Bắt Đền Sau Va Chạm Giao Thông Bất Thành, Tài Xế Ô Tô Ném Chìa Khóa Xe Máy Của Người Phụ Nữ

sau khoản thời gian va đụng giao thông, phái mạnh tài xế ô tô tranh cãi tàn khốc với một phụ nữ đi xe máy rồi bắt fan này thường tiền sơn lại xe. Khi không ít người dân đứng ra bênh vực cô gái thì anh ta hùng hổ quăng quật chìa khóa xe cộ máy của chị ý rồi lên xe bỏ đi.

Chiều 17/4, một đoạn đoạn clip được đăng tải bên trên nhiều diễn đàn về xe hơi thu hút sự thân yêu của rất nhiều người. Nội dung đoạn phim ghi lại cảnh một người đàn ông đi ôtô sau thời điểm tranh biện hộ với một phụ nữ đi xe trang bị thì liền rút khóa xe xe của chị này rồi ném vào công trường xây dựng.

Bạn đang xem: Bắt đền sau va chạm giao thông bất thành, tài xế ô tô ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ

Hành động ko giống ai của người đàn ôngđi xe cộ Mazda này khiến nhiều người bất bình. Trong đoạn phim cho thấy, những người chứng kiến sự việc đã bênh vực cô bé và lên án hành động của tài xế này.

Tìm hiểu từ người tảo clip, chúng tôi được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 17/4. Thời điểm đó, xe hơi Mazda BSK 30E – 72190 lưu thông ở bửa tư Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) thì xảy ra va chạm với xe vật dụng đi thuộc chiều bởi một phụ nữ điều khiển.

Xem thêm: Audi Trình Làng R8 2019 Với Ngoại Thất Nâng Cấp Đáng Kể Cùng Động Cơ V10 Mạnh Mẽ Hơn

*
Người đàn ông này bất đồng quan điểm rồi vứt luôn luôn chìa khóa xe pháo của người phụ nữ (ảnh cắt từ clip)

Anh H., người quay đoạn phim và chứng kiến vụ việc, cho biết: lúc này lái xe xe hơi vừa lái xe vừa nghe điện thoại nên đã đâm vào đít xe máy của một phụ nữ đi phía trước khiến chị này suýt ngã ra đường.

Ngay sau đó, tài xế ô tô đã xuống kiểm tra thì thấy ô tô bị xước buộc phải đã tài xế đuổi theo, ép phụ nữ đi xe đồ vật vào lề đường đối diện số nhà 40 đường Hồ Tùng Mậu rồi xuống xe gây áp lực, đòi chị này phải bồi thường tiền sơn xe.

*
Những người dân chứng kiến sự việc rất bất bình, tảo lại hình ảnh biển số xe ô tô rồi đăng lên mạng thôn hội (ảnh cắt từ clip)

“Anh ta ép xe đồ vật vào lề đường rồi xuống rút chìa khóa xe máy, đồng thời yêu cầu người phụ nữ đi phải bồi thường khoảng 500 – 700 ngàn tiền sơn, sửa xe. Tuy vậy người phụ nữ đã không đồng ý yêu thương cầu vô lý này nên hai bên xảy ra tranh cãi. Những người gồm mặt thấy sự việc bất bình, lên tiếng bảo vệ cô bé thì anh ta nổi đóa, văng tục rồi vứt chùm chiếc chìa khóa vào công trường xây dựng đường sắt trên cao. Sau đó lên xe bỏ đi”, anh H. Kể lại.(Video sự việc bởi vì người dân cù lại, nguồn Vietnamnet.vn)


Một số người chứng kiến sự việc cũng mang lại rằng bí quyết hành xử của giới trẻ lái ô tô là ko thể chấp nhận được. “Bắt nạt phụ nữ ngay trên đường, khi không bắt nạt được thì hành xử một phương pháp kỳ quặc, vứt cả chùm chìa khóa của cô ấy vào công trường xây dựng. Đàn ông con trai mà cư xử tệ quá”, bà L., một nhân chứng mang lại hay.