BẮT GẶP XE BỌC THÉP TRIỆU ĐÔ MERCEDES-MAYBACH S600 PULLMAN GUARD ĐƯỢC VẬN CHUYỂN TRÊN CAO TỐC

Mới đây, trênđường đường cao tốc Hà Lan, một chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard bọc thép triệu đô đơn lẻ đã bị bắt gặp khi đang được vận chuyển bởi xe container. Hình ảnhnhanh chóng được viral trên mạng và gây sự chăm chú của giới chơi xe.

Bạn đang xem: Bắt gặp xe bọc thép triệu đô Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard được vận chuyển trên cao tốc


Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard là cái xe cực kỳ sang gồm ngọai thất bọc thép được ra mắt từ trong tháng 9 thời gian trước với giá cả được công bố là 1,4 triệu euro (~ 1,56 triệu USD). Tính từ lúc thời điểm ra mắt cho đến nay, hiếm hoi khi bao gồm thể phát hiện chiếc xe này trê tuyến phố phố. Vì vậy hình ảnhMercedes-Maybach S600 Pullman Guard bị phát hiện khi đang rất được vận chuyển trên đường cao tốc Bornở Hà Lan đã mau lẹ nhận được chú ý của nhiều người trong giới chơi xe.

ChiếcMercedes-Maybach S600Pullman Guard bị phát hiện lần này nhiều tài năng là chiếc trước tiên trên nuốm giớiđang được giao mang đến taykhách hàng.

Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard xung quanh việc là 1 trong những chiếc xe cực kỳ sang, nó còn là chiếc xe cực kỳ an toàn. Để làm được điều này, hãng đã tích hợp thép ở giữa thân với khung thân của xe, ngoài ra còn tất cả các cụ thể bằng vật tư tổng đúng theo aramit bắt lửa chậm rì rì và nhựa nhiệt dẻo Polyetylen ở thiết kế bên ngoài để tăng thêm tài năng bảo vệ. Nhờ đó, xe có thể chống chịu đựng được mức độ công phá của không ít thiết bị nổ bé dại và hỏa lực của đa số loại vũ khí không giống nhau, đặc biệt xe bao gồm khả năng cản trở được đạn VR9.

Xem thêm: Accord 2019 Ra Mắt : Đại Lý ‘Nhá Hàng’ Honda Accord 2019, Rục Rịch Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Xe Trước Cả Vms

*

Dàn xe khôn cùng sang biển "khủng" thuộc Mercedes-Maybach S600 tham dự lễ rước dâu trên Bình Dương


Cửa sổ bên củaMercedes-Maybach S600 Pullman Guardđược phủ bằng lớp polycarbonate. Trong lúc đó hành lang cửa số sau được tích hợpkèm tấm phòng để đảm bảo an toàn đầu hành khách. Bên cạnh ra, sản phẩm bảo vệ bình yên còn cóốp gầm, còi hụ, radio 2 chiều, ắc-quy khởi cồn máy cần thiết và loa bên ngoài.

Bên trong Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard sử dụng nhiều trang bịcao cấp như ghế VIP có thể ngửa 43,5 độ, đệm chân tùy chỉnh vàghế sưởi ấm, mát-xa.

Mercedes-Maybach S600Pullman Guard được sản phẩm đông cơ giống như với bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh là loại bộ động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 530 mã lực với mô-men xoắn cực đại 830 Nm trên vòng tua máy chỉ với 1.600 vòng/phút. Vì chưng trọng lượng tăng xứng đáng kể đề nghị Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard cógiới hạn vận tốc tối đa ở tại mức 160 km/h.