Bão Tuyết Ở Mỹ : Mỹ: Kinh Hoàng 130 Xe Gặp Tai Nạn Liên Hoàn, Nằm Chất Đống

hangxe.net - Hơn 200 người làm việc Tokyo đã phải vào viện trong thời gian hai ngày vừa mới rồi, sau khoản thời gian tđuổi bửa do băng tuyết rơi dày trên phố phố.


Bạn đang xem: BÃO TUYẾT Ở MỸ : Mỹ: Kinh hoàng 130 xe gặp tai nạn liên hoàn, nằm chất đống

Lớp tuyết dày 10 cm tủ White Quanh Vùng trung trung ương Tokyo từ tối 6/1, làm đứt quãng các chuyển động giao thông vận tải trên đây. Nền nhiệt vừa phải sụt giảm nấc âm 3,5 độ C tại những Quanh Vùng trung trọng tâm của TPhường. hà Nội vào sáng qua.Theo Sngơi nghỉ Cứu hỏa Tokyo, tổng số 215 fan trong lứa tuổi từ 9-97 tuổi đã làm được đưa đến bệnh viện sau khoản thời gian tđuổi xẻ. Dường như, cảnh sát đã và đang ghi thừa nhận 77 vụ tai nạn giao thông do băng tuyết, khiến cho không ít người bị thương thơm.


*

Nhiều vụ tai nạn tương tự đã và đang xẩy ra tại những thức giấc kề bên Tokyo. Tại Saitama, 4 người đàn ông bị thương vơi trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn tương quan 5 xe cộ thiết lập xảy ra làm việc thành phố Kasukabe.

Trong lúc ấy, trên tỉnh giấc Ibaraki (Đông Bắc Tokyo) tính cho sáng sủa 7/1 vẫn xẩy ra 346 vụ tai nạn giao thông vận tải vì chưng băng tuyết trê tuyến phố.


*

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Nissan Urvan Kèm Giá Bán (11

Một phần tuyến đường đường cao tốc liên kết vùng thủ đô Tokyo đang đề xuất giới hạn vận động, trong những lúc hãng sản xuất hàng không nước Nhật All Nippon Airways (ANA) cũng thông tin diệt 9 chuyến cất cánh đến cùng đi tự sân bay quốc tế Tokyo (Haneda).


*

Tuyết rơidày cũng khiến khoảng tầm 100 phương tiện đi lại mắc kẹt bên trên cầu Tokyo Gate. Trong lúc đó, trên cầu Rainbow - một điểm duyên dáng lượng Khủng khách du ngoạn làm việc TPhường. hà Nội - các phương tiện đi lại vẫn tất yêu hỗ tương trong sáng 7/1.


Hơn 130 xe cộ đâm liên trả vào bão tuyết trên Japan, ngay gần trăng tròn thương thơm vong

hangxe.net - Tại Japan, hơn 130 xe xe hơi vẫn đâm liên trả bên trên một đoạn đường nhiều năm khoảng tầm 1km của tuyến phố đường cao tốc Tohoku nằm trong thức giấc Miyai, miền Bắc nước này.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi và quan sát những chương trình đã phân phát sóng của Đài Truyền hình đất nước hình chữ S trên TV Online và hangxe.netGo!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hangxe.net NEWS