Bản Tin Tổ Lái: Một Pha Bay Bổng Không Tưởng Và Câu Chuyện Buồn Ngày Mưa

tín đồ trêu nhỏ xíu chắc thấy núm là vui cơ mà em nhỏ nhắn bị "chơi" cùng với tằm tỏ ra cực kì sợ hãi, còn cư dân mạng thì cuồng nộ gạch đá ầm ầm.

Bạn đang xem: Bản tin tổ lái: Một pha bay bổng không tưởng và câu chuyện buồn ngày mưa


Mới đây, một số trong những bức ảnh về em bé nhỏ với khuôn mặt khôn xiết đáng thương bởi bị hàng chục con tằm bám lên người đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong khi em nhỏ xíu tỏ ra cực kì sợ hãi, đưa ánh mắt cầu cứu thì những người bao quanh lại thấy vui vẻ và coi đó là một trong trò tiêu khiển sở hữu vui.

Rất nhiều người dân khi nhận thấy những bức hình ảnh này đều tỏ ra bất bình, cho rằng đó là hành hạ trẻ em chứ chẳng tất cả gì vui vẻ.

Theo dân mạng chờ hớt được nguồn cơn, biết em mình khôn xiết sợ tằm, anh trai của em bé này đã bỏ tằm lên người em, để em khóc "cho vui". Tiếp đến vì bộc lộ của bé xíu quá bi thương cười bắt buộc mẹ bé đã chụp hình ảnh lưu lại và đăng tải mạng thôn hội để share với phần nhiều người.


*

Trẻ con sinh ra là nhằm yêu yêu quý chứ chưa phải để bị trải qua những cảm hứng kinh khủng.


Ngay sau thời điểm những bức hình ảnh này được đăng sở hữu và lan truyền trên mạng xã hội đã có không ít người tỏ cách biểu hiện bất bình thậm chí lên án hành động của gia đình em bé.

- Ác quá. Cứ nhè trẻ em yếu ớt mà đùa trò như vậy. Không phải con mình cơ mà thấy còn xót.

- quá tệ, sao rất có thể nghĩ ra trò như này. Mình người lớn còn ngất xỉu xỉu, đây là 1 đứa trẻ.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Xe Dưới 60 Triệu Đồng, Mua Xe Côn Tay 175 Phân Khối Nào?

- con nít là để yêu thương, vậy nhưng mà có những người lấy việc chọc con nít ra làm cho niềm vui.

- Trêu đùa trẻ con cho nhỏ vui thì được, chứ trêu nghịch làm cho người lớn vui mà lại trẻ khóc hoảng sợ có phải không?

- Nhìn ảnh mà thấy bực mình và bức xúc! thiếu hiểu biết nhiều đầu óc nghĩ về gì nhưng mà làm cầm cố này. Rất có thể mấy con tằm này không khiến hại gì đến sức mạnh con cơ mà sẽ làm bé vô thuộc sợ hãi, ảnh hưởng đến chổ chính giữa lý. Ai trêu em nhỏ xíu kiểu này thực sự hiểu biết kém và nông cạn.

- chơi ác 1 cách kinh khủng. Mình là đứa hại sâu, chỉ đưa vờ đặt lên trên người là bản thân đã xúc cảm bủn rủn tay chân, nước mắt cứ vắt mà rơi. Quan sát thấy nhỏ xíu phải gồng bản thân lên như thế kia, vững chắc ám hình ảnh vô cùng, tội bé xíu quá.

- thời xưa mình cũng từng bị hèn sâu như vậy này, nói thật lúc ấy nỗi sợ làm cho mình căm tức người nhát đến nỗi bạn thích giết bạn đó ngay lập tức. Giờ nghĩ về lại còn ám ảnh. Đừng ai nhát trẻ con, đừng vô chổ chính giữa cuời khi nhỏ mình đang tranh đấu với nỗi sợ to khiếp.

- Ai mà đùa trò này với nhỏ mình dĩ nhiên mình xé xác ra quá, nhìn nhỏ bé thương quá cơ.

- Ai nhưng mà làm thay này với bé chị, chị banh mồm ra nhét từng bé một, số lượng gấp 10 lần chũm này đến mà biết.