BANG CALIFORNIA : Nắng nóng 49 độ C, người dân Mỹ nướng bánh trong ô tô, rán trứng bằng nắp cống

Trong lần nắng cháy trước tiên của ngày hè, vẫn tất cả 4 tín đồ tử vong vày nhiệt độ cao tại bang Arizomãng cầu, Mỹ.


Trong phần đông ngày mùa hè, không ít người đã tìm nhiều cách không giống nhau nhằm chứng minh chỗ mình sinh sống đang yêu cầu hứng Chịu đựng nền nhiệt độ cao ra sao. Nếu nhỏng tại Trung Hoa, một đàn bà bự tuổi đang nướng tôm và giết bên trên nắp capô ô tô đỗ ngoài ttách thì làm việc Mỹ, người ta lại sở hữu giải pháp không giống, chính là nướng bánh vào xe.

Bạn đang xem: BANG CALIFORNIA : Nắng nóng 49 độ C, người dân Mỹ nướng bánh trong ô tô, rán trứng bằng nắp cốngTấm hình một kgiỏi bánh ngọt được bỏ trên bảng táp-lô trong xe hơi nhằm nướng đang gấp rút hấp dẫn sự để ý lúc được đăng tải social Instagram. Người đăng tấm hình này là 1 trong phụ nữ sống trong bang Arizomãng cầu của Mỹ.

Qua hình hình ảnh, hoàn toàn có thể thấy các cái bánh ngọt vẫn thô lại nhỏng được nướng vào lò. Điều kia phần như thế nào sẽ chứng minh cái nóng khắc nghiệt tại bang Arizona trong số những ngày mùa hạ này.Không dựng chân lại tại đó, bên trên mạng xã hội còn mở ra một đoạn Clip rán trứng bằng nắp cống kim loại. Trong đoạn video clip, một người đàn ông tại thị thành Gilbert, bang Arizomãng cầu, Mỹ, sẽ đập quả trứng lên nắp cống dưới ttránh nóng ran. Một thời điểm sau, lòng trắng của trái trứng đã dần dần chín cùng thay đổi màu nlỗi rán trên chảo nóng.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Từ Virus Corona Lên Ngành Công Nghiệp Ô Tô Thế Giới Như Thế Nào?


*

Ông Benito lớn Almojuela tự sướng "https://hangxe pháo.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpgtự sướng"https://hangxe.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpg ở kề bên nhiệt kế hiện tại chỉ số 125 độ F, tương tự 51,6 độ C, trên thành thị Palm Springs vào hôm 20/6 vừa mới rồi.


Theo trang tin ABC News, các thị thành từ bang Arizomãng cầu mang đến California của Mỹ đang nên hứng chịu đựng đợt nắng cháy gay gắt ngay lập tức Một trong những ngày thứ nhất của ngày hè năm 2016. Tại thị thành Palm Springs của bang California, sức nóng kế đã chỉ đến con số 121 độ F, tương đương 49,4 độ C, vào đầu giờ đồng hồ chiều. Trong khi đó, ánh nắng mặt trời tại thị thành Phoenix, bang Arizomãng cầu, ánh sáng đã lên đến mức kỷ lục là 116 độ F, tương tự 46,6 độ.

Nhiệt độ dài kỷ lục trên bang Arizomãng cầu sẽ khiến cho 4 fan bị tiêu diệt. Trong đó, gồm 2 bạn quốc bộ tử vong vào hôm công ty nhật, ngày 19/6, vừa mới rồi tại Pima County, bang Arizona vì chưng bệnh liên quan đến nắng cháy. Ngoài ra, còn có 1 bạn tử vong bởi vì kiệt mức độ bởi ánh nắng mặt trời cao sau thời điểm đạp xe lên núi. Một tín đồ đàn ông khác tử vong vày pkhá nắng và nóng thừa thọ.

"https://hangxe.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpgMọi bạn cứ tưởng vào buổi sáng sớm, nhiệt độ sẽ phải chăng hơn. Tuy nhiên, hóa ra, tức thì từ buổi sáng sớm, quanh đó trời đang khôn xiết nóng"https://hangxe.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpg, bà Bianca Hernandez, Chuyên Viên đoán trước khí tượng, cho biết. "https://hangxe cộ.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpgTrong các ngày nóng ran như vậy này, tốt nhất là chúng ta nên tránh ra ở ngoài đường giả dụ có thể"https://hangxe cộ.net/bang-california-nang-nong-49-do-c-nguoi-dan-my-nuong-banh-trong-o-to-ran-trung-bang-nap-cong/imager_2_6208_700.jpg.


Chia sẻ
0

Từ khóa:


*

Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.


chịu đựng trách rưới nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Nội.