sinh hết công xuất 730 sức ngựa trên vòng tua thứ 8.250 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 690 Nm.


Kết vừa lòng cùng hộp số ly phù hợp kép 7 cấp cho với thời gian thanh lịch số rất nhanh hao, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng chừng 3,1 giây để tăng speed lên 100 km/h từ bỏ vị trí căn nguyên trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.


Tại thị trường Mỹ, Ferrari F12 Berlinetta được bán đi với giá bán khởi điểm 315.888 USD, tuy vậy các triệu phú Việt phải bỏ ra "hầu bao" vội vàng 2 mang lại 3 lần mức chi phí trên do phương pháp tính thuế cao.