Báo chí nước ngoài ngỡ ngàng vì Bugatti Veyron về Việt Nam

(GDVN) -Bỏ ra triệu đô để sở hữ một khôn xiết xe, một thị trấn Mỹ hay trăm ngàn đô nhằm muamột cuốn sách, báo mạng thế giới bây giờ đã tất cả cái chú ý khác về người Việt.

Bạn đang xem: Báo chí nước ngoài ngỡ ngàng vì Bugatti Veyron về Việt Nam


*
Năm 2008, tờ Times Online (Anh) làm ra xôn xao dư luận và nhất là người hâm mộ bóng đá Anh lúc đăng tải tin tức ông Đoàn Nguyên Đức, một trong những thương nhân nhiều có số 1 Việt phái nam đã công khai ý định ước ao sở hữu 1 số ít cổ phần khá mập của Arsenal.
*
Trước đó, vàng anh Gia Lai cũng đã bắt tay với clb Arsenal xây dựng học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG. Theo bầu Đức, ông bài bản cho tập đoàn lớn Hoàng Anh Gia Lai thâu tóm về 20% cổ phần của Arsenal và sẽ thực tại hóa nó trong một vài năm tới.
*
Đầu năm 2012, báo chí quả đât ngỡ ngàng vì chưng sự khiếu nại một đại gia trẻ của việt nam đã chọn về mẫu Bugatti Veyron, cực kỳ xe gia dụng vào loại nhanh nhất thế giới.
*
*
Chiếc Veyron ngơi nghỉ Mỹ có mức giá khoảng 800.000 USD. Về Việt Nam, thêm vào đó thuế tiêu thụ quan trọng phải nộp 480.000 USD, thuế GTGT là 128.000 USD, tổng vốn của siêu xe này là khoảng chừng hơn 1,4 triệu USD. Được biết, Minh “nhựa” còn download 5 chiếc siêu xe như khác: Lamborghini Murielago LP 640, Ferrari F430 coupe màu sắc đỏ, Rolls Royce trắng, BMW X5 4.8, Mercedes S550.
*
Cuối tháng 2/2012, báo mạng Mỹ cũng đăng tải thông tin gây bất thần cho giới sưu tập đồ cổ Việt Nam. đơn vị sưu tập cổ thiết bị Cao Xuân trường đã thâu tóm về một cuốn sách cổ được mạ bởi vàng với giá 72.750 euro, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Xem thêm: Bentley Continental Gt Convertible Mulliner : Hàng Hiếm Bentley Continental Gt Convertible Mulliner Của Đại Gia Hải Phòng

*
Đây là cuốn sách vày vua Thiệu Trị (vị vua thứ bố thời Nguyễn, trị vì từ năm 1841 mang đến 1847) tặng kèm cho bà phi Vụ Thị Viên khi bà được phong từ hình trạng Lương Tần lên Lương Phi (1846). Cuốn sách bằng bội nghĩa được dát vàng kích thước 14 x 23 cm, gồm 10 trang, nặng ngay gần 2 kg, với 186 chữ Hán nói tới thân cố và sự nghiệp của bà phi này.
*
Nguyễn Quốc Cường với biệt danh Cường Dollar là cái tên đã quá nổi tiếng ở nước ta và giờ đây, quả đât đang biết đến chàng trai này cùng tủ đồ siêu xe pháo của mình.
*
Autoguide.com – một siêng trang xe cộ hơi tất cả tiếng với lượng truy cập khoảng 23 triệu lượt hằng tháng đã mang lại đăng tải tin tức về tủ đựng đồ siêu xe của Cường Dollar. Thiết yếu biết được đúng đắn Cường Dollar có trong tay từng nào chiếc xe, nhưng có lẽ rằng Lamborghini Gallardo, Ferrari F430 spider… là những chiếc xe anh yêu thương thích.
*
Gần phía trên nhất, báo mạng Mỹ lại được dịp sửng sốt lúc ông Phạm Đình Nguyên, một doanh nhân ở thành phố hồ chí minh đã táo bị cắn dở bạo bỏ ra 900.000 USD để thâu tóm về thị trấn Buford (tiểu bang Wyoming, Mỹ).
*
Mặc dù chưa tồn tại kế hoạch gì rõ ràng nhưng vùng khu đất xa xôi này có tương lai sẽ là một showroom trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thương hiệu vn ra thị phần Mỹ.

Thanh Mai (Tổng hợp)


Thanh Mai (Tổng hợp)

trường đoản cú khóa:


Các tin khác


*

Quốc hội thông qua Nghị quyết về chi tiêu xây dựng mặt đường Vành đai 3 TPHCM

*

Khẩn trương triển khai thu phí điện tử không ngừng tại TP.HCM

*

Thủ tướng mạo Phạm Minh bao gồm dự Diễn bọn đầu tư Đà Nẵng

*

không được tùy tiện ban hành đơn giá, hệ số kiểm soát và điều chỉnh giá đất thiếu cơ sở

*

hải phòng đất cảng bừng sáng với những công trình giao thông

*

nắng nóng cực đoan, EVNNPC nhà động các giải pháp bảo vệ điện an toàn, tin cậy