BÁN SIÊU XE BUGATTI VEYRON MÀU VÀNG SIÊU HIẾM

Chỉ tất cả tía xế hộp Bugatti Veyron được xuất xưởng với tông màu tiến thưởng với trắng ngọc trai, một trong số đó đang được rao chào bán tại Dubai.


Một xế hộp Bugatti Veyron mang tông màu nền đá quý và white color ngọc trai hiện tại đang rất được rao bán trên Dubai với giá khoảng chừng rộng 1,3 triệu USD.

Bạn đang xem: Bán siêu xe Bugatti Veyron màu vàng siêu hiếm

Chiếc Bugatti Veyron đặc trưng này mang số khung #125, đấy là một trong các ba loại Bugatti Veyron được đánh tông màu nền vàng với Trắng ngọc trai Lúc xuất xưởng, hai cái xe pháo sót lại có số form #107 cùng #228. Cả ba dòng xe pháo đều sở hữu thiết kế bên trong mang tông màu quan trọng, với bảng tap-lô và vô-lăng được bọc da gray clolor xoàn. Chất liệu da làm việc ghế với những phần không giống vào xe cộ sở hữu tông màu nền kem.

Xem thêm: Audi Q5 2021 Ra Mắt : Audi Q5 2021 Chính Hãng Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam - Đối Thủ Ngang Tầm Mercedes-Benz Glc Và Bmw X3

Cũng giống như phần đông xế hộp Bugatti Veyron không giống, siêu xe Bugatti Veyron color kim cương đặc trưng này được trang bị động cơ W16 8.0 lkhông nhiều, cùng với công suất tối đa 1.001 mã lực, momen xoắn cực lớn 1.250 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc độ từ bỏ 0-100 km/h chỉ vào 2,5 giây, tốc độ tối đa đạt trên 407 km/h.


Sự khác hoàn toàn của Bugatti Veyron không chỉ nằm ở vị trí sức khỏe, vận tốc, siêu xe này còn mê say ở số đông trang bị đơn giản và dễ dàng nhưng mà khôn xiết đẳng cấp và sang trọng với tinh tế và sắc sảo. Đó là điều nhưng hồ hết đối thủ như SSC Ultimate Aero TT, Hennessey Venom GT xuất xắc Koenigsegg Agera không tồn tại được.
*
*
*
*
*
*
*
*

*