BẢNG XẾP HẠNG CHẤT LƯỢNG XE J.D. POWER : THỜI XE HÀN LÊN NGÔI: GENESIS LẦN ĐẦU VƯỢT MẶT LEXUS VỀ ĐỘ TIN CẬY, NHIỀU HÃNG CUỐI BẢNG GÂY BẤT NGỜ

Các chữ tín ô tô Hàn Quốc như KIA, Hyundai... xếp sinh hoạt nhóm dẫn đầu, đánh bại các hãng xe Nhật trong bảng xếp hạng các chữ tín ô tô tin cậy độc nhất vô nhị năm 2022 theo nghiên cứu tiên tiến nhất của J.D. nguồn.

Bạn đang xem: BẢNG XẾP HẠNG CHẤT LƯỢNG XE J.D. POWER : Thời xe Hàn lên ngôi: Genesis lần đầu vượt mặt Lexus về độ tin cậy, nhiều hãng cuối bảng gây bất ngờ


Hàng năm tổ chức nghiên cứu và phân tích Thị phần J.D Power nguồn tiến hành cuộc khảo sát điều tra unique ô tô, chỉ dẫn bảng xếp hạng về độ tin cậy nhằm giúp quý khách bao gồm thêm công bố Khi lựa chọn sở hữu “xế hộp”.

*

KIA là thương hiệu xe hơi tin cậy độc nhất vô nhị năm 2022


Năm nay, J.D nguồn tiến hành hành điều tra khảo sát những chủng loại ô tô được sử dụng sau 3 năm, dựa trên phản hồi của 29.487 công ty download của các mẫu xe cộ new bước đầu được thực hiện từ thời điểm năm 2019. J.D Power nguồn thống kê lại toàn bô lỗi trường đoản cú 100 xe của mỗi chữ tín xe hơi chạm chán đề nghị trong 3 năm thứ nhất áp dụng. Theo đó, kết quả xếp thứ hạng chất lượng xe cộ của các uy tín xe hơi sẽ được đo bằng số lỗi vừa đủ tính trên 100 xe pháo vì chưng J.D nguồn điều tra. Ô đánh của hãng làm sao ít bám lỗi độc nhất vô nhị sẽ sở hữu xếp hạng unique, độ tin yêu tối đa.

Tương từ như những thời gian trước, phân tích của J.D nguồn trong năm này giới thiệu những khuôn khổ nhằm người dùng review như: ổn định, cung cấp lái, thưởng thức lái, ngoại thất, khối hệ thống điều khiển, screen hiển thị, hệ thống công bố vui chơi giải trí, nội thất, hệ thống truyền cồn cùng số chỗ ngồi bên trên xe cộ.

Xem thêm: Aeromobil Flying Car : Cận Cảnh Ô Tô Bay Triệu Đô Trong Triển Lãm Nhà Giàu Top Marques Monaco 2017

*

Kết quả xếp hạng uy tín xe hơi quality, tin cậy nhất năm 2022 theo J.D. Power


Kết quả xếp thứ hạng năm 2022 J.D Power vừa công bố cho biết, ô tô của những thương hiệu Hàn Quốc nhỏng KIA, Hyundai, Genesis… không nhiều chạm mặt lỗi với đáng tin cậy hơn so với những hãng xe Nhật, Đức… Cụ thể, cùng với 145 điểm tương tự số lỗi trung bình phạm phải trên 100 xe cộ được khảo sát, KIA là thương hiệu ô tô tin cậy duy nhất năm 2022. Trong khi đó, Hyundẻo xếp sản phẩm 3 cùng với 148 điểm, Genesis xếp sản phẩm công nghệ 4 với 155 điểm. Cửa hàng Buiông chồng xếp thứ 2 với 147 điểm tương đương số lỗi mức độ vừa phải phạm phải bên trên 100 xe pháo được điều tra khảo sát.


Hai chữ tín ô tô nước Nhật (Toyota và Lexus) vốn khét tiếng về độ chắc chắn nhưng mà vẫn xếp quý phái những hiệu xe Hàn. Cụ thể, Toyota đạt 158 điểm tương đương số lỗi vừa đủ mắc phải bên trên 100 xe cộ được khảo sát điều tra trong những khi Lexus đạt 159 điểm.

*

Hai thương hiệu xe hơi Japan (Toyota với Lexus) vốn khét tiếng về độ chắc chắn cơ mà vẫn xếp sau các nhãn hiệu xe Hàn


Land Rover xếp cuối bảng với lỗi vừa phải phạm phải trên 100 xe cộ lên đến mức 284 lỗi. Trong lúc ấy, tương đối bất ngờ khi 2 chữ tín xe hơi hạng sang được Reviews cao về độ an ninh nhỏng Volvo (256 điểm), Ram(266 điểm) lại xếp sinh hoạt những vị trí áp chót.

Theo J.D. nguồn, công dụng phân tích trong năm này cho thấy xe của các uy tín xe hơi nhiều không nhiều gặp lỗi rộng những hiệu xe cao cấp. Cụ thể, số điểm vừa đủ mắc phải trên 100 xe cộ của các thương hiệu xe pháo phổ tinh thông 190 điểm, trong lúc ô tô hạng sang lên tới 204 điểm. Kết trái này có được nhờ vào bài toán nâng cao chất lượng sản phẩm của đời xe thêm, trong những khi xe cộ cao cấp về cơ phiên bản hay sản phẩm nhiều technology rộng, vị vậy cũng dễ dàng phát sinh các lỗi hơn trong quá trình áp dụng.


#Ô tô #Cửa hàng ô tô #J.D Power nguồn #J.D. Power nguồn #Lexus #Hyundai #Toyota #Nghiên cứu giúp Thị Phần #Ô sơn an toàn #Ô tô bị lỗi #KIA #xe cộ Nhật #xe pháo hàn #xe cộ Đức

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ nước ta 2022 tinc khôi cùng áo nhiều năm trắng Thái Tuấn

OLA giới thiệu công tác hè ‘Excel your English with OLA Summer’ mang lại trẻ

Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn địa: điểm sáng chuyển dời tổ chức cơ cấu khiếp tế

Meey L& chia sẻ giải pháp biến hóa số toàn diện mang lại nghành nghề dịch vụ bất động sản

Trường new đón hè, VUS tưng bừng thành lập khai trương đại lý Nguyễn Văn uống Thủ, Quận 1

Redmày Note 11 Series tái định nghĩa về smartphone tầm trung trên Việt Nam

Thị Phần Blockchain Việt: Sân nghịch to nên bạn dẫn dắt