BÁN KẾT ASIAD : NHIỀU SIÊU XE ĐỘ HÀNG ĐỘC TẠI SÀI GÒN CHUẨN BỊ "ĐI BÃO" CỔ VŨ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

(Kiến Thức) - Sau chiến thắng lịch sử củaOlympic Việt Namở vòng tứ kết Asiad 2018, cả dải đất hình chữ S như tan vỡ oà. Riêng tại thành phố hà nội Hà Nội, hàng nghìn người cùng đủ nhiều loại phương tiện; tự xe sang, xe cứu vớt thương, thậm chí còn cả xe tang lễ cũng đi ra đường cổ vũ.

Bạn đang xem: BÁN KẾT ASIAD : Nhiều siêu xe độ hàng độc tại Sài Gòn chuẩn bị "đi bão" cổ vũ đội tuyển Việt Nam


Ngay sau thành công lịch sử của Olympic vn trước Syria để lần thứ nhất giành quyền vào vòng bán kết môn soccer nam trên Asiad, cả dải đất hình chữ S như đổ vỡ oà. Tại thành phố hà nội Hà Nội, Đà Nẵng với TP HCM... Hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người cùng dàn xe sản phẩm độc như; xe pháo sang, xe cứu giúp thương và tất cả cả xe cộ tang lễ lăn bánh đi ra đường cổ vũ.Một cái xe lịch sự Mercedes-Benz được người sở hữu mở mui vẫy cờ đỏ sao tiến thưởng ủng hộ nhóm tuyển Olympic việt nam sau chiến thắng lịch sử.Ngay sau khoản thời gian đội tuyển soccer Olympic vn chiến thắng thì xe cứu giúp thương cũng bất ngờ được trưng dụng nhằm "trắng đêm" nạp năng lượng mừng.Thậm chí cả một dòng xe tang lễ cũng đi ra ngoài đường cổ vũ.Xe lu, thậm chí còn có cả xe pháo trộn bê tông cũng hồ hết được dùng để làm "đi bão".Một cái máy cày chỏ hơi đông cổ khích lệ với cờ đỏ sao vàng.Kẹt xe, tắc đường khiến cho chiếc xe pháo chở rác rưởi được trưng dụng.Những giới trẻ quá khích còn cưỡi cả xe máy, có theo bất kỳ vật dụng gì rất có thể phát ra âm thanh, thậm chí là là lửa... Trong ảnh là một tuổi teen đi xe đồ vật đầu è ôm bình ga đi ra ngoài đường được xem như là hình ảnh không đẹp, thậm chi xấu xí cùng gây nguy nan đến tính mạng.Ngay cả các cái xe trộn bê tông cũng khó rất có thể thoát ra được khỏi dòng fan đổ ra ngoài đường cổ vũ team tuyển soccer Olympic Việt Nam.Không ít tín đồ "đi bão" mà lại quên team mũ bảo hiểm.Ở một cốt truyện khác tại chân mong vượt Tây Sơn, tp. Hà nội đã xảy ra vụ tai nạn ngoài ý muốn giữa 2 dòng ôtô. Tuy nhiên, 2 tài xế vẫn vui vẻ bỏ qua lẫn nhau và hợp tác vui vẻ vì niềm vui chung với thành công của đội nhà. Video: Cả biển người xuống đường ăn mừng thành công lịch sử của Olympic vn ở vòng tứ kết Asiad 2018.


*

Ngay sau thành công lịch sử của Olympic nước ta trước Syria nhằm lần thứ nhất giành quyền vào vòng bán kết môn đá bóng nam trên Asiad, cả dải khu đất hình chữ S như vỡ lẽ oà. Tại tp hà nội Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM... Mặt hàng nghìn, thậm chí hàng triệu con người cùng dàn xe sản phẩm độc như; xe pháo sang, xe cứu vãn thương và tất cả cả xe cộ tang lễ lăn bánh đi ra đường cổ vũ.

Xem thêm: Quay Lén : 100 Chiếc Mercedes-Benz E-Class Thế Hệ Mới Bất Ngờ Lộ Diện


*

Một chiếc xe sang Mercedes-Benz được người sở hữu mở mui vẫy cờ đỏ sao rubi ủng hộ nhóm tuyển Olympic vn sau thắng lợi lịch sử.
*

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá Olympic vn chiến thắng thì xe cứu vớt thương cũng bất ngờ được trưng dụng để "trắng đêm" nạp năng lượng mừng.