BÁN TẢI KHÔNG TỐN XĂNG FORD F-150 EV BÁN CHẠY BẤT NGỜ, NHÀ MÁY PHẢI TĂNG SẢN LƯỢNG GẤP RƯỠI

Tương từ sự lôi kéo của VinFast VF e34 tại nước ta, chủng loại xe chào bán tải điện Ford F-150 Lightning vừa reviews nhanh chóng hút khách cùng với lượng đối chọi đặt đơn hàng lên đến đôi mươi.000 xe chỉ trong ngày đầu mngơi nghỉ cung cấp.

Bạn đang xem: Bán tải không tốn xăng Ford F-150 EV bán chạy bất ngờ, nhà máy phải tăng sản lượng gấp rưỡi

Ford F150 Lightning xe pháo bán tải thuần điện

Những năm gần đây, Ford F-150 là một trong số những dòngxe pháo cung cấp chạynhất tại Mỹ, lúc này sự lôi kéo ngày càng ngày càng tăng Khi mẫu mã chào bán tải này còn có thêm phiên bản chạy năng lượng điện Ford F-150 Lightning.

*

Xe F150 Lightning xe pháo bán tải thuần điện của hãng Ford

TheoAutoNews, chỉ trong 24 tiếng đầu tiên kể từ thời điểm ban đầu thông tin dìm đơn đặt đơn hàng so với mẫuchào bán sở hữu năng lượng điện F-150 Lightningtại Mỹ, Ford đã nhận được được ngay gần 20.000 đối kháng mua hàng. Mẫu phân phối download năng lượng điện của Ford đã cho thấy sức hút không thể kém cạnh “gã đồng hương” Tesla Cybertruck tuyệt VinFast VF e34 trên toàn nước.

Ford F150 Lightning sức hút đến từ thương hiệu

Phiên bạn dạng phân phối download điệnFord F-150 Lightningđược hãng xe Mỹ trình mặt hàng vào buổi tối thiết bị 4 (19.5.2021) ngay lập tức tiếp nối, trang thông tin thỏa thuận của Ford ra thông báo bước đầu dìm đối chọi đặt hàng. Mỗi người tiêu dùng đặt download F-150 Lightning chỉ phải đặt cọc trước 100 USD, áp dụng đến tất cả các phiên bản được trang bị không giống nhau.

Xem thêm: Danh Sách 14 Hãng Xe Sedan Hạng Sang Từ 1,3 Đến 1,7 Tỷ Đồng, Danh Sách 14 Hãng Xe Sang Tại Việt Nam

*

Ford F150 Lightning dự kiến giao đến tay bạn vào mùa xuân năm sau

“Một sự ý kiến siêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Với đôi mươi.000 đối chọi đặt hàng đang tất cả, Shop chúng tôi vẫn bắt đầu cuộc đua”. - Giám đốc quản lý điều hành Ford - Jim Farley share với vớiCNBC. Sự lộ diện của mẫu xe cộ này bên trên thị phần cũng góp thêm phần giúp CP của người sử dụng tăng 3,3% trong phiên giao dịch thanh toán sáng sủa vật dụng năm (trăng tròn.5).

Ford F150 Lightning công nghệ tiên tiến

F-150 Lightning là mẫuxe cộ bán tảichạy điện trước tiên của Ford, được trở nên tân tiến từ mẫu Ford F-150 vốn hết sức rất được yêu thích trên Thị phần. Ngoài một vài biến hóa về thi công, tính năng… Mẫu xe này được thứ khối hệ thống hộp động cơ năng lượng điện tất cả 2 mô-tơ cho công suất biến đổi theo phiên phiên bản. Cụ thể, làm việc phiên bạn dạng cần sử dụng pin tiêu chuẩn chỉnh, mẫu xe pháo phân phối sở hữu này download công xuất cực mạnh 426 mã lực với mô-men xoắn cực lớn 1.050 Nm. Hai số lượng khớp ứng làm việc phiên bản cần sử dụng pin mở rộng phạm vi chuyển động là 563 mã lực với 1.050 Nm. Hình như, phiên bạn dạng cần sử dụng pin mở rộng phạm vi hoạt động còn có thể tăng tốc độ từ 0-96 km/giờ trong thời gian rộng 4 giây.

*

Xe Ford F150 Lightning sẽ trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất

Cả nhị các pin của Ford F-150 Lightning 2022 đa số là loại lithium-ion. Trong số đó, các pin tiêu chuẩn dự loài kiến cho phép xe đua không còn quãng con đường 368 km với số lượng tương ứng của cụm pin mở rộng phạm vi vận động là 480 km. Ford khẳng định đây là các pin lớn số 1 mà thương hiệu từng sản phẩm mang đến xe.Cụm pin tiêu chuẩn chỉnh của Ford F-150 Lightning 2022 đang đi với hệ thống sạc solo 11,3 kW. Trong lúc đó, cụm pin mở rộng phạm vi chuyển động lại đi với sạc kxay 19,2 kW để bớt thời hạn sạc.

*

Nội thất Ford F150 Lightning hiện đại

Với đều mẫu xe nhỏng F-150 Lightning, Ford cũng giống như những đơn vị tiếp tế xe hơi tại Mỹ đang ao ước review sự quan tâm của doanh nghiệp đối với xe bán tải điện (EV). Phân khúc này hiện đang say mê một loạt ông phệ tmê say gia nhỏng Tesla cùng với mẫu mã Cybertruck), GM (Hummer vàChevroletSilveravì EV), Rivian (R1T) cùng Lordstown Motors.