BÁN TẢI HYUNDAI CẠNH TRANH FORD RANGER SẼ RA MẮT TRONG 3 NĂM TỚI

Lần đầu xuất hiện trên triển lãm Detroit năm ngoái, Hyundẻo Santa Cruz chưa hẳn là cái brand name khiến các bên chỉ huy rất có thể tin tưởng rằng xe cộ sẽ giới thiệu Thị trường vào một diện mạo phá biện pháp, hãng apple bạo đến vậy này.

Bạn đang xem: Bán tải Hyundai cạnh tranh Ford Ranger sẽ ra mắt trong 3 năm tới

Dù vậy cho thời điểm này, sau 5 năm chủng loại xe cộ này đã khẳng định được thời gian giới thiệu và gửi vào cấp dưỡng số lượng Khủng tận nơi sản phẩm công nghệ Montgomery, Alabama, Mỹ. Không buộc phải đơn giản dễ dàng nhưng mà Bắc Mỹ được chọn là Thị Phần đính xe cộ.

Đây là ý đồ dùng trong phòng thêm vào vị Bắc Mỹ là nguồn tiêu thú chào bán sở hữu cao nhất nhân loại. không chỉ vậy, vấn đề thực hiện dây chuyền sản xuất phân phối trong nước góp Hyundẻo tránh được thuế các khoản thu nhập 25% mang lại dòng cung cấp cài đặt.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Acura Tsx, Đánh Giá Xe Ô Tô Acura, Đánh Giá Mẫu Xe Hơi Mới

Ảnh dựng hình ảnh vị Atthân phụ Cars tiến hành là hình hình họa ngay cạnh thực tế nhất nhưng chủng loại buôn bán download Hyundai Santa Cruz có được. Dĩ nhiên hãng cũng mất mang đến 5 năm nhiều năm để rất có thể triển khai xong bạn dạng Concept Santa Cruz. Đây hứa hẹn là cái brand name mở ra phân khúc thị phần bán cài đặt thành phố tầm trung bình.

Theo trang Car and Driver, Hyundẻo Santa Cruz gồm giá cả giao động trong khoảng 25.000 USD.