Bật Mí Cách Ford Biến Explorer 2020 Thành &Quot;Rạp Phim&Quot; 4 Bánh

Chế tạo được một chủng loại xe cộ có không gian thiết kế bên trong im tĩnh nhỏng rạp phyên là điều nói dễ dàng rộng có tác dụng không ít. Đối cùng với Explorer 2020 vừa giới thiệu, vấn đề Ford làm cho lại mẫu SUV này từ trên đầu chí cuối cùng với form gầm bắt đầu đang chế tạo cơ hội cho các kỹ sư của mình triển khai xong vụ việc này triệt nhằm hơn khi nào hết.


Bạn đang xem: Bật mí cách Ford biến Explorer 2020 thành "rạp phim" 4 bánh

Nội thất lặng tĩnh là một trong trong số những tiêu chuẩn được ưu tiên số 1 vào sản xuất xe hơi. không những giúp du khách bên trong tận thưởng hệ thống âm thanh tác dụng rộng, nhân tố này còn làm sút căng thẳng của khắp cơ thể lái với quý khách trên phần lớn cung mặt đường dài.

Đôi lúc, khối hệ thống cách âm bên trên ô tô dễ dàng chỉ là 1 trong những vài lớp bong bóng biện pháp âm đặt ẩn đâu đó vào thân xe. Về phần Ford, chừng kia rõ ràng là vượt thiếu thốn nhằm bọn họ chế tạo được mọi chủng loại xe hàng đầu xứng danh với tiếng tăm khoảng cỡ thế giới của chính bản thân mình.


*

Mới đây, tờ The Drive sầu đã tất cả cơ hội hưởng thụ trong thực tế với mày mò technology phương pháp âm new của Ford vận dụng trên Explorer 20đôi mươi nhằm biến đây biến đổi mẫu mã SUV tầm trung hàng đầu bên trên Thị trường, cũng tương tự bí quyết nhưng công nghệ này sẽ tiến hành áp dụng vào các mẫu mã xe Ford tiếp sau.

Trước tiên, chống phân tách cả Ford được bổ sung cập nhật thêm 1 chống kín đáo gần như không có giờ đồng hồ vang có công dụng tự mô phỏng lại những tiếng ồn tạo nên từ rất nhiều nhiều loại vật liệu khác nhau nhằm tái tạo nên con đường khu đất, đường nhựa, đường núi... Cơ chế phức tạp này thậm chí còn có hệ thống điều sức nóng từ 4 tới 60 độ C, có thể chấp nhận được Ford đo lường tiếng ồn thiết kế bên trong vào trong thiết kế bên trong sinh hoạt đầy đủ điều kiện ánh sáng "thường" thấy bên trên thế giới.


Xem thêm: Bình Dương: Xe Container Tông Hàng Loạt Phương Tiện Đang Dừng Đèn Đỏ, Nhiều Người La Hét Kêu Cứu

*

Riêng cấu hình Limited Hybrid trên Explorer bắt đầu gồm thêm anh tài giải pháp với giảm âm dữ thế chủ động – vốn chưa phải là công nghệ nào đó thừa xa lạ nhưng mà bắt đầu là thứ nhất lộ diện bên trên Explorer. Bản hóa học technology này trên xe hơi cũng giống với một số loại tai nghe giải pháp âm thường trông thấy, nghĩa là xe pháo đang "nghe" tiếng ồn ào bên phía ngoài và auto phát ra những âm tkhô nóng đối xứng qua quýt, dựa vào rứa 2 sóng âm sẽ từ triệt tiêu nhau. Kết hợp với kính giải pháp âm cùng cabin xe cộ trở thành 1 "rạp phim" lặng tĩnh thực trúc.

Ẩn giấu dưới tấp lô Explorer 20đôi mươi là 1 trong những công nghệ giải pháp âm hơi bắt đầu. Sâu bên trong táp-lô là 1 khoảng không giữa động cơ và cabin nhằm ngnạp năng lượng sóng âm truyền trực tiếp vào khoang lái, cũng giống như nhỏng giải pháp sử dụng chân không để thải trừ âm/rung hễ trong công nghệ không gian. Kết hợp tường ngăn khí này cùng với một tấm tường thứ hai làm bằng làm từ chất liệu tổng thích hợp giải pháp âm, bí quyết sức nóng và ta gồm một cabin gần như tách ly trọn vẹn ngoài vùng bộ động cơ.*

Theo giám đốc nghệ thuật mảng NVH (giải pháp âm, bí quyết nhiệt độ, cách rung) của Ford là Parker Lewis, hầu hết chuyển đổi trên thiết yếu mở ra bên trên một mẫu xe cộ facelift nhưng chỉ hoạt động cực tốt làm việc thời điểm xe được thiết kế lại bắt đầu hoàn toàn nhưng mà thôi vì chưng bắt buộc một cấu tạo cá biệt cơ mà những xe pháo Ford đời trước không tồn tại. Sau Explorer, bọn chúng đang sớm lộ diện trên các chủng loại xe cộ Ford không giống trong tương lai gần như là Ranger hay Escape đời bắt đầu.