Bán Tải Tesla : Cybertruck - Bán Tải Tesla Đe Dọa Ford F-150 Chốt Ngày Ra Mắt Trong Tháng Này

Trước kia Elon Musk từng úp mở câu hỏi Cybertruck sẽ có thể nổi cùng bề mặt nước vào một khoảng thời gian nhất định.

Bạn đang xem: BÁN TẢI TESLA : Cybertruck - Bán tải Tesla đe dọa Ford F-150 chốt ngày ra mắt trong tháng này


*

Elon Musk tuyên bố Cybertruck có chức năng chống nước và người chủ hoàn toàn rất có thể sử dụng mẫu phân phối tải này như một cái thuyền. Ảnh: Cybercatamaran.

“Cybertruck sẽ cần có khả năng đi từ quanh vùng Starbase đến South Prade Island, nghĩa là cần lướt được qua kênh Brownsville Ship Channel”, Elon Musk kể trong một tweet.

Như vậy về cơ bản, CEO của Tesla mong mỏi có một chiếc phân phối tải năng lượng điện với khả năng di chuyển từ bến bãi phóng thương hiệu lửa Starship cho tận dải đất ven bờ biển thuộc phía tây bang Texas.

Mặc dù Cybertruck vẫn chưa ưng thuận ra mắt, chào bán tải năng lượng điện này vẫn biến chuyển mảnh đất phì nhiêu màu mỡ cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng sủa tạo. Thậm chí còn một bản dựng nâng tầm đã đổi mới Cybertruck thành một mẫu du thuyền song đường (catamaran).

Để có thể di gửi được trên nước, "Cybercat" – đùa chữ từ những việc ghép Cybertruck thuộc catamaran – sẽ buộc phải được bổ sung một vài cụ thể để hóa thành một mẫu du thuyền hai thân. Người kinh doanh Anthony Diamond cho thấy thêm thiết kế khác biệt này của anh ý đã được cấp bởi sáng chế.

*

Bản dựng "Cybercat" là nguyên mẫu mã Cybertruck trong hình hài của catamaran. Ảnh: Cybercatamaran.

Cybertruck được Tesla chào làng lần đầu vào năm 2019, cùng dự kiến sẽ trình làng chính thức vào khoảng thời gian 2021. Tuy vậy việc hãng xe năng lượng điện của Mỹ tiếp tục trì hoãn quy trình sản xuất thương mại đã khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản.

Bất chấp vấn đề Tesla đã có tương lai sẽ khởi động dây chuyền sản xuất Cybertruck vào năm 2023, ít nhiều người dùng tại nước australia đã liên hệ để được hoàn vốn đầu tư cọc bởi vì mẫu buôn bán tải chạy năng lượng điện này đã không còn được giảm giá.

Xem thêm: Audi Việt Nam Tung Suv Cỡ Nhỏ Chiến Lược Q2 Trước Thềm Vims 2016

Tuy nhiên siêng trang Carbuzz reviews sức cạnh tranh trên thị trường là thảm họa lớn nhất so với Tesla.

*

Trong khi Cybertruck vẫn tạm dừng ở bản dựng, F-150 Lightning của Ford đang lăn bánh trên các cung mặt đường tại Mỹ. Ảnh: Ford.

Trong lúc Elon Musk vẫn còn mắc với những lời hứa hẹn và tuyên bố, các hãng ôtô điện khác đã cùng đang quản lý và vận hành những dây chuyền chế tạo bán mua điện để cho ra đời Ford F-150 Lightning, Rivian R1T cùng GMC Hummer EV.


Tesla rậm rịch tăng giá cả tải năng lượng điện Cybertruck

Mặc dù chưa đồng ý được bán ra thị trường, Tesla đã chuẩn bị các phương án để tăng giá mẫu buôn bán tải điện Cybertruck.


Khi Tesla Cybertruck biến thành du thuyền

Thiết kế này còn rất có thể áp dụng với khá nhiều mẫu xe năng lượng điện khác.


Elon Musk

*

phân phối tải năng lượng điện RAM 1500 đã ra mắt tuyên chiến đối đầu với Tesla Cybertruck

0

Biến thể chạy năng lượng điện của RAM 1500 được trở nên tân tiến trên gốc rễ khung gầm STLA của tập đoàn Stellantis.

*

Tesla Cybertruck chưa đẩy ra đã bị khai tử tại nước australia

0 4

Kích thước lớn, những vấn đề bình yên cho người đi dạo và số lượng sản xuất bị giảm bớt là những nguyên nhân dẫn tới việc này.

*

Lộ hình hình ảnh phiên phiên bản tiền cung cấp của Tesla Cybertruck

0 1

Mẫu buôn bán tải điện của Tesla được chuyển đổi một vài cụ thể ngoại thất so với thiết kế ban sơ khi giới thiệu năm 2019.

  • https://thucanh.net