Barack Obama : Cặp Đôi The Beast Hộ Tống Obama Cập Bến Việt Nam

Bộ đôi Cadillac One cùng các cái xe pháo chuyên được dùng Giao hàng cho chuyến thăm toàn nước của Tổng thống Mỹ Baraông chồng Obama vừa lộ diện trước shình họa một hotel cao cấp trên Hà Thành.*

Cadillac One "quái thú" chăm hộ tống Tổng thống Mỹ Baraông chồng Obama trong số chuyến thăm quốc tế đang xuất hiện tại Thành Phố Hà Nội.

Bạn đang xem: BARACK OBAMA : Cặp đôi The Beast hộ tống Obama cập bến Việt Nam


Trong số đó thuận tiện phân biệt sự góp khía cạnh của cặp đôi "tai ác thú" Cadillac One tốt thường được gọi bằng cái brand name thân mật và gần gũi The Beast, đó là dòng xe pháo limousine bọc thxay kháng đạn luôn đi theo để chngơi nghỉ Tổng thống Obama trong những chuyến thăm quốc tế.

Cadillac One vì chưng tập đoàn lớn General Motors của Mỹ tiếp tế giành cho Tổng thống Barack Obama. The Beast nặng nề cho 8 tấn, nhiều năm 5.486 milimet yêu cầu "uống xăng nlỗi nước lã". Theo một số trong những nguồn tin, The Beast phải tới 63,5 lkhông nhiều nguyên liệu để đi được 100 km.


*

Tuy với nhãn hiệu Cadillac nhưng thực ra The Beast lại sử dụng size gầm, bộ động cơ diesel cùng hộp số được cách tân và phát triển từ mẫu mã xe cộ thương thơm mại Chevrolet Kodiak. Một số trang trang bị của The Beast nlỗi đèn pha và đèn hậu được đem tự xe pháo Cadillac Escalade hoặc STS.

Thân vỏ của Cadillac One rất dày, được làm từ không ít lớp thxay, nhôm, tirã cùng gbé. khi kết hợp với nhau, số đông vật tư này giúp thân vỏ của The Beast có khả năng bảo đảm fan ngồi phía bên trong bậc nhất trái đất. Toàn bộ phần thân các được che kín gần như ngóc ngách để kháng phần lớn vụ tiến công sinch hóa. Bên gầm xe còn tồn tại tấm ốp bằng thép để kháng bom hoặc lựu đạn.

Bên trong The Beast bao hàm khối hệ thống đọc tin liên hệ văn minh số 1 nhỏng dò tìm bằng định vị vệ tinc trái đất GPS, WiFi, điện thoại cảm ứng vệ tinc cùng kết nối thẳng cho điện thoại thông minh của cả phó Tổng thống lẫn lầu năm góc. Đó là còn chưa kể tới khối hệ thống camera quan tiền tiếp giáp đêm hôm và súng phun tương đối cay vị trí phía đầu xe. lúc ra nước ngoài.


*

Trong đoàn xe cộ còn xuất hiện thêm 3 loại Chevrolet Suburban với Ford-F Series đã được độ lại đến công tác làm việc hộ vệ.

Xem thêm: Ảo Ảnh Sống Bmw Gran Lusso Coupe Lăn Bánh Bên Hồ Como (Video)


Cửa sổ bên ghế ngồi lái là vị trí duy nhất trên The Beast rất có thể lộ diện để tài xế giao tiếp với các mật vụ. Cửa sổ mặt ghế ngồi lái của xe pháo dày đến 760 mm. Khoang quý khách đủ địa điểm mang lại 4 người ngồi, chia cách cùng với phòng lái bởi vách làm cho tự kính chống đạn. khi đề xuất, Cadillac One rất có thể chở theo buổi tối nhiều 7 bạn.

Cốp sau của Cadillac One được sản phẩm hệ thống hỗ trợ ô-xy cần thiết cỡ to, hệ thống dập tắt đám cháy rất đầy đủ với 2 túi ngày tiết thuộc nhóm cùng với ngày tiết Tổng thống Obama. Bên dưới ghế của Tổng thống tất cả mặt đường ống dẫn ô-xy, ngừa hầu như vụ tấn công hóa học.

Cửa của The Beast nặng tựa như cửa ngõ khoang lái trên máy bay Boing 757 vì kèm theo lớp bọc thnghiền kháng đạn dày 203 milimet. Bản thân kính hành lang cửa số cũng kháng đạn cùng Chịu được sức công phá của bom mìn cũng giống như đạn xuyên giáp. Lốp run-flat Goodyear của The Beast được gia cố gắng thêm vật liệu Kevlar đề xuất dù là bị chọc thủng cũng hoàn toàn có thể chạy thêm 1 quãng con đường hơi dài với kèm theo cùng với vành bằng thép.

"Trái tim" của The Beast là khối bộ động cơ diesel Duramax, tương tự như loại dùng đến xe pháo chào bán cài hạng nặng cỡ lớn của Chevrolet với GMC. không chỉ bền bỉ, hộp động cơ diesel còn nặng nề nổ hơn cùng dễ dàng đổ nguyên liệu sinh hoạt bất kỳ đâu trên nhân loại. Động cơ được cho phép The Beast tăng tốc tự 0-96 km/h trong 15 giây với đạt tốc độ về tối đa chỉ ở mức 96 km/h.

Bình xăng của The Beast cũng khá được bọc thép kháng đạn. Trong bình xăng bao gồm chứa loại bọt quan trọng đặc biệt. Bọt sẽ sải ra khi bình xăng bị ảnh hưởng tác động cùng ngăn uống nổ. Lúc theo Tổng thống Obama sang trọng nước ngoài, The Beast sẽ tiến hành vận chuyển bằng máy bay riêng rẽ sở hữu nhãn hiệu C-17 Globemaster.

Ngoài ra, máy bay còn chnghỉ ngơi theo một cái limousine nữa với cả nhì mọi song hành cùng mọi người trong nhà trên phố, vì vậy vô cùng khó khẳng định Tổng thống Obama đang ngồi trong xe làm sao. Trong đoàn xe pháo phục vụ hầu cần còn có sự lộ diện của tía dòng Chevrolet Suburban quấn thép. Tương từ Cadillac One, Chevrolet Suburban cũng mang tên Hotline gần gũi là Roadrunner. Chiếc xe cộ này chẳng không giống gì vnạp năng lượng chống thông tin liên lạc cầm tay, liên kết thẳng với vệ tinc quân nhóm Mỹ.

Dường như, đoàn xe xuất hiện thêm trên Hà Thành còn có sự góp phương diện của một chiếc Ford F-series đã được cách tân các cụ thể nhằm mục tiêu phục vụ mang đến công tác làm việc hộ tống.