Bắn Súng Vào Ô Tô : Sau Thông Tin Nữ Tài Xế Vios Bị Thanh Niên Đi Exciter Đuổi Bắn, Công An Đắk Song Lên Tiếng

Công an đã tập trung 2 người bọn ông đánh thiếu nữ tài xế ôtô. Bước đầu làm việc, nàn nhân không đề xuất hòa giải vụ việc.

Bạn đang xem: BẮN SÚNG VÀO Ô TÔ : Sau thông tin nữ tài xế Vios bị thanh niên đi Exciter đuổi bắn, công an Đắk Song lên tiếng


Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, vẫn xác minh làm rõ vụ một chị em tài xế ô-tô bị hành hung trên phố Nhân Hòa.

Chỉ huy công an phường cho biết sau khi dấn trình báo vụ vấn đề từ nạn nhân, đơn vị đã triệu tập những người liên quan đến trụ sở để gia công việc, trong số đó có 2 người bầy ông đấm, đá, tát người thiếu phụ lái ôtô.

Cũng theo vị chỉ huy, hồ sơ vụ việc đã được đưa lên phòng ban Cảnh sát điều tra Công an quận thanh xuân để tiếp tục khảo sát theo thẩm quyền. "Qua thao tác làm việc bước đầu, bên trình báo không đề xuất hòa giải", lãnh đạo Công an phường Nhân bao gồm nói.


Nữ tài xế ô-tô bị hành hung sau khi va chạm giao thông Camera đo lường quay lại cảnh tài xế ô tô bị người thân của tài xế máy điện đấm, đá, tát vào mặt sau khi 2 bên tất cả va va giao thông.

Trước đó, về tối 30/5, một thiếu nữ lái ôtô mang lại một ngã tía ở phố Nhân Hòa thì va chạm giao thông với một người thiếu phụ khác đi xe lắp thêm điện.

Sau một hồi ôm đồm vã, bạn đi xe sản phẩm điện hotline hai người bầy ông khác mang lại hiện trường. Ngay khi đến nơi, một trong 2 tín đồ tát mạnh vào mặt bác tài ôtô tiếp nối đạp vào fan nạn nhân. Hình hình ảnh từ camera hành trình của ôtô cho thấy thêm cả 2 người bầy ông liên tục tát, đấm vào người nàng tài xế. Mọi vấn đề chỉ tạm dừng khi người dân vào can ngăn.

Xem thêm: 597 Jagdwagen: Dòng Suv Đầu Tiên Của Porsche Xuất Hiện Trước Cayenne Gần Nửa Thế Kỷ

Nhân chứng của vụ việc cho thấy ngay khi vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, người lái xe ôtô biểu thị thái độ cầu thị, thường xuyên nói xin lỗi bác tài xe máy năng lượng điện (mặc váy đen) và thanh minh về tại sao tông trúng người đàn bà này. Mặc dù nhiên, lái xe máy điện không nghe, chửi bươi lại một giải pháp tục tĩu với gọi người thân đến để hành hung đối phương.


Nhân chứng kể về vụ nàng tài xế bị hành hung sau va chạm giao thông

Theo chị P., lúc vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, tài xế ôtô tiếp tục xin lỗi, lý giải về nguyên nhân. Mặc dù nhiên, người điều khiển xe máy điện lại chửi bới, điện thoại tư vấn điện cho tất cả những người thân mang đến hiện trường.


Công an xác minh vụ nàng tài xế bị hành hung sau va va giao thông

Chiều 31/5, mối cung cấp tin của Zing cho biết Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã xác minh vụ một đàn bà bị hành hung tại phố Nhân Hòa.


nữ lái xe bị hành hung thủ đô hà nội công an phường nhân bao gồm hành hung thiếu phụ tai nạn giao thông đánh lái xe


*

nhỏ nhắn gái 5 tuổi bị chém tử vong

0 27

Nghi phạm tạo án là người lũ ông 40 tuổi, bị công an bắt giữ khi núm dao nuốm thủ vào nhà.

*

không nên phạm tại khu đất vàng 152 è Phú, tp.hồ chí minh

0 1

Tổng doanh nghiệp Thuốc lá đã có tác dụng trái chỉ đạo, chuyển nhượng hơn 31.000 m2 đất vàng tại 152 è Phú (TP.HCM) nhưng mà không xin phép Thủ tướng.

*

VKSND tỉnh bình dương đề nghị gộp vụ án bà Nguyễn Phương Hằng

0 1

VKSND tỉnh bình dương đã yêu cầu cơ quan điều tra tỉnh này chuyển vụ án bà Nguyễn Phương Hằng mang lại Công an tp hcm thụ lý.

  • https://thucanh.net