BẢO DƯỠNG MERCEDES : MERCEDES-BENZ S 400 COUPE CỰC HIẾM TẠI VIỆT NAM GẶP NẠN, CHI PHÍ SỬA CHỮA KHIẾN NHIỀU NGƯỜI TOÁT MỒ HÔI

vụ việc xe đồ vật đâm gãy góc cửa xe Merecedes S400 nghỉ ngơi Thái Nguyên chưa hết xôn xao thì trên mạng xã hội xuất hiện bảng giá sửa chữa trị với số tiền tương đương giá trị một dòng xe phổ thông.

Theo phần làm giá được chia sẻ, ngân sách vật tư và công để thay thế sửa chữa một chiếc Mercedes S400 bị gãy cửa lên tới mức hơn 260 triệu đồng (đã báo tất cả thuế GTGT). Số tiền này đủ để mua một loại Kia Morning vẫn qua sử dụng, khiến nhiều fan trên social không ngoài "ngã ngửa".

Bạn đang xem: BẢO DƯỠNG MERCEDES : Mercedes-Benz S 400 Coupe cực hiếm tại Việt Nam gặp nạn, chi phí sửa chữa khiến nhiều người toát mồ hôi

Bảng báo giá này gồm 19 khuôn khổ vật tư, cho biết thêm chiếc xe bắt buộc thay toàn cục cánh cửa ngõ trước mặt trái, với túi tiền gần 60 triệu vnd cho nguyên cánh cửa và rộng 71 triệu vnd cho form tapi cửa. Ngoài ra là túi tiền vật tư cho các phụ tùng có liên quan, như cơ cấu tổ chức khóa cửa, size nhựa trong tapi, ốp bệ tay tapi cửa, phiên bản lề...

*

Báo giá sửa chữa cánh cửa ngõ xe Mercedes-Benz S400 được chia sẻ trên mạng khiến xôn xao vì chưng số chi phí ngang ngửa giá một chiếc xe bình dân cỡ nhỏ tuổi đã qua thực hiện (Ảnh: OFFB).

Chi mức giá sửa chữa, bảo trì xe sang, quan trọng là chi phí chính hãng, luôn là vấn đề được không ít người quan tâm, gây buôn dưa lê sôi nổi.

Hóa đối chọi trên đặc biệt quan trọng gây để ý hơn vì mới đây ở Thái Nguyên đã xảy ra một vụ va đụng hi hữu thân xe đồ vật với ô tô hạng sang Mercedes-Benz S400 đã mở cửa, mang tới hậu quả góc cửa xe quý phái bị gãy.

Xem thêm: Bengala Ferrari F12 Caballería - &Quot;Quái Thú&Quot; Bọc Bằng Sợi Carbon

Theo đó, chiếcMercedes-BenzS400 đang chạy lùi lại một đoạn, tiếp đến tài xế để cửa xe mở tương đối lâu mà không ra ngay, đúng vào lúc có tín đồ đi xe trang bị lao tới, đâm gãy cửa ngõ ô tô.

Nhiều chủ kiến cho rằng những hạng mục sửa chữa, thay thế sửa chữa của chính hãng thường xuyên vượt xa yêu cầu thực tế, 1 phần do nếu được bảo đảm chi trả thì nhà xe có xu hướng muốn cố gắng mới, làm cho mới, thay vày "chắp vá", tận dụng tối đa các phần tử vẫn còn thực hiện được.

Khi được hỏi chủ kiến về mức giá cả trên, một trong những người làm gara thay thế ô tô bên phía ngoài cho biết, cần được xem thực tế mới rất có thể đưa ra làm giá chính xác. Theo review chủ quan của bạn này dựa vào hình hình ảnh chiếc xe sau va chạm trong tình huống trên, cầu tính ngân sách chi tiêu sửa chữa, thay thế sửa chữa phụ tùng rất có thể dao động ở mức hơn 100 triệu đồng.

Đương nhiên, lúc xe bao gồm bảo hiểm thì chủ phương tiện đi lại sẽ chọn giải pháp khắc phục và cách xử trí sự cầm theo cách xuất sắc nhất, kéo theo chi tiêu cao. Thông thường, những hợp đồng bảo hiểm ô tô sẽ sở hữu được tùy lựa chọn (trả thêm phí) điều khoản bổ sung cập nhật "Bảo hiểm thay thế xe trên Gara chủ yếu hãng" cùng "Không tính khấu hao cầm mới".

Theo Dân trí

hangxe.net. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!


Nam bạn teen chạy xe vật dụng tông gãy cửa Mercedes S400 đã đỗ bên đườngNữ tài xế không bước thoát khỏi xe mà lại để cửa hé mở thì bất thần chiếc xe pháo máy vày một nam thanh niên tinh chỉnh và điều khiển lao đến, tông gãy cửa mẫu Mercedes-Benz S400.