BÁN XE VOLVO : SALESMAN BÁN VOLVO NHIỀU NHẤT VIỆT NAM TIẾT LỘ BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC XE TIỀN TỶ CHO ĐẠI GIA VIỆT

Volvo XC90 Excellence là loại SUV 7 chỗ hạng sang được nhập vào trực tiếp tự Thụy Điển. Ấn tượng của mỗi chiếc xe Volvo này chính là diện mạo đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn thật tinh tế và sắc sảo của một loại SUV lịch sự trọng. Các trang bị đương đại trên xe pháo đều đóng góp phần thể hiện đẳng cấp và sang trọng của xe thuộc khối rượu cồn cơ bạo dạn mẽ, các tính năng bình yên hàng đầu trái đất giúp mang lại Volvo XC90 2019 chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính.

Bạn đang xem: BÁN XE VOLVO : Salesman bán Volvo nhiều nhất Việt Nam tiết lộ bí kíp bán được xe tiền tỷ cho đại gia Việt

*
Volvo này chính là diện mạo đơn giản nhưng vẫn thật tinh tế của một mẫu SUV quý phái trọng

Tại thị trường Việt Nam, Volvo XC90 Excellence sẽ đối đầu và cạnh tranh cùng mặt hàng loạt các mẫu xe pháo SUV thượng hạng như BMW X5, Audi Q7, Lexus RX 350, Land Rover Discovery, Mercedes GLE 400,...


-Volvo XC90

Ngoại thất


Kích thước toàn diện và tổng thể của Volvo XC90 lần lượt là 4950 x 1958 x 1776 mm. Dạng hình của xe hiện hữu lên 2 phe phái vừa mềm mịn và mượt mà vừa vuông vắn trong những đường nét, vừa cổ xưa lại vừa hiện đại.

*
Ngoại thất xây dựng mềm mại lịch sự trọng

Trang bị lưới tản sức nóng của xe rất nổi bật với gần như thanh sắt kẽm kim loại được bọc c-rom bóng bẫy chạy theo chiều dọc. Ngay địa chỉ trung trung ương của lười tản sức nóng là logo sản phẩm Volvo vô cùng kiêu hãnh.

Xem thêm: 50 Siêu Xe Cập Bến Trong Năm 2016, Giá Trị Ước Tính 822 Tỷ Đồng

*
Lưới tản nhiệt độ của xe khá nổi bật với các thanh kim loại được mạ crom

Cụm đèn pha Thor’s Hammer của Volvo XC90 Excellence với chế tạo hình tuyệt vời đủ khả năng thu hút mọi ánh nhìn khi xe di chuyển trên đường.Trang bị hốc gió bên dưới cùng cùng với cản trước xe, đèn sương mù mọi là sự đột phá táo bạo của hãng sản xuất Volvo. Máy đèn trộn tích đúng theo cùng hệ thống rửa đèn áp lực đè nén cao cực kỳ hiện đại, giúp mang tới quality ánh sáng giỏi nhất.

*
Cụm đèn trước LED

Hông xe pháo Volvo XC90 Excellence rất nổi bật với bộ lazang đúc 20 inch đúc giao diện 10 chấu rất đẹp mắt, điểm nổi bật trên hông xe cộ đó là sự việc xuất hiện của các đường dập nổi mạnh mẽ mẽ, thiết bị gương chiếu sau cùng màu sắc thân xe cho phép chỉnh điện, gập điện, tích đúng theo báo rẽ, bậc lên xuống kim loại sang trọng. Nóc xe cộ được trang trí bởi cặp baga cũng khá được mạ crom sáng sủa bóng.

*
Mâm xe kiến thiết thể thao
*
Thân xe xây dựng sang trọng

Trang bị cụm đèn hậu được mở rộng lên tới mức cánh hướng gió. Xe pháo Volvo XC90 Excellence không thực hiện nẹp biển số bọc crom như thường thì mà được che sơn cùng màu thân xe. Cản sau XC90 được sơn sáng sủa màu phối hợp cùng cặp ống khói ốp crom sang trọng. Sản phẩm ăng-ten là nhiều loại vây cá bự hiện tại.