Bắt gặp hàng hiếm Bentley Flying Spur V8 trên phố Sài Thành

trong những chiếc Bentley Flying Spur V8 2015 hiếm tại vn đã lọt được vào ống kính máy hình ảnh khi đang bước chân xuống phố tại trung trọng điểm Sài thành.


*

Bentley Continental Flying Spur là mẫu sedan sang trọng khá rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Ở cố hệ mới, mẫu xe này được đổi tên thành Bentley Flying Spur đồng thời tạo thành 2 phiên bản sử hộp động cơ V8 cùng W12. Mới đây, một chiếc Bentley Flying Spur V8 năm ngoái hiếm tại vn đã bị phát hiện khi chạy trê tuyến phố Sài Gòn.

Bạn đang xem: Bắt gặp hàng hiếm Bentley Flying Spur V8 trên phố Sài Thành


*

Nếu như phiên bản W12 sử dụng ống xả hình oval thì Bentley Flying Spur V8 2015 kèm theo ống xả kép. Kế bên ra, logo sản phẩm V8 với W12 mở ra trên trụ C cũng chính là dấu hiện nhận thấy rõ ràng.


*

So với nạm hệ trước, Bentley Flying Spur năm ngoái có cuộc giải pháp mạng ngoại thất khá ấn tượng. Điểm biến đổi dễ nhận ra là lưới tản sức nóng phía trước không còn phân thành 3 ngăn lẻ tẻ mà kéo dài tương tự Mulsanne với điểm nhấn là thanh inox chạy ngang.


*

*

Biểu tượng chữ B với xây đắp bay bổng nằm gần bánh trước cũng là điểm nhấn trong họa tiết thiết kế của Bentley Flying Spur cố gắng hệ mới.

Xem thêm: 6.000 Chiếc Bentley Bentayga Bị Triệu Hồi Vì Nguy Cơ Cháy Nổ


Bentley Flying Spur cố kỉnh hệ mới có nhiều loại la-zăng không giống nhau, từ một số loại tiêu chuẩn 19 inch hình kim cương, 20 inch 5 chấu, 21 inch 6 chấu cho 21 inch 10 chấu.


Ở thế hệ mới, Bentley Flying Spur được thiết kế với với giữa trung tâm thấp, các đường nét tạo thành hình bo tròn có đến dáng vẻ quyến rũ rộng so với trước.


Bentley Flying Spur V8 2015 sử dụng bộ động cơ tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công xuất cực mạnh 500 mã lực tại vòng tua vật dụng 6.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Sức khỏe được truyền tới bánh trải qua hộp số auto ZF 8 cấp. Xe mất khoảng tầm 5 giây nhằm tăng tốc lên 100 km/h từ địa chỉ xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 294 km/h.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.