BAN GIÁM ĐỐC : HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VOLKSWAGEN KÉM CỎI CHƯA TỪNG THẤY TẠI CHÂU ÂU VÌ AUDI

Volkswagen AG, một mọt quan tâm về ô tô của Đức. Sản xuất ô tô, xe cài, xe cộ buýt bé dại. Trụ slàm việc thiết yếu đặt tại Wolfsburg.

Bạn đang xem: BAN GIÁM ĐỐC : Hình ảnh thương hiệu Volkswagen kém cỏi chưa từng thấy tại châu Âu vì Audi

Năm 1934 Ferdinand Porsche (Ferdinvà Porsche), một bên thiết kế nổi tiếng tín đồ Đức (người sáng lập đơn vị xe hơi Đức nổi tiếng quả đât Porsđậy AG), nhận ra lệnh từ cơ quan chỉ đạo của chính phủ Quốc gia Xã hội Chủ nghĩa Đức nhằm cách tân và phát triển một mẫu xe cộ phượt tiến bộ.

Và vào năm 1935, một chiếc xe như thế đã có được đính ráp. Nó mang tên là "Volkswagen", dịch theo nghĩa Đen trường đoản cú giờ đồng hồ Đức Tức là "xe pháo của các người". Sau hai năm nghiên cứu, loại VW30 được tung ra Thị Phần vào năm 1937, mang lại năm 1938 chiếc xe pháo đã trnghỉ ngơi bắt buộc rất gần gũi với rất nhiều cố kỉnh hệ. bản thiết kế... Volkswagen ngay lập tức mau chóng được các bên xây đắp, kỹ sư và bác tài Review cao. Họ bước đầu nói đến anh ta, có nhiều ấn phẩm, vào năm 1938 trên tờ New York Times bài xích báo Volkswagene được ca ngợi là "bé bọ" vị sự kiểu như phía bên ngoài của chính nó. Biệt danh này được đính thêm tốt tới cả nó trở nên dấu ấn của mẫu xe cộ.

Để phân phối "xe hơi của bạn dân" vào trong ngày 26 mon 5 năm 1938 tại đô thị Wolfsburg, vấn đề xây dựng xí nghiệp ô tô lớn số 1 châu Âu, Volkswagene, đang bắt đầu. Nhưng chiến tranh sắp tới xẩy ra sẽ ngăn uống cản vấn đề tiếp tế dòng xe pháo này được thành lập. Chỉ có một tá trong số bọn chúng được cấp dưỡng. Các quấn phân phát xkhông nhiều cực kỳ mê thích chiếc xe pháo này. Bản thân Hitler cũng hân hoan lái nó.

Trong Chiến trạng rỡ nhân loại lắp thêm hai, công việc chế tạo Volkswaren bị đình chỉ cùng xí nghiệp không ngừng đang có thiết kế lại nhằm cung ứng những thành phầm quân sự chiến lược.

Sau Khi chiến tranh xong xuôi, cửa hàng nằm sau sự điều hành và kiểm soát của fan Anh, vị trí bao gồm khu vực chiếm phần đóng Wolfsburg. Vào mùa thu năm 1945, tổ chức chính quyền Anh đang giao mang lại xí nghiệp sản xuất một solo đặt đơn hàng 20 nghìn cái xe hơi. Nhưng chỉ gần mười năm sau, Việc tiếp tế 1 loạt chiếc xe trong lần sửa thay đổi ban đầu bước đầu. Năm 1947 Volkswaren được rao bán tại Hội chợ Xuất khẩu Hanover cùng si sự chú ý to... Nhà sản phẩm công nghệ đã nhận được được đơn đặt đơn hàng nước ngoài đầu tiên trường đoản cú Hà Lan cho một ngàn cái xe hơi, với vào năm 1948, những đối chọi đặt hàng bắt đầu tới từ Thụy Sĩ, Bỉ, Thụy Điển với những nước không giống.

Vào tháng 1 năm 1948, sự lãnh đạo của Volkswagen sẽ biến đổi, Tổng người có quyền lực cao đổi thay Heinrich Nordhoff, đại diện thay mặt của nắm hệ các bên kỹ trị new của Đức. Ban quản lý update bao hàm các kỹ sư được chứng nhận bao gồm tay nghề thế giới trong những xí nghiệp cấp dưỡng xe hơi với những người dân biết cách cân nhắc phía bên ngoài. Với sự mở ra của họ, dòng xe pháo đã làm được đổi mới với văn minh hóa. Năm 1949, những mẫu mã xe pháo tất cả đẳng cấp thân bắt đầu bắt đầu được cung ứng - xe mui nai lưng và xe limousine. Trong quá trình sản xuất 1 loạt, những lắp thêm thiết kế bên trong trsống yêu cầu tiên tiến rộng, một bộ động cơ đồng bộ một trong những phần đã được lắp ráp.

Mạng lưới hình thức dịch vụ ô tô với những trạm chuyên môn để bảo dưỡng xe hơi được ra đời. Chúng tôi sẽ liên tiếp làm việc với các khách hàng pmùi hương Tây. Volkswaren sẽ sản xuất một mạng lưới phân phối xe cộ khá khỏe mạnh.

Vào cuối năm 1948, câu hỏi xuất khẩu ô tô, vốn nổi tiếng nhân loại, lên đến mức khoảng 50 ngàn cái, mang đến Thị Trường trong nước khoảng chừng 15 nghìn đã có cung cấp.

Vào thời đặc điểm đó, nhà máy sản xuất được giải pngóng khỏi sự điều hành và kiểm soát của quân đồng minh Anh, và vào trong ngày 6 tháng 9 năm 1949, Volkswaren được chuyển nhượng bàn giao hoàn toàn cho Cộng hòa Liên bang Đức.

Một tiến trình new trong quá trình phát triển của nhà thiết bị ban đầu, được đánh dấu đa phần bởi câu hỏi tăng sản lượng với tăng doanh thu.

Độ tin tưởng với túi tiền hợp lý của xe đã được chứng minh qua không ít năm sẽ củng cụ kỹ năng xuất khẩu của xe pháo. Volkswagene đã được chào bán ngơi nghỉ 150 đất nước trên trái đất. Các cửa hàng nhỏ xuất hiện thêm sống quốc tế - vào năm 1953 ngơi nghỉ Brazil, năm 1956 sinh sống Nam Phi, năm 1957 ngơi nghỉ Úc, năm 1964 ở Mexico (tại đây từ năm 1998 bé bọ đã có được phân phối, đang trở thành một hit thực sự của mùa giải giữa những ngôi sao Hollywood) với các nước nhà không giống .

Sửa đổi đầu tiên của Volkswagen-1200 tiêu chuẩn chỉnh vào năm 1955 là dòng coupe thể dục Karmann-Ghia, chữ tín của chính nó được tạo nên thành tự thương hiệu của những chủ thể đang tạo ra nó: thân xe cộ có phong cách thiết kế bởi vì đơn vị Ý Ghia và nó được gắn ráp. trên đơn vị tiếp tế thân xe của Đức Karmann làm việc Osnabrüông chồng. Vào năm 1961, lịch trình đã có được bổ sung cập nhật một mẫu Volkswagen-1500 new với thân xe sedan với hộp động cơ tăng dung tích, trên cơ sở đó các phiên bạn dạng tiếp sau của loại coupe cùng mui nai lưng Karmann-Ghia đã làm được cung cấp.

Năm 1965, Volkswaren thâu tóm về Audi từ Daimler-Benz, tạo ra mọt quyên tâm Volkswagen-Audi, được biết đến với thương hiệu viết tắt VAG. Sau kia, đơn vị SEAT của Tây Ban Nha với nhà máy sản xuất Skodomain authority của Séc sẽ vào cuộc. Lúc Này, Audi AG là chủ thể con của Volkswagene, đã có trao quyền độc lập trọn vẹn.

Kết trái đầu tiên của việc hòa hợp độc nhất vô nhị vào khoảng thời gian 1968 là VW-411 với hộp động cơ làm non bầu không khí cùng với thể tích thao tác 1679 cc, mẫu xe cộ được người mua gật đầu đồng ý hết sức tiêu giảm. Năm 1969, sau khi gia nhập chủ thể NSU, dòng Volkswaren đầu tiên gồm bánh trước lộ diện, được cấp cho chỉ số "K-70". Nó bao gồm sẵn cùng với bộ động cơ 1594 hoặc 1795 cc. Năm 1969-1975, hợp tác cùng với Porsbít, thể dục Xe Volkswagen-Porsche-914 "với động cơ 4 cùng 6 xi-lanh ngơi nghỉ 1679 và 1991 cc. Năm 1970, VW-181 xuất hiện với phần thân hnghỉ ngơi tiện lợi, gợi lưu giữ mang đến những chiếc xe quân đội thời chiến. Sự phát triển của nó vào khoảng thời gian 1979 là nhiều loại dẫn cồn tư bánh hạng dịu xe pháo quân team lltis ...

Tổ tiên của dòng bắt đầu núm hệ Volkswagenđược xem là một chiếc Passat dẫn động cầu trước, được thành lập vào năm 1973. Nó được cung cấp với khá nhiều đổi mới thể với động cơ từ bỏ 1297 mang đến 1588 cc. Năm tiếp theo, Scirocteo thể dục xuất hiện với 1 cái coupe 3 cửa với động cơ từ một.093 mang lại 1.588 cc, cũng tương tự loại hatchbaông chồng Golf 3 cùng 5 cửa ngõ nhỏ gọn. Trong 30 tháng cung ứng đầu tiên, 1 triệu loại Golf đang lnạp năng lượng bánh ngoài dây chuyền lắp ráp, chuyển Volkswagene vươn lên là một trong số những đơn vị phân phối xe tương đối lớn nhất châu Âu. Năm 1979, Golf Cabriolet lộ diện, luôn luôn mong muốn cao.

Golf I, lộ diện vào năm 1974, hóa ra lại thành công nhất: tiến bộ, kinh tế, đáng tin cậy, chỉ việc một mẫu như thế cũng rất có thể khuấy hễ Thị Trường quốc tế. Golf ghi lại một quy trình tiến độ mới vào cuộc thi làm việc hạng xe cộ bé dại gọn, gần như là bằng lòng được gọi là "hạng gôn". Nếu vào quá trình phát triển các mẫu xe mới vào khoảng thời gian 1973-1974, tổn thất của côn trùng quyên tâm vượt quá 800 triệu mác Đức, thì năm 1975 đang mong muốn mập họ đã cai quản nhằm trang trải tất cả những chi phí. Chỉ 3 năm sau thời điểm ra mắt Golf I, dòng xe pháo sản phẩm công nghệ một triệu của thương hiệu này đã có được phân phối. Năm 1983, Golf II được xây dừng, cùng tám năm sau, vào khoảng thời gian 1991, nó reviews Golf III loại như thế nào, giống như những quy mô trước kia bảo trì lừng danh cao của Golf. Trong hai mươi bố năm kể từ khi bắt đầu thêm vào, 17 triệu loại Golf của ba thế hệ đã có cung cấp. Trong trong thời hạn 1995-1996, Golf III đứng vị trí số 1 về con số bán ra sống Châu Âu. Năm 1997, sự giới thiệu của Golf IV new ra mắt, chỉ giữa những ngày thứ nhất tiếp nối sẽ có hơn 60 ngàn 1-1 mua hàng.

Vào đầu xuân năm mới 1975, "tín đồ em" Golf đã làm được trình làng - một dòng Polo dẫn hễ cầu trước cha cửa ngõ, có thiết kế tựa như nlỗi Audi-50 với được hỗ trợ cùng với bộ động cơ có bề mặt làm việc trường đoản cú 895-1272 cc. Loại xe cộ Polo thấp tiền cùng tiện lợi cũng bị hết sức phổ cập và củng cố gắng vị chũm tài thiết yếu của Volkswagene. Trên nền tảng gốc rễ của Polo, một biến thể cha phân kăn năn cùng với thân xe pháo sedan Derby đã có hỗ trợ.

Kể từ năm 1980, dựa trên Golf, Jetta đã có được phân phối cùng với thân xe pháo sedan 4 cửa ngõ. Năm 1992, nó được sửa chữa bằng một cái máy tựa như (vẫn gồm bên trên khung xe Golf cố gắng hệ đồ vật ba), được Điện thoại tư vấn là Venkhổng lồ.

Năm 1981, Passat và Scirocco được văn minh hóa, và một năm sau, chủng loại sedan Santamãng cầu xuất hiện thêm trên căn nguyên của Passat, lần trước tiên được trang tiêu cực cơ xăng S 5 xi-lanh thể tích 1994 cc.

Trong quy trình 1988-1995, mẫu coupe 3 cửa Corravị tốt nhất vào công tác được gắn thêm ráp, thừa kế của Scirocco.

Các mẫu xe ga và xe mui è Variant bên trên size gầm gắng hệ máy cha liên tục được thêm vào kể từ năm 1993. Hai chủng loại Variant Syncro với động cơ 2.0 với 2.9 lít có hệ dẫn hễ 4 bánh toàn thời gian.

Mô hình bé dại gọn gàng Polo sản phẩm công nghệ tía cố hệ đã làm được sản xuất trường đoản cú ​​năm 1994. Thân xe pháo hatchbaông chồng 3 với 5 cửa ngõ, sedan Polo Biến thể xe máy tay ga 5 cửa ngõ và cổ xưa. Động cơ xăng cùng diesel 4 xi-lanh diện tích thao tác làm việc 1,0-1,9 lít, công suất 50-101 mã lực.

Dòng xe mái ấm gia đình tiền tiến Venkhổng lồ rứa hệ thứ nhất được trang bị động cơ 4 với 6 xi-lanh, địa điểm 1,6-2,8 lít với công suất 75-174 mã lực.

Sharan wagon cải thiện mức độ cất đã có chế tạo tự ​​năm 1995 cùng với các phiên bản 5-7 ghế ngồi, trên size dẫn hễ cầu trước cùng tất cả những bánh. Sức mạnh của xăng với động cơ diesel cùng với thể tích làm việc 1,9-2,8 lkhông nhiều trong tầm 90-174 hp.

Dòng xe cộ Passat nắm hệ trang bị năm được giới thiệu vào năm 1996. Không y hệt như những cái xe trước đó, được chế tạo từ ​​năm 1988, bọn chúng một lần nữa được thống duy nhất với cùng 1 các loại Các mẫu xe pháo Audi"A4" và "A6". Điều này giúp nó rất có thể thực hiện khối hệ thống truyền đụng mạnh khỏe với tiến bộ hơn của Audi. bố trí theo chiều dọc củ... Các mẫu xe Passat chỉ được thêm vào cùng với thân xe sedan và biến đổi thể xe ga 5 cửa, được trang bị động cơ xăng với diesel 4, 5 và 6 xi-lanh, dung tích 1,6-2,8 lít cùng với hiệu suất 90-193 sức ngựa. Một số mẫu mã Syncro Variant tất cả size dẫn cồn tứ bánh.

Năm 1999, mẫu mã sedan tiền tiến BORA được giới thiệu.

Một số nhà máy sản xuất của Volkswagen sinh sống Brazil, Mexiteo, Argentimãng cầu cùng China cung cấp hàng loạt những mẫu xe pháo có sự khác hoàn toàn đáng kể so với những sản phẩm của châu Âu. Chúng bao gồm các mẫu mã Gol, Parati và Santana, dựa trên form gầm của Golf cùng Passat cầm cố hệ trước.

Chi nhánh Mexico liên tục tiếp tế chủng loại xe pháo 1.6i ở trong loại "Beetle" với động cơ 1,6 lkhông nhiều năng suất 44 mã lực, cùng kể từ đầu xuân năm mới 1998, vấn đề tiếp tế mẫu xe dẫn đụng cầu trước trọn vẹn mới "Beetle" trên khung gầm của các mẫu Golf đã được thống trị, bề ngoài giống với "Beetle" danh tiếng.

Bây Giờ, Volkswagene quyên tâm là 1 giữa những tập đoàn lớn lớn số 1 về lợi nhuận bên trên quả đât, gồm xí nghiệp tại 15 non sông bên trên trái đất với phân phối những thành phầm dưới 5 nhãn hiệu Volkswaren, Audi, Skodomain authority, SEAT. Kể từ năm 1998, côn trùng quan tâm đã chiếm lĩnh được chữ tín Rolls-Royce. Ngoài xe du lịch, xí nghiệp còn tiếp tế xe pháo thiết lập với xe buýt nhỏ. Mối quyên tâm của Volkswagene bao gồm: Volkswaren AG, Audi AG, SEAT SA, Skoda Avtomobilova, Volkswagen-Saxony GmbH.

Trang web: www.vw.com Văn uống chống thay mặt trên Nga:

Mối quan tâm của Volkswagene, bao gồm trụ ssống chủ yếu trên Wolfsburg (Đức), là một trong những công ty cung cấp ô tô hàng đầu quả đât cùng lớn nhất châu Âu. Năm 2018, 10.834.000 xe cộ đã có được giao mang lại tay quý khách hàng trên trái đất (năm 2017 - 10.741.500 xe, năm năm nhâm thìn - 10.297.000 xe, năm 2015 - 9.930.600 xe cộ, năm 2014 - 10.137.000 xe, năm 2013 - 9.731.000 xe).

*

Nhóm bao gồm mười nhì chữ tín đến từ bảy nước nhà châu Âu: Volkswagen - xe pháo du ngoạn, Audi, Seat, ŠKODA, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsđậy, Ducati, Volkswaren Xe thương thơm mại, Scania và MAN.

Đội hình của mọt quyên tâm gồm 1 loạt những Phương thơm nhân thể giao thông vận tải trường đoản cú xe cộ sản phẩm công nghệ, ô tô cỡ nhỏ dại tiết kiệm ngân sách mang lại ô tô hạng sang. Trong phân khúc thị trường xe pháo thương thơm mại đa phần sàng lọc không giống nhau được trình bày tự xe cộ bán sở hữu đến xe buýt cùng xe pháo thiết lập hạng nặng nề.

*

*

Tập đoàn Volkswagen tích cực tđắm đuối gia vào những lĩnh vực sale khác, chẳng hạn như thêm vào động cơ diesel đường kính lớn cho những vận dụng mặt hàng hải và tĩnh (xí nghiệp năng lượng điện khóa xe trao tay), cỗ tăng áp, tua bin khí cùng khá nước, trang bị nén cùng lò làm phản ứng hóa học. Mối quan tâm cũng chế tạo vỏ hộp số xe hơi, hộp số quan trọng mang đến tuabin gió, vòng bi cùng bộ ly đúng theo.

Hình như, Tập đoàn Volkswagene cung ứng hàng loạt các hình thức dịch vụ tài bao gồm, bao hàm những các dịch vụ tài bao gồm mang lại đại lý với quý khách hàng, dịch vụ cho thuê, ngân hàng với bảo đảm, cùng quản lý nhóm xe.

*

Mối quyên tâm của Volkswaren bao gồm 123 nhà máy sản xuất tại 20 đất nước ngơi nghỉ Châu Âu và 11 giang sơn sống Bắc và Nam Mỹ, Châu Á với Châu Phi. Mỗi ngày vào tuần, 642.292 nhân viên cấp dưới của khách hàng tương quan trên mọi quả đât chế tạo khoảng chừng 44.170 xe pháo và thao tác trong những lĩnh vực kinh doanh khác. Tập đoàn Volkswaren bán xe cộ tại 153 tổ quốc trên thế giới.

Mối quan tâm của mọt quan tâm là cung ứng lôi cuốn với xe cộ bình an đối đầu và cạnh tranh vào Thị Trường thời nay cùng thiết lập cấu hình các tiêu chuẩn chỉnh quả đât mang đến phong cách của mình.

*

Chiến lược ĐẾN NĂM 2025

“Strategy TOGETHER 2025” là lịch trình của Tập đoàn Volkswaren, khắc ghi sự mở màn của lần tái cơ cấu tổ chức lớn số 1 trong lịch sử dân tộc của bạn. Những biến hóa của một trong số những công ty thêm vào xe hơi tốt nhất là nhằm mục tiêu đạt được địa chỉ bậc nhất như một đơn vị hỗ trợ hình thức dịch vụ dịch chuyển bền vững. Để đã có được mục tiêu này, Tập đoàn Volkswaren đã chuyển đổi cung ứng ô tô cùng đầu tư xây cất đầy đủ hơn 30 ô tô điện thế kỷ mới vào năm 2025, tập trung vào công nghệ sạc cho các dòng xe như vậy cùng tài xế auto. Việc trở nên tân tiến các chiến thuật uy tín chéo và di động tối ưu cũng biến thành đổi mới một giữa những nghành nghề dịch vụ chuyển động thiết yếu của chúng ta. Quan hệ công ty đối tác chiến lược cùng với Gett, được tùy chỉnh vào khoảng thời gian năm 2016, là bước đầu tiên theo phía này; giữa những năm tới, các các dịch vụ nhỏng taxi robot cùng chia sẻ xe khá đã hợp duy nhất. Sự biến hóa thành công của một công ty cũng Có nghĩa là sự trở nên tân tiến của sự việc đổi mới. Tập đoàn Volkswaren đang cải tiến và phát triển technology kỹ thuật số bên trên toàn bộ các thương hiệu cùng trên toàn nước. Đồng thời, Tập đoàn Volkswagen tiếp tục cải cách và phát triển quan hệ công ty đối tác cùng đầu tư chi tiêu chiến lược, cải thiện hiệu quả các hoạt động vui chơi của tập đoàn lớn.

Lịch sử trên toàn trái đất thương hiệu lừng danh Xe Volkswaren bắt đầu Thành lập cách đó ngay sát 80 năm với trong suốt thời hạn này, những cái xe cộ của chữ tín này đang danh tiếng là an toàn, đồng thời rất đẹp cùng các chiếc xe pháo phong thái... Hãy cùng xem chữ tín này đang cải cách và phát triển như thế nào cùng trường đoản cú "Volkswagen" lần đầu tiên được nghe thấy trong lịch sử dân tộc sản xuất ô tô hiện đại. Mùa thu năm 1933.

Trong cuộc gặp gỡ tại hotel Kazerhof, nghỉ ngơi Berlin, Adolf Hitler, trong cuộc chuyện trò cùng với thay mặt của Daimler-Benz với Ferdinand Porsbịt, chỉ dẫn tận hưởng rằng buộc phải cách tân và phát triển một dòng xe pháo an toàn, mạnh khỏe với mặt khác rẻ chi phí mang đến Người Đức. Giá thành của một cái xe cộ như thế ko được thừa vượt 1000 Reichsmarks, cùng thiết yếu đề xuất này đang trnghỉ ngơi yêu cầu đặc biệt duy nhất, bởi vì loại xe pháo này bắt buộc tất cả sẵn cho hầu như các phân khúc thị trường dân cư của Đức. Bên cạnh đó, một giữa những từng trải của Hitler là những chiếc xe cộ đề xuất được thêm ráp tại một xí nghiệp new, địa điểm đổi thay biểu tượng mang lại năng suất cùng sự cải cách và phát triển của nước Đức.

*
Điều xứng đáng chăm chú là Adolf Hitler vẫn trực tiếp nhúng tay vào việc cải tiến và phát triển phát minh về dòng xe sau này. Anh vẫn phác thảo một bản phác thảo về loài bọ trong tương lai cùng hỏi tên công ty xây dựng đã đảm nhiệm vấn đề trở nên tân tiến chiếc xe cộ này. Sau kia, Jacob Verlin, người thay mặt đại diện của Daimler-Benz tại buổi họp đó với nhắc nhở rằng Ferdinvà Porsđậy bắt buộc liên tục cải tiến và phát triển loại xe cộ. Cùng ngày, cái tên "Volks-Wagen" lần thứ nhất được phạt âm, trong giờ Nga có nghĩa là "xe cộ của hầu như người"

Bản thi công đầu tiên về bọ cánh cứng

Sau một thời gian hết sức ngắn, vào tháng 1 năm 1934, Porsbịt đang với bản vẽ của cái xe đã đặt hàng cho Thủ tướng tá Đức. Nó được cải tiến và phát triển bên trên căn nguyên của Porsbít Typ 60 với vào thời điểm tháng 6 thuộc năm, một vừa lòng đồng đã làm được ký kết để cải tiến và phát triển bố ngulặng chủng loại Volkswaren mới. Chỉ tất cả đôi mươi nghìn Reichsmarks được phân bổ từng tháng đến dự án cùng thời hạn phát triển được giới hạn trong 10 tháng. Các kinh nghiệm so với cái xe được đưa ra khá nghiêm khắc với bên cạnh đó bao gồm xác:

Chiều rộng đường ray 1200 mmCông suất buổi tối đa - 26 HP5 địa điểm ngồiTốc độ buổi tối nhiều - 100 km / hMức tiêu tốn xăng mức độ vừa phải là 8 lít trên 100 km.Giá của một chiếc xe pháo khi cung cấp là 1550 Reichsmarks

Thời gian trở nên tân tiến bị trì hoãn

Mặc cho dù dòng xe pháo sẽ có thiết kế thực tế trên chứng từ với sẵn sàng nhằm trình làng 1 loạt, các tận hưởng new của cơ quan chính phủ đã bao hàm điều chỉnh riêng biệt. Các nguim chủng loại thứ nhất vẫn không sẵn sàng cho đến mon 9 năm 1936 và buộc phải mất hai năm để cách tân và phát triển các nguim mẫu. Tuy nhiên, bất chấp điều này, mẫu xe cộ tư cửa ngõ trước tiên của Volkswagen và dòng mui trần nhị cửa sẽ ra đời cùng 30 ngulặng chủng loại tiếp sau đã có được đặt hàng, sau đó được chế tạo cùng đính ráp tại nhà vật dụng Daimler-Benz. Việc soát sổ những phương tiện đi lại vày tổ chức công đoàn "Mặt trận Lao cồn Đức" tiến hành. Tổ chức tương tự như cũng giới thiệu quyết định về tính chất cân xứng của mẫu xe nhằm thực hiện.

*

Xây dựng nhà máy sản xuất Volkswagen

Mọi cthị xã bắt đầu từ các việc vào trong ngày 28 tháng 5 năm 1937, một cửa hàng được thành lập và hoạt động, tên của người sử dụng này rất có thể được dịch quý phái giờ đồng hồ Nga, là LLC để chế tạo xe cộ tương đối của bạn dân Đức. Một năm tiếp theo, ngay gần thị xã Fallersleben, vào khoảng thời gian 1938, viên đá nền đã có được đặt mang đến xí nghiệp sản xuất, nơi đang cung cấp ra những chiếc xe pháo sau này vẫn nhận thấy thương hiệu an toàn và đáng tin cậy độc nhất và Ngân sách hợp lí. Vào tháng 9 cùng năm, nhà máy được thay tên thành Volkswagene GmbH.

*
Một số tiền rất to lớn đã có đầu tư chi tiêu vào vấn đề thiết kế xí nghiệp sản xuất này vì chưng công ty KdF (Kraft durch Freude) và để vinc danh bà, các cái xe pháo của sau này, theo gợi nhắc của Adolf Hitler, bước đầu được Call là KdF-Waren. . Thật rủi ro, thứ nhì Chiến ttinh quái quả đât, ban đầu theo như đúng nghĩa black một năm tiếp đến, đang làm cho bồn chồn planer của các đơn vị công nghiệp và nhà máy sản xuất new chỉ tung ra được nhì mẫu mã xe pháo sở hữu nhãn hiệu V38 với V39. Mẫu trước tiên là mẫu nghiên cứu, nhưng mẫu mã vật dụng hai đã là chủng loại biểu hiện với cả nhị mẫu xe này gần như đang chuyển đổi tương đối nhiều so với bạn dạng tổng quát thứ nhất. Tay nắm với cửa mở được tiến bộ hóa, cùng nhị hành lang cửa số phía đằng sau được bổ sung cập nhật vào thiết kế bên trong của xe cộ. "Chiếc xe pháo của bạn dân" này từng gồm cơ hội được phổ cập rộng thoải mái, cơ mà thật không may, nhà máy sản xuất đã nhận được một lượng Khủng đơn đặt đơn hàng quân sự với cách tân và phát triển Volkswagenđã từng đi theo một kênh tương đối khác.

Volkswaren trong Thế chiến máy hai

*
Vì nhà máy sản xuất Volkswaren là xí nghiệp sản xuất tiên tiến nhất vào thời điểm này, bắt buộc các một số loại không giống nhau thứ quân sự tự những phương tiện được thiết kế theo phong cách nhằm vận chuyển đạn dược với nhân viên, với xong xuôi ngay cả với sự cách tân và phát triển quân sự của các phương tiện - động vật hoang dã lưỡng cư. Tuy nhiên, trong thời kỳ chiến tranh giải phóng, năm 1946, nhiều loại cây này gần như bị tàn phá không còn. Các cuộc tấn công phá của sản phẩm ko Mỹ thực tế ko giữ lại một viên đá làm sao ngoài nhà máy, với sau chiến tranh nó phải được Phục hồi lại. Nước Anh vẫn tđắm say gia vào câu hỏi này, trong những số đó vùng ảnh hưởng của thành thị Wolsburg đã thất thủ sau chiến tranh, nơi ban đầu được xây cất làm cho chỗ định cư của người công nhân cho 1 nhà máy. Sau lúc duy tu, nước Anh đang mua hàng trăng tròn.000 cái xe cộ hơi tự nhà máy sản xuất này, tuy thế bọn chúng đang không bước đầu được phân phối hàng loạt cho tới các năm kế tiếp.

Người nước ngoài liếc quan sát Volkswaren lần đầu

*

Chiếc xe pháo mới của Volkswaren gây để ý sống Hanover tại hội chợ xuất khẩu. Trên thực tiễn, đó là thời khắc phải được coi là một sự thay đổi trong những phận của Volkswaren lo sợ. Các solo đặt hàng sản xuất xe hơi từ nước ngoài đã được đổ về, vấn đề đó thực thụ cho thấy thêm rất chất lượng xe pháo triển lẵm tại hội chợ. Tất nhiên, trước tiên, người dân Thụy Điển, Bỉ, Thụy Sĩ và các quốc gia khác vẫn đam mê ô tô của người dân từ bỏ Đức, tuy thế xe pháo sau trsinh hoạt đề nghị phổ biến trên toàn quả đât.

Thay thay đổi lãnh đạo

*

Năm 1948, Heinrich Nordhoff biến hóa Giám đốc điều hành và quản lý của Volkswagene. Cùng cùng với ông, ban chỉ huy tối đa đang đổi khác với bây giờ trọn vẹn bao hàm những kỹ sư gồm cả kinh nghiệm tay nghề nước ngoài cùng tứ duy đổi mới. Chính phương pháp tiếp cận này đã giúp nó rất có thể văn minh hóa những mẫu mã ô tô hiện giờ được tiếp tế tại nhà thứ phục chế và làm cho nó thậm chí là còn tốt hơn. Sự lộ diện của top new cũng đem đến gần như biến hóa vào buổi giao lưu của mối quan tâm như sự lộ diện của mạng lưới những trạm chuyên môn và hình thức xe pháo tương đối nhằm bảo dưỡng xe pháo tương đối. Đồng thời, mạng lưới mua bán xe cộ về miền Tây đang rất được xuất hiện và vấn đề làm chủ không thấm thía, đặt cược vào câu hỏi xuất khẩu xe pháo. Kết quả là, khoảng 15 ngàn xe hơi đã có cung cấp bên trên Thị phần nội địa vào thời điểm cuối năm 1948, nhưng lại Thị Trường xuất khẩu đã tràn ngập bọn chúng theo đúng nghĩa Black - khoảng tầm 50.000 ô tô đã có phân phối.

Nhà máy trở lại kiểm soát và điều hành của Đức

Lịch sử Volkswaren Beetle:

Một không bao lâu sau, thời kỳ kiểm soát và điều hành nhà máy sản xuất của Anh dứt, và trong tháng 9 năm 1948, xí nghiệp sản xuất trọn vẹn ở sau sự kiểm soát của Cộng hòa Liên bang Đức. Giai đoạn này trong sự lâu dài trong phòng đồ vật cùng mối quyên tâm nói phổ biến rất có thể được đặc trưng vị sự cải tiến và phát triển chuyên sâu, tăng mức độ bán hàng với nâng cấp quality chế tạo xe hơi. Công vấn đề khó khăn với một giải pháp tiếp cận đặc biệt nhằm cấp dưỡng xe hơi sẽ đem lại kết quả. 27 năm sau thời điểm nhà máy sản xuất bị tiêu diệt hoàn toàn và cuộc chiến tranh trái đất thứ hai chấm dứt, Volkswagen Beetle đã phá kỷ lục bán hàng. Trước đó, chức vô địch được tổ chức do Mô hình Ford NS.

Nguyên ổn chủng loại của "Người vận chuyển" hiện nay đại

*

Vào trong năm 50, mô hình trước tiên được chế tạo một loạt. xe cộ thiết lập bởi vì Volkswaren tiếp tế. ngay khi khi đó, trong khái niệm của chính nó, nó vô cùng tương tự với Transporter tiến bộ và chỉ còn kỉm nó về vẻ đẹp nhất và sức mạnh. Kể từ khi loại xe pháo liên tiếp được văn minh hóa và cải tiến, nó liên tiếp trsinh hoạt đề xuất phổ cập từ thời điểm năm này qua năm khác. Theo thời gian, Bulli sẽ trsinh hoạt đề xuất rất vững chắc bên trên Thị trường xe pháo sở hữu thực tế và tin cậy, cùng nó đã được sử dụng rộng rãi để chuyển vận hàng hóa thương mại. Điều xứng đáng để ý là các sửa đổi của dòng xe pháo này cho những nhu cầu quan trọng đặc biệt cùng thậm chí cả xe pháo cứu vãn hỏa dựa vào "Bully" đã có chế tạo.

*

Trsống lại xe pháo du ngoạn Volkswagen

*

Kể trường đoản cú Khi ban lãnh đạo mới của mọt quyên tâm khôn xiết quan tâm bài toán xuất khẩu xe hơi, theo thời hạn, toàn thể màng lưới các công ty bé đã được xuất hiện bên trên toàn nhân loại. Mục đích của rất nhiều công ty lớn này là phân phối Volkswagens, với có lẽ rằng chủ yếu dựa vào điều này nhưng loại Beetle trang bị triệu được trình làng vào năm 1955, tiếp nối ít lâu được hotline là chiếc xe cộ của nỗ lực kỷ.

Chiếc xe này được chế tạo cho đến năm 1991, điều này thể hiện chuyên môn trình độ chuyên môn thực thụ cao của các kỹ sư cùng đơn vị kiến thiết cũng tương tự Việc gắn thêm ráp loại xe pháo này chất lượng cao ra sao. Tuy nhiên, câu chuyện về Beetle không xong xuôi sống đó, cùng vào năm 1998, mẫu xe cộ thứ nhất dựa trên Volkswaren Lupo sẽ lnạp năng lượng bánh ngoài dây chuyền gắn thêm ráp trên một xí nghiệp sản xuất sinh hoạt Mexiteo. Mặc mặc dù thực tiễn là chiều dài cửa hàng của dòng xe này không giống nhau, nhưng dáng vẻ và đường nét mếm mộ của nhỏ bọ vẫn được giữ nguyên, với bản thân mẫu xe có những Đặc điểm với chiến thuật không nhiều hiện đại hơn, nhưng không tồn tại người lái xe xe pháo thiết bị làm sao có thể tưởng tượng được bài toán tài xế.

Mối quan tâm của Volkswagen ngày nay

*
Trong trong năm qua, đơn vị này có được những thành công vang dội. Chiến tranh con với sự tàn phá trọn vẹn ở trong nhà sản phẩm công nghệ đang ngăn trở nó, nhưng sự kiên định cùng căn nguyên đích thực của bạn Đức đang được cho phép loại cây khét tiếng trái đất này vượt qua từ đống tro tàn.
*
Bây giờ đồng hồ trụ slàm việc chủ yếu của Volkswagen là thành quả khét tiếng trái đất làm cho bởi kính với bê tông, thậm chí quan trọng Gọi là xí nghiệp. Đây là một trong những bảo tàng với xí nghiệp sản xuất đã chuyển động thực thụ, vị trí thậm chí còn không tồn tại một hạt lớp bụi bên trên sàn lát mộc.

Tại phía trên, mỗi uy tín trong các 9 chữ tín xe tương đối thống tốt nhất vào mọt quan tâm của Volkswagene đều sở hữu vị trí riêng biệt, với điều đặc biệt tuyệt nhất là bất kể ai mong muốn đến Dresden phần đa có thể du lịch thăm quan công trình này.

Xem thêm: Bắt Gặp Dàn Siêu Xe &Quot;Khủng&Quot; Tham Gia &Quot;Transformers 5&Quot; Trên Đường Phố

Mối quyên tâm của Volkswagen cho tới lúc này là lớn nhất bên trên trái đất. VW Group tải nhiều công ty xe tương đối với phân phối các cái xe pháo tuyệt vời nhất đã mong muốn nghỉ ngơi toàn bộ các nước cải cách và phát triển. Vâng, cần được nói nhiều hơn thế về mối quyên tâm lớn số 1 này.

Mối quan tâm "Volkswagen", giỏi chính xác là trụ sngơi nghỉ thiết yếu của nó, được để tại Đức, làm việc Wolfsburg. Tên này được dịch là "xe của mọi người". Nó khôn cùng mang ý nghĩa hình tượng, chính vì các cái xe cộ này đã thực sự có nhu cầu bự.

Điều thú vị là tính mang đến tháng 9 năm 2011, số cổ phiếu có quyền biểu quyết đề xuất quan tâm với con số 50,73% nằm trong về một cổ đông danh tiếng không hề thua kém bạn Đức. Nlỗi chúng ta có thể đân oán, là Porsche SE. Tuy nhiên, nên chú ý rằng Volkswaren lo cài đặt toàn cục 100% CP diện tích lớn của dịp sở hữu này. Trong một thời gian nhiều năm, những cuộc hiệp thương đã được triển khai để hợp tuyệt nhất VW cùng Porsđậy thành một kết cấu tốt nhất. Dự loài kiến ​​nó sẽ được Hotline như thế - VW-Porsche. Nhưng điều đó đã không xảy ra (thêm về điều đó sau).

Điều độc đáo là Martin Winterkorn vừa là mọt quan tâm trước tiên vừa là côn trùng quyên tâm vật dụng nhì. Nhưng vào tháng 9 năm 2015 vừa mới rồi, nó không hề điều đó nữa.

Mối quyên tâm của "Volkswagen" là có cho tới 342 công ty sẽ tmê say gia sản xuất ô tô với cung cấp những dịch vụ khác tương quan mang lại xe hơi. Vấn đề này thực thụ ấn tượng.

Đầu câu chuyện

Vì vậy, trước lúc nói về thành phần mọt quan tâm của Volkswagen, đề xuất nói nđính gọn gàng về lịch sử của nó. Người tạo nên nó là Ferdin& Porsbít. Năm 1938, xí nghiệp sản xuất VW đầu tiên được desgin. Đương nhiên, đấy là ngơi nghỉ Wolfsburg.

Năm 1960, vào ngày 22 mon 8, một LLC lộ diện cùng với tên thường gọi "Volkswaren Plants". Sau lúc FRG được thành lập và hoạt động, thôn hội này bắt đầu thuộc cùng tên được đổi khác. Về truyền thống cuội nguồn, vẫn không biến hóa cho tới thời nay. Sau kia, Volkswagen AG bắt đầu tham gia không chỉ là vào cấp dưỡng ô tô cùng xe trang bị ngoại giả hỗ trợ hình thức phục vụ hầu cần với tài bao gồm. ngoại giả, ngay cả một doanh nghiệp nhỏ tuổi cung ứng các sản phẩm thực phđộ ẩm đã làm được mua bởi mối quan tâm này.

*

Các hoạt động khác

Những năm chín mươi thiệt trở ngại đối với các tổ quốc. Đức chưa phải là ngoại lệ, với mối quyên tâm thậm chí còn còn các chưa dừng lại ở đó. Xe Volkswagen liên tiếp rất được ưa chuộng cơ mà hãng vẫn gặp phần đông trở ngại cố định. Nhưng Ferdinand Piëch, được mướn làm cho fan làm chủ khủng hoảng rủi ro, đã cứu giúp đơn vị theo như đúng nghĩa Đen. Cho mang đến năm năm ngoái, ông phú trách nát những tiến trình tài thiết yếu. Và chính người đàn ông này vẫn chỉ dẫn quyết định mở rộng côn trùng quan tâm của Volkswaren. Đội hình mà lại bọn họ biết thời nay rất có thể dường như không sống thọ nếu Piëch không quá nguy hiểm cùng nhắm đến tương lai.

Vào cuối trong thời hạn 90, công ty thậm chí còn còn trngơi nghỉ yêu cầu lừng danh hơn, kể từ đó phần tử Volkswagen Bentley xuất hiện thêm, chỗ phân phối Xe Rolls-Royce... Đúng, với Munich BMW, thương hiệu sau đó đã chiếm lĩnh bản quyền chữ tín này. Kể từ thời điểm năm 2003, Volkswagene không còn ttê mê gia vào việc này - côn trùng quan tâm sau cuối của BMW đang mua lại chữ tín Rolls-Royce.

Thỏa thuận cùng với "Suzuki"

Các uy tín mà lại Volkswaren quan tâm khôn xiết phong phú và đa dạng, mà lại nhiều người dân đang không thể tinh được vì chưng trong tháng 1hai năm 2009, chủ thể Đức quyết định thành lập một liên minh cùng với cửa hàng Suzuki của Japan. Nhưng không có gì quan trọng xảy ra. Mối quan tâm chỉ đơn giản dễ dàng là đàm phán cổ phiếu (1 tháng 5 tổng thể cổ phần của người tiêu dùng Nhật Bản đã có được đưa cho doanh nghiệp Đức). Và tiếp đến, họ đang đưa ra thông tin về vấn đề cùng cải cách và phát triển những chiếc xe pháo đặc biệt hoàn toàn có thể được phân loại an ninh là thân mật và gần gũi cùng với môi trường xung quanh. Nhưng liên minch ko lâu dài thọ. Chưa đầy hai năm đang trôi qua Lúc báo mạng chấp thuận thông tin rằng nhị đơn vị vẫn đưa ra quyết định cắt đứt quan hệ giới tính sale. Nó xẩy ra vào khoảng thời gian 2011, trong thời điểm tháng Chín.

*

Các đơn vị được tạo thành trong thế kỷ 20

Mối quyên tâm của Volkswaren nghỉ ngơi Đức là lớn nhất. Sở phận bao gồm của hãng sản xuất được xem là Volkswagene, chuyên cấp dưỡng xe du ngoạn rất chất lượng. Tập đoàn này sẽ không được ĐK nhỏng một đơn vị CP trực nằm trong. Cửa Hàng chúng tôi này report thẳng cho chủ yếu ban quản lý của mối quan tâm.

Một trong những chữ tín thông dụng độc nhất cũng chính là “Audi”. Mối quan tâm của Wolfsburg đang cài nó từ Daimler-Benz vào một thời hạn siêu dài - đúng mực hơn là vào khoảng thời gian 1964. Sau kia, một công ty không giống tsi gia vào Sở phận Audi, được mua lại vào năm năm sau đó, vào thời điểm năm 1969. Và sẽ là NSU Motorenwerke. Đúng vậy, nó không mãi sau từ nó quá thọ - chỉ cho đến năm 1977.

Năm 1986, một thương vụ thâu tóm về mới đã có được triển khai. Mối quyên tâm vẫn cài đặt đứt những cửa hàng Ghế (53%). Ngày ni, tập đoàn lớn Wolfsburg cài 99,99% tổng số CP này. Đó là, bên trên thực tiễn, chủ thể Tây Ban Nha đang trở thành gia tài của mọt quyên tâm của Đức. Sau kia, vào khoảng thời gian 1991, VW cũng sở hữu Skoda.

*

Các phân quần thể xuất hiện vào cuối trong năm 90

Tôi vẫn muốn nói đôi lời về Xe thương mại Volkswagene. Nó là 1 đơn vị chức năng kinh doanh chủ quyền được điều hành và kiểm soát vì chưng VW Group. Tuy nhiên, nó đã trở thành như vậy chỉ sau năm 1995, nhờ vào mọi cố gắng nỗ lực của quản trị trước kia của hội đồng cai quản trị của tập đoàn lớn, Bernd Weideman. Trước kia, bộ phận bây chừ là 1 phần của VW Group. Ngày nay nó phân phối thứ kéo, xe cộ buýt với xe cộ buýt nhỏ.

Năm 1998, côn trùng quan tâm này đã mua lại một cửa hàng chuyên phân phối các chiếc xe khá sang trọng và giàu sang. Và đấy là một mẫu Bentley. chúng tôi Anh được thâu tóm về do mọt quyên tâm của Đức cùng rất Rolls-Royce, sau đó được bán cho BMW (nlỗi biểu lộ sinh hoạt trên).

Ngay sau thời điểm Bentley, Bugatti cùng Lamborghini được thâu tóm về. Công ty Ý được thâu tóm về chưa phải vì Volkswaren nhưng do công ty con Audi. Năm 1998 được lưu giữ mang lại với rất nhiều thanh toán thực sự bao gồm trọng lượng và quan trọng.

*

Các phần tử khác

Xe Volkswagene được cả quả đât nghe biết. Tycoon cung ứng thực thụ giỏi, rất tốt, an toàn và tin cậy, dễ chịu và thoải mái với đẹp nhất Ô sơn... Nhưng mọt quan tâm cũng buôn bán xe cộ download từ đổ, xe cộ buýt, xe cộ thiết lập, đồ vật kéo cùng bộ động cơ diesel. Chúng được chế tạo vị Scania AB, tập đoàn VW sẽ thâu tóm về vào thời điểm năm 2009. Khoảng 71% cửa hàng thuộc sở hữu của người tiêu dùng Wolfsburg.

Vẫn rất nhiều nhà thêm vào khét tiếng xe kéo tương tự như những phương tiện khác - đấy là MAN AG. Cổ phần kiểm soát và điều hành của ông cũng thuộc sở hữu của một cửa hàng Đức với trong 5 năm vừa qua.

Bây giờ là về Porsbịt. Nó đã làm được nói ở vị trí đầu, dẫu vậy nó đáng trở về chủ thể này. 49,9% cổ phần của công ty này thuộc sở hữu của Tập đoàn VW vào năm 2009. Sau đó, các cuộc dàn xếp đã được tổ chức nhằm đúng theo duy nhất nhị cửa hàng hùng dạn dĩ này thành một tổng thể và toàn diện tốt nhất. Nhưng vấn đề đó đang không xảy ra. Rốt cuộc, VW Group đang mua lại Porsbít. Như vậy, bên thêm vào bình dân đang trở thành chữ tín đồ vật 12 nằm trong diện được quan tâm. Vụ tải đứt này khiến cho thay mặt đại diện của Wolfsburg tiêu tốn ngay sát 4,5 tỷ lỗi. Tôi đã và đang đề nghị "đính kèm" một Một trong những CP của chính mình (bình thường) từ trên xuống.

Cửa Hàng chúng tôi cũng thiết lập bên chế tạo phổ biến độc nhất vô nhị Motor Holding S.p.A.) và ItalDesign Giugiaro. Nó cũng ko được cài đặt do VW Group, cơ mà do Lamborghini. Phần còn sót lại của CP (9,9%) thường xuyên là tài sản của các người họ hàng của Giorgetto lớn Giugiaro (một Một trong những người sáng lập của atelier).

*

Vụ án năm 2015

Vào tháng 9 năm trước, vụ bê bối lớn số 1 bao phủ mối quan tâm của Volkswaren vẫn xẩy ra. Sau kia, hóa ra có tầm khoảng 11 triệu vật dụng hoạt động bên trên đơn vị diesel, có phần mềm đã được kích hoạt trong quá trình phân tích. Phần mềm này sẽ giảm đáng chú ý lượng khí ô nhiễm và độc hại thải vào khí quyển. Hóa ra cường độ ôxkhông nhiều nitơ phát ra thực thụ không nhỏ. Vụ bê bối bao phủ mọt quyên tâm Volkswagene bùng lên khôn cùng nhanh lẹ. Nhân tiện thể, cửa hàng đang bằng lòng lỗi lầm của bản thân mình.

Phần mềm này được sở hữu bỏ trên những mẫu mã trang bị gồm đơn vị TDI (sê-ri 288, 189 cùng 188). Những dòng xe được phân phối vào 7 năm chưa triển khai xong - từ bỏ 2008 mang lại năm ngoái. Những mẫu mã xe cộ “bị lỗi” điều đó hóa ra lại là “Golfs” lừng danh của gắng hệ vật dụng sáu, “Passat” (trang bị bảy), cũng tương tự “Tiguan”, “Jetta”, Beetle với thậm chí là là “Audi A3”.

Hành vi vi phạm luật được phân phát hiện tại trong những khi một đội nghiên cứu từ Đại học Tây Virginia vẫn phân tích thành phần khí thải đi vào thai khí quyển Khi đã lái xe.

*

Phạt tiền cùng trừng phạt

Đương nhiên, Volkswagen đã trở nên pphân tử vị điều này. Tổng cùng, số chi phí là khoảng 18 tỷ đô la. Tính tân oán được thực hiện dựa vào số lượng xe hơi. Và số tiền cần phải trả cho 1 cái xe "bị lỗi" là khoảng chừng 37.500 đô la. Vâng, một số tiền phạt đáng chú ý đã có được trao cho côn trùng quan tâm của Volkswagene.

giữa những kết quả không giống rất có thể được ghi dìm là sự sụt sút đáng kể giá thiết lập cấu hình cho các cổ phiếu của mối quan tâm. phần lớn Chuyên Viên đánh giá, vụ câu hỏi này hoàn toàn có thể tác động đến ngành nghệ thuật cả nước. Tin tưởng rõ ràng người tiêu dùng tiềm năng rất có thể bớt đáng kể so với máy móc tiếp tế trên Đức, với “quality Đức” lừng danh đã không thể là tiêu chuẩn như vậy nữa.

Tuy nhiên, cho tới nay hầu như dự đoán như thế vẫn chưa đổi thay thực tại. Và chúng cạnh tranh rất có thể đổi mới hiện nay. Xét đến thuộc, các công ty Đức cấp dưỡng ra những chiếc xe cộ thực sự xuất sắc về phần đông mặt. Volkswagen sẽ không thắng cuộc cho tới nay. Một số cuộc suy thoái vẫn còn đấy được quan liêu giáp - doanh thu bán sản phẩm vày sự cố gắng với vụ bê bối này vẫn giảm 5,2% vào thời gian cuối ngày đông năm kia. Nó sinh hoạt Đức. Doanh số bán sản phẩm trên toàn nhân loại giảm nhì Tỷ Lệ. Tuy nhiên, không có ai ngờ vực rằng trên đây chỉ nên hiện tượng lạ độc nhất thời.

Tiêu đề đầy đủ:
Vài cái brand name khác: VW
Sự tồn tại: 28 tháng 5 năm 1937 - hôm nay
Vị trí: Đức: Wolfsburg
Số liệu quan lại trọng: Norbert Reithofer, Chủ tịch Hội đồng quản lí trị
Các sản phẩm: Ô tô, đụng cơ
Đội hình: Golf II Volkswagen jetta Volkswagen tiguan Volkswagen Scirocteo Volkswagene touran Volkswagen Caddy

Volkswagene thành lập và hoạt động muộn hơn nhiều so với những người đồng hương thơm lỗi lạc của chính nó. Nó cũng khá được tạo ra ko giống như các chiếc không giống, mọc lên tự những xưởng thủ công nghệ thuật đẹp, cơ mà theo lệnh của giới chỉ đạo Đức. Bằng sức khỏe, vấn đề tạo nên một dòng xe pháo new đã làm được giao mang lại bên tiếp tế xe hơi khả năng Ferdin& Porsbịt. Không ai quan tâm rằng Porsbịt đang tất cả một các bước cùng đã khôn xiết bận rộn, rằng sẽ tương đối khó khăn đến anh ấy lúc thao tác làm việc trên nhì công ty lớn.

Dù sẽ là gì, nhưng vào đầu thập kỷ lắp thêm bốn của vắt kỷ XX, một cửa hàng ô tô không giống sẽ Thành lập ở Đức.

Xe đôi

Vào những năm tía mươi, một trong những đơn vị cấp dưỡng ô tô vẫn chuyển động trên đất Đức. Các thành phầm quý phái của mình có giá không nhỏ cùng không giành riêng cho giới dân gian.

Trong những giới cao nhất của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, nó đã có được quyết định tăng cường sự cỗ vũ của các nhà chỉ huy bởi nhiều phần quần chúng. Thái độ giỏi của những đơn vị cố kỉnh quyền so với bạn dân đề xuất được miêu tả qua sự xuất hiện bên trên Thị trường các đời xe giá rẻ nhưng lại chất lượng tốt giành riêng cho số đông tín đồ. Người ta nhận định rằng người Đức vẫn Đánh Giá cao nghĩa cử này và tinh thần của mình vào chính phủ nước nhà sẽ tạo thêm đáng kể.

Đơn mua hàng mang lại Volkswagen (tức là "xe của phần nhiều người") đã được nhận và thực hiện thành công xuất sắc. Vào trong số những năm 30, cha phiên bạn dạng của một cái xe pháo đã có được đính ráp. trong những nguyên mẫu mã không được ai bình chọn, ngoại trừ chính Adolf Hitler. Fuhrer say đắm dòng xe pháo.

Việc tiếp tế một lô nghiên cứu cùng với con số cha mươi mẫu được giao mang đến Daimler-Benz. Điều gì đang không được triển khai cùng với mọi thiết bị này nhằm xác định bọn chúng số đông đặc điểm tích cực với phần lớn điểm yếu! Sau lúc đánh giá, Shop chúng tôi đang sửa một số trong những thứ cùng khởi rượu cồn xe cộ trực tuyến.

Chiếc Volkswaren đầu tiên hóa ra sẽ thành công. Nó rất giản đơn quản lý, rất an toàn và quan trọng đặc biệt duy nhất là có mức giá kinh doanh nhỏ phải chăng.

Để sản xuất 1 loạt xe pháo hơi phổ cập, năng lực sản xuất là đề xuất. Nó đã được đưa ra quyết định xây dừng một xí nghiệp new ở một thị xã nhỏ dại tên là Fallersleben. Việc tạo ra bước đầu vào ngày xuân năm 1938. Có fan không yêu thích thương hiệu của thành phố (một công ty lớn tráng lệ yêu cầu mang tên tương ứng), do đó địa phươngđã có thay tên thành thương hiệu giải trí Wolfsburg.

*
*
38
*
VW 38

Nhà lắp thêm chế tạo Mô hình Volkswaren 38. Người ta tiến hành làm non cô hộp động cơ bé dại bao gồm dung tích 985 phân khối bởi bầu không khí. Theo những chữ cái thứ nhất của các tự giờ Đức "KraftdurchFreude", chiếc xe được Hotline đơn giản dễ dàng là "KdF".

Cần rất nhiều chi phí để thiết kế nhà máy. Người ta đang đưa ra quyết định mượn bọn chúng từ bỏ chính những người mà lại loại xe dự tính cài đặt. Mọi tín đồ sẽ tải trái khoán, trái phiếu cơ mà trong tương lai được lên kế hoạch sẽ được xem như là một khoản cầm cố mang đến các cái xe hơi được xây dừng sau đây. Chiếc xe pháo của phần nhiều bạn sẽ trngơi nghỉ buộc phải gấp rất nhiều lần những điều đó, cũng chính vì được thêm vào riêng biệt cùng với các loại thuốc dân gian.

Việc thiện ko thành hiện tại, khôn cùng ít người tìm được “chúng ta tứ bánh”. Với sự bùng nổ của các cuộc xung bỗng nhiên, bài toán thêm vào ô tô đã trở nên tiêu giảm.

Sự phục hồi của Volkswagen

Có lẽ những người dân đương thời của chúng ta sẽ không còn biết về sự việc trường tồn của uy tín Volkswaren giả dụ sau chiến tranh, xí nghiệp sản xuất này sẽ lọt được vào tay bạn Mỹ. Và một kỹ năng những điều đó đang tồn tại. Wolfsburg sau cùng thuộc giáo khu Anh. Người Anh sẽ nỗ lực chào bán xí nghiệp cho Hoa Kỳ, nhưng một thay mặt tới từ Hoa Kỳ sẽ không tìm thấy điều gì đáng để ý trong các số đó. Nhờ sự thiển cận và có lẽ là việc kém cỏi dễ dàng và đơn giản của Chuyên Viên fan Mỹ, người đã không nhận thấy được tiềm năng khổng lồ béo của “xe pháo của fan ta”, các chiếc xe cộ có nhãn hiệu Volkswaren vẫn tồn tại cho tới thời buổi này.

Theo thời hạn, chủ thể không ngừng mở rộng cùng bắt đầu mở Trụ sở sinh hoạt những tổ quốc không giống. Vào mùa hè năm 53, cung ứng đơn vị nhỏ của ông lộ diện tại San Bernard de Campo của Brazil. Phải mất vài ba năm để tùy chỉnh cấu hình bài bản chế tạo xe hơi. Và ban sơ chúng được gắn ráp dễ dàng tại Brazil trường đoản cú những đơn vị chức năng và phần tử được thêm vào tại Đức.

Văn uống chống đại diện thay mặt đồ vật hai sinh hoạt nước ngoài của Volkswagen đã làm được msinh hoạt làm việc phía phái nam của châu lục Châu Phi. Chi nhánh trên Pháp mở ra vào khoảng thời gian 1960. Hai năm tiếp theo, đơn vị kỷ niệm một sự khiếu nại đặc trưng - vấn đề phân phối mẫu Beetle thiết bị triệu.

Những chiếc ô tô bé dại gọn gàng, thấp tiền đã đi mọi toàn cầu, trong lúc yêu cầu về bọn chúng không hề sút. Do đó, ngày càng có không ít đại lý đại diện thay mặt bắt đầu được lộ diện. Vào đầu trong thời gian 70, một xí nghiệp sản xuất Mexiteo sinh hoạt Pueblo bắt đầu chuyển động, và tiếp đến là một trong những nhà máy sinh sống Brussels.

Trong suốt "cuộc đời" dài lâu của bản thân mình, trang thiết bị đã được văn minh hóa các lần. Nhưng phong thái đơn giản dễ dàng ban sơ vẫn luôn vĩnh cửu trong bọn họ. Động cơ boxer bốn xi-lanh luôn luôn được đặt tại phía sau. Nền tảng hỗ trợ cũng không chuyển đổi. "Beetle" châu Âu cuối cùng được tạo vào năm 72. Tổng cùng, rộng 15 triệu cái xe này đã có thêm ráp. Đối cùng với các nước Mỹ Latinc, xe hơi đã được cung ứng bên trên lãnh thổ của mình vào vài ba thập kỷ nữa. Nếu tính tới sự việc sản xuất xe hơi, Latinch, tổng con số tạo thêm 25 triệu chiếc.

Volkswaren không chỉ là được nghe biết với "Bọ cánh cứng"

Những mẫu xe khiêm tốn đang thành công bùng cháy rực rỡ, tuy thế vấn đề này ko Có nghĩa là không tồn tại phần nhiều chủng loại xe không giống. Ví dụ: chữ tín cực kì khét tiếng Sân gôn Volkswagen... Nó cũng đã được sản xuất ngơi nghỉ nhì châu lục. Tại Châu Âu trường đoản cú đồ vật 74, và từ vật dụng 78 với sống Nam Mỹ. Kể trường đoản cú lúc Thành lập và hoạt động, "Golf" đã được cách tân các lần. Hôm nay chúng ta cũng có thể chạm chán vắt hệ vật dụng bảy của anh ấy ấy.

*

Kể tự trong thời gian 1980, Volkswagene sẽ mở rộng thanh lịch những thị phần châu Á. Đầu tiên là các cuộc tđắm say vấn kéo dài, tiếp đến các thỏa thuận hợp tác ký kết được ký kết kết. Và cuối cùng, vào khoảng thời gian 1991, một nhà máy sản xuất xe hơi đã được mngơi nghỉ tại thành phố Chang-Chun của Trung Quốc. Tại đó, họ ban đầu cung cấp mô hình "Santana". Trong thuộc những năm 80, hợp tác cùng với Ford gồm trụ trực thuộc Hoa Kỳ, Volkswagen mtại một công ty cùng với tên thường gọi lừng danh là "Autolatina", lần này là sinh hoạt Argentimãng cầu.

Sự cải tiến và phát triển năng cồn của Volkswagen bao gồm việc phân păn năn những Trụ sở bên trên toàn trái đất, cũng như Việc tạo ra một tủ chứa đồ các uy tín xe pháo tương đối lừng danh độc nhất vô nhị.

Shop chúng tôi mở rộng cả độc lập cùng thông qua việc chọn mua lại các ngành công nghiệp đã được biết đến. ví dụ như, cô ấy sẽ tải Audi tự Daimler-Benz vào khoảng thời gian 65. Đầu trong năm 90 thêm "Ghế" của Tây Ban Nha với "Skoda" của Séc vào mối quyên tâm. Sau kia, hãng sản xuất Bentley của Anh, Bugatti của Pháp cùng Lamborghini của Ý đang trở thành gia tài của chính nó.

Volkswaren có khá nhiều dòng xe khá của riêng rẽ bản thân. điều đặc biệt thông dụng là Golf đã được nói, với Passat, Polo cùng Bora lừng danh không hề kém. Trong số đầy đủ cải tiến và phát triển tiên tiến nhất, rất nổi bật SUV Touareg... Chiếc Phaeton quý phái dìm được rất nhiều lời khen ngợi đặc trưng.

shop cũng được biết đến cùng với những phương tiện vận tải thương thơm mại: Caravelle, Multivan, Shuttle và các các loại khác.

Sản phđộ ẩm của Volkswagen được phân phối sống tất cả các quốc gia trên quả đât. Ở Nga, nó đang được tận hưởng, dựa vào độ tin yêu và sự dễ dàng quản lý y hệt như đã có chuyển vào phiên bản sao "quốc gia" thứ nhất. Bây giờ đồng hồ, giá nlỗi nó vẫn có sẵn đến phần nhiều tín đồ Nga!

Nếu chúng ta không say mê nới bắt đầu của Đức mà là người Pháp, thì bạn cũng có thể đang quyên tâm mang đến khu vực chúng ta có thể sửa chữa thay thế ô tô Citroen, Renault, Peugeot theo Ngân sách hợp lý và phải chăng cùng cùng với unique tuyệt đối.