BẢN KỶ NIỂM : CHIÊM NGƯỠNG HARLEY-DAVIDSON V-ROD ĐỘ "KHỦNG" CỦA ĐẠI GIA NGÀNH Y TẾ THÍCH SƯU TẦM SIÊU XE VÀ MÔ TÔ

Harley-Davidson V-Rod là chủng loại xe cộ hay được những “Dân chơi” trên toàn thế giới lựa chọn có tác dụng chủng loại xe cộ độ “Bánh béo” với form size bánh từ 300-360mm. V-Rod được Harley-Davidson sản phẩm công nghệ khối bộ động cơ Revolution V-Twin, diện tích 1247cc.

Bạn đang xem: BẢN KỶ NIỂM : Chiêm ngưỡng Harley-Davidson V-Rod độ "khủng" của đại gia ngành y tế thích sưu tầm siêu xe và mô tô


Khối hận bộ động cơ trên V-Rod được gia công non bởi hỗn hợp, có thể sản sinch công suất cực to cho 121 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 117 Nm tại 6.500 vòng/phút.

V-Rod độ khủng tại VN | Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền tại Đà Nẵng

Tổng hòa hợp các phiên bạn dạng độ của Harley-Davidson V-Rod

trước hết bắt buộc kể đến những tác phđộ ẩm độ “Made in Vietnam” cũng không thua thảm kém nhẹm gì thế giới.

*
Thần Snóng Harley VRod độ bánh khổng lồ 360 của Người Thợ Việt Motor Phi Long: https://hangxe.net/than-sam-harley-vrod-banh-360.html

*

Harley-Davidson V-Rod cùng với lốp xe ở phía đằng sau đến 360. Chi tiết: https://hangxe.net/harley-vrod-do-banh-to-360-doc-dao-cua-motor-phi-long.html 

*

“Kẻ Hủy Diệt” Tác phđộ ẩm độ của Hùng Pô: https://hangxe.net/ke-huy-diet-lot-xac-ngoan-muc-tu-harley-davidson-vrod-2012.html

*
Harley-Davidson V-Rod độ bánh khủng với color sơn tiến thưởng lạ mắt

*

Harley-Davidson V-Rod nguim bản thực hiện bánh trước kích cỡ 19 inch và bánh sau 18 inch cùng với bề ngang lốp form size nguyên ổn bản theo xe hơi phệ 240 milimet. Tuy nhiên, các công ty cài đặt của chủng loại xe đậm chất cơ bắp Mỹ này thường xuyên độ bánh sau form size khủng rộng lên đến mức 360 milimet, form size bánh to tốt nhất cho 1 chiếc Mokhổng lồ.

*
Harley-Davidson V-Rod ngulặng bản để chúng ta dễ dàng so sánh

V-Rod gồm trọng lượng khá nặng 289 kg, tuy nhiên độ cao lặng của xe cộ chỉ 675 mm giúp chúng ta có thể chcẳng chân dễ chịu và thoải mái mà không thể lo ngại cho tới trọng lượng nặng trĩu của xe cộ. Cùng hangxe.net ngắm nhìn những bản độ không giống nhau của Harley-Davidson V-Rod bên trên toàn nhân loại.

Xem thêm: Aston Martin Khoe Động Cơ V6 &Quot;Của Nhà Trồng Được&Quot; Sau Thời Gian Dài Dựa Dẫm Mercedes-Amg

*
*

V-Rod nguim bạn dạng của Harley-Davidson thực hiện hệ truyền rượu cồn bởi Dây Curoa cùng gắp song 2 phuộc vùng phía đằng sau. Một số phiên bản độ sẽ biến đổi thành gắp đơn vô cùng bắt mắt.

*
*

Mỗi bản độ được chuyển đổi một nhiều loại mâm (vành) khác biệt, bộ mâm quan trọng này phải kê riêng biệt, giả dụ nlỗi nghỉ ngơi toàn quốc thì bạn phải để nó từ bỏ nước ngoài gửi về.

*
*

Với toàn bộ phần đa ai yêu thương Harley phần lớn “đắm say tình” cùng với âm thanh khô của ống xả, một âm tkhô hanh lôi cuốn đầy ma lực, khác biệt với toàn bộ những mẫu xe không giống bên trên Thị Phần.

*
*

Hầu không còn các bạn dạng độ “bánh béo” tự V-Rod hay chỉ có một số chỗ ngồi, với dáng vẻ ngồi rất ngầu, đậm màu dân đùa Mỹ. Phong giải pháp độ này thường được những Biker Hotline là Phong phương pháp Hardcode.

*
*

Những phiên bản độ này hay được sản phẩm kích thước bánh sau từ 300 mang đến 360 mm, tuy nhiên cùng với form size bánh 300 thì bạn sẽ dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh xe cộ Khi ôm cua hơn.