Bán Nhà Máy Vinaxuki : “Nhà Máy Vinaxuki Phá Sản, Tôi Không Quá Bất Ngờ”

Ông nhà Vinaxuki: sinh sống qua ngày cùng với 6 triệu vnd tiền lương, gánh trên mình khối nợ 2.800 tỷ

Tin tứcÔng chủ nhà sản xuất xe hơi đi đầu tại vn Vinaxuki hiện giờ đã 80 tuổi, ông đang sinh sống và làm việc trong ngôi nhà thiếu bàn tay chú tâm của con người ngay trên đại công xưởng trong phòng máy sản xuất để tại huyện Mê Linh. Thu nhập bao gồm của ông hiện giờ là khoản lương 8 triệu đồng, cộng với nguồn thu “ không liên tục ” từ đàn gà ông nuôi trong nhà xưởng .

Bạn đang xem: BÁN NHÀ MÁY VINAXUKI : “Nhà máy Vinaxuki phá sản, tôi không quá bất ngờ”

Xe trong nước giá rẻ: Nỗi niềm tỷ phú U80 mơ làm ô tô Việt

Tin tứcỞ tuổi rộng 70, đang thuyệt vọng với giấc mơ ô tô Việt của bản thân mình nhưng ông Bùi Ngọc Huyên tin rằng, Doanh Nghiệp việt nam trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn có thể sản xuất được ô tô, chất lượng tốt cùng giá rẻ. Mặc dù nhiên, nếu phần lớn chủ trương không mang ý nghĩa nâng tầm, vẫn tầm thường chung và chẳng tương tự ai như đã từng diễn ra, thì công nghiệp ô tô sẽ thường xuyên thất bại .

Làn sóng ôtô giá tốt sắp đổ bộ, nước ta sẽ có không ít hơn một Vinaxuki?

Tin tứcNăm 2018 là thời gian mà thuế nhập khẩu xe hơi từ đa số nước ASEAN vào nước ta sẽ bớt còn 0 %, theo lộ trình cắt bớt thuế của Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN ( ATIGA ). Điều này dấy lên nỗi lo ngành xe hơi Việt sẽ không còn “ sinh sống nổi ” trước làn sóng xe cộ rẻ ngoại nhập, liệu sẽ sở hữu thêm nhiều hơn một Vinaxuki ?

*

quản trị Vinaxuki: ‘Tôi khờ khạo bán nhà trả nợ’

Trong nước“ Tôi khù khờ quá rồi, đáng ra tiền bán nhà đất cửa 200 tỷ vnđ không trả nợ hết bank nhà nước nhưng làm vốn giữ động, cho nhà máy sản xuất chuyển động giải trí hiệu suất bé dại thì giờ chắc rằng rằng Vinaxuki đã có lãi … ” .

Xem thêm: Ảnh Hưởng Bởi Thuế Ttđb, Infiniti Qx60 2016 Chốt Giá 3,4 Tỷ Đồng Tại Việt Nam

*

Đoạn cuối một niềm mơ ước xe tương đối “made in Vietnam”

Trong nướcquản trị công ty Cổ phần Ôtô Xuân Kiên ( Vinaxuki ), ông Bùi Ngọc Huyên vừa gửi báo cáo giải trình lên Thủ tướng cùng những bộ ngành về thực trạng thất vọng lúc bấy giờ đồng hồ của Vinaxuki, bao hàm trong những số đó nhiều đề xuất kiến nghị .

*

Ai sẽ cài đặt ôtô “Made in Việt Nam” của Vinaxuki

Tin tứcquản trị Bùi Ngọc Huyên của Vinaxuki với ” niềm mơ ước xe ôtô cho những người Việt ” đã dồn tận tâm cả đời mình vào chiếc xe VG. Cố kỉnh nhưng thị phần sẽ đón nhận chiếc xe cộ Vinaxuki VG ” made in vn ” ra làm sao ? Còn vượt nhiều câu hỏi bỏ ngỏ cho việc sinh ra của mẫu mã xe này .