Bắt gặp Lamborghini Murcielago từng của Cường "Đô-la" trên phố Sài Gòn

Bộ song siêu xe Lamborghini Gallarbởi từng thuộc về của Cường đô la cùng Ferrari 360 Spider có màn tái ngộ sau rộng 10 năm. Cả 2 xe cộ số đông ở trong cố gắng hệ xế hộp đầu tiên về cả nước.

Bạn đang xem: Bắt gặp Lamborghini Murcielago từng của Cường "Đô-la" trên phố Sài Gòn


Ngày 7/8, hầu như hình hình ảnh về 2 cái siêu xe ở trong gắng hệ xế hộp đầu tiên trên Việt Nam được đăng thiết lập trong một đội nhóm đắm say xe cộ. Dễ dàng nhận thấy bộ đôi siêu xe quà này bao hàm mẫu Lamborghini Gallarvị và Ferrari 360 Spider.

*
 

Chiếc Gallarvì này ở trong phiên bạn dạng tiêu chuẩn như thể với chiếc Gallarbởi từng thuộc sở hữu của người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La). "Siêu bò" này được cung ứng năm 2005, về toàn nước sau trong năm 2007.

Năm 2014, dòng Gallarbởi này được ra xuất kho với giá chỉ 1,4 tỷ VNĐ, nhỉnh hơn một chút ít so với một dòng Toyota Camry 2.5Q trên đất nước hình chữ S.

Lamborghini Gallarbởi vì sở hữu động cơ hút ít khí tự nhiên và thoải mái V10 5.0L, sản sinch hiệu suất 5đôi mươi mã lực và mô-men xoắn cực to 510 Nm. Siêu xe pháo này có chức năng tăng tốc 0-100 km/h vào 4 giây và đạt gia tốc buổi tối đa 312 km/h.

Dù chưa hẳn là siêu xe đầu tiên về đất nước hình chữ S, dòng Lamborghini Gallarvì của Cường Đô La lại là phân phát súng khai màn cho phong trào chơi siêu xe sau này.

*
 

Bên cạnh mẫu Gallarvày của Cường Đô La, dân đùa Việt còn mang lại thêm 4 loại Gallarbởi vì nữa, bao gồm một loại phiên bản tiêu chuẩn, một loại bạn dạng SE, một chiếc phiên bản Superleggera cùng một loại Spyder màu trắng.

Xem thêm: Audi A1 Sportback 2019 : Audi A1 Sportback 2019 Đã Thay Đổi Thế Nào So Với Thế Hệ Trước?

Tương từ loại Gallarvì chưng, mẫu Ferrari 360 Spider thuộc núm hệ siêu xe trước tiên toàn quốc, cập bờ trong năm 2007. Chiếc 360 Spider thứ nhất toàn quốc với màu sắc bạc, thuộc về của Cường Đô La. Sau kia, các đại gia Việt đem đến thêm 2 dòng 360 Spider nữa.

*
 

Chiếc 360 Spider trong bài bác tất cả số trời hơi long đong. Siêu xe cộ này định cư ở thủ đô hà nội một thời hạn lâu năm. Xe từng mang red color với được vật dụng bộ bodykit của Hamann.

Sau đó, mẫu xe cộ liên tiếp được phát hiện trên Nha Trang. Đến năm 2018, thiết kế bên ngoài mẫu xe xuống cấp nặng đề xuất được một showroom tại TP Sài Gòn tân trang cùng kế tiếp trngơi nghỉ ra Hà Thành.

Ferrari 360 Spider download bộ động cơ V8 3.6L, sản sinc công suất 400 mã lực với mô-men xoắn 373 Nm. Siêu xe cộ có chức năng tăng speed 0-100 km/h trong vòng 4,5 giây với tốc độ buổi tối nhiều 288 km/h.

*
 

Theo giới thạo tin, bộ đôi xế hộp màu sắc quà này đang rất được vận động vào Thành Phố Sài Gòn.

Theo Zing


Cường Đô la tsay đắm tham dự các buổi lễ hội siêu xe trước hôn lễ với Đàm Thu Trang

Hầu hết các cái siêu xe đình đám của những triệu phú vừa tụ về Tp Vũng Tàu để tham dự một trong những buổi offline phệ, trong những số ấy bao gồm sự xuất hiện thêm của Cường “đô la” cùng loại Audi R8 V10 Plus.