BẮT GẶP TOYOTA AVALON TẠI VIỆT NAM : CẬN CẢNH HÀNG HIẾM TOYOTA AVALON 2019 - ĐÀN ANH CỦA TOYOTA CAMRY LĂN BÁNH TẠI VIỆT NAM

Là chũm hệ lũ anh của Toyota Cambry, trên đây chính là một trong những rất hiếm chủng loại Toyota Avalon nạm hệ mới nhất trên cả nước.

Tuy là phiên bản hiếm gặp nhưng chiếc Toyota Avalon phiên bản mới nhất vừa được bắt gặp bên trên đường phố Hà Nội. Đáng chăm chú, chiếc xe thuộc sở hữu cá thể buộc phải đã ra biển trắng.

Bạn đang xem: BẮT GẶP TOYOTA AVALON TẠI VIỆT NAM : Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh tại Việt Nam

*

Số lượng Avalon thế hệ mới tại Việt Nam rất hiếm hoi. Đây được xem như là đàn anh của mẫu sedan Toyota Camry với kích thước rộng rãi và thanh lịch trọng hơn.

Cùng nghía qua một số điểm "limited" của chiếc Toyota Avalon này như cụm đèn pha full LED gồm thiết kế mảnh mai, bộ vành đa chấu cùng chiếc chữ "Limited" đặt ở nắp cố; phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt kích thước lớn, chiếm gần trọn cản trước; phía 2 bên xuất hiện thêm khe gió nhỏ,...

Phía sau xe pháo xe hơi, cụm đèn hậu dạng LED được thiết kế nối liền mạch theo xu hướng vài năm gần đây. Dòng chữ "Avalon" được đặt ở phần nắp cốp. Bên dưới cản sau là nơi đặt nhì ống xả hình thoi.

Xem thêm: Bắt Gặp Suv Siêu Sang Mercedes-Maybach G650 Landaulet Chạy Trên Đường Phố

Bên trong vùng nội thất, screen giải trí được đặt nổi lên so với phần bảng táp-lô. Bên dưới là cụm điều hòa được thiết kế tương đối gọn gàng. Về mặt trang bị, Toyota Avalon thừa hưởng tất cả các công nghệ vốn tất cả của đàn anh Toyota Camry.

*

*

Toyota Avalon được trang bị động cơ V6, môi trường 3,5 lkhông nhiều tạo ra công suất cực đại 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 362 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tuần tự 8 cấp .

Vì hiện ni Toyota Việt Nam vẫn chưa phân phối chính thương hiệu mẫu sedan này đề nghị chiếc xe pháo trên được đưa về dưới dạng nhập khẩu tư nhân với mức giá chỉ hiện vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, phiên bản Limited như chiếc xe vào bài xích viết có giá khởi điểm tại Mỹ là 41.950 USD.

*

*

*

hangxe.net Vietnamlà website sản phẩm đầu trong việc cung cấp biết tin với trao đổimua bán ô tôđáng tin cậy nhất tại Việt Nam!