BẦU TRỜI SAO ĐẶC BIỆT TRONG ROLLS-ROYCE CELESTIAL PHANTOM ĐỘC NHẤT

hãng Rolls-Royce sẽ tái tạo khung trời sao đúng như chiếc đêm lịch sử vẻ vang khi chiếc Phantom thứ nhất xuất xưởng vào đầu năm mới dương lịch năm 2003 để mang vào nội thất.


Đúng như tin tức từ trước, tập đoàn BMW sẽ trình làng một phiên bạn dạng đặc biệt bắt đầu của mẫu xe khôn cùng sang Rolls-Royce Phantom vào triển lãm Frankfurt 2013 ra mắt vào tuần tới. Trước thềm triển lãm, hãng sản xuất Rolls-Royce đã ra mắt những hình hình ảnh và thông tin thứ nhất của phiên bản đặc biệt new mang tên Celestial Phantom.

Bạn đang xem: Bầu trời sao đặc biệt trong Rolls-Royce Celestial Phantom độc nhất


Hồi tết dương lịch năm 2003, Phantom là cái xe thứ nhất xuất xưởng tận nhà máy làm việc Goodwood, Chichester, Anh sau thời điểm Rolls-Royce trở thành nhãn hiệu con của tập đoàn lớn BMW. Để lưu niệm 10 năm Phantom trở thành người một đơn vị với các mẫu xe pháo BMW với Mini khác, hãng sản xuất Rolls-Royce sẽ quyết định cải cách và phát triển phiên bản đặc biệt Celestial.
*
Bầu trời sao đặc biệt quan trọng trong Rolls-Royce Celestial Phantom.
Điểm nhấn đặc biệt quan trọng nhất của Rolls-Royce Celestial Phantom đó là bầu trời sao bên trong xe. Được biết, hãng Rolls-Royce đã tái tạo bầu trời sao vào loại đêm lịch sử vẻ vang khi mẫu Phantom trước tiên xuất xưởng tại nhà máy sống Goodwood vào đầu năm mới dương kế hoạch năm 2003 để lấy vào nội thất.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Ford E450, Bảng Giá Xe Mercedes


*

Các nhà xây dựng của Rolls-Royce đã không còn 9 tháng nhằm chau chuốt từng chi tiết trên Celestial Phantom sao cho tạo ra một bầu trời sao giống như y như thật. Hãng sản xuất Rolls-Royce đã thực hiện 1.000 đèn led chiếu sáng sợi quang để tái tạo bầu trời sau phía bên trong Celestial Phantom.
*

Chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị được sơn màu đặc trưng sao cho gợi lên hình ảnh bầu trời đêm đầy sau. Để có tác dụng như vậy, hãng sản xuất Rolls-Royce sẽ trộn hạt chất thủy tinh mịn vào đánh để tạo thành sự lấp lánh và chiều sâu. Sát bên đó, Celestial Phantom đã miêu tả sự lành nghề của hãng Rolls-Royce với phần thân bằng nhôm được làm từ 500 bộ phận và rất nhiều mối hàn.
*

Ngoài bầu trời sau sệt biệt, dòng Rolls-Royce Celestial Phantom còn được trang bị bộ ghế quấn da quý phái màu "https://hangxe.net/bau-troi-sao-dac-biet-trong-rolls-royce-celestial-phantom-doc-nhat/imager_5_5333_700.jpgchạng vạng"https://hangxe.net/bau-troi-sao-dac-biet-trong-rolls-royce-celestial-phantom-doc-nhat/imager_5_5333_700.jpg. Theo thương hiệu Rolls-Royce, màu sắc ghế "https://hangxe.net/bau-troi-sao-dac-biet-trong-rolls-royce-celestial-phantom-doc-nhat/imager_5_5333_700.jpgám chỉ bầu trời đêm các mây"https://hangxe.net/bau-troi-sao-dac-biet-trong-rolls-royce-celestial-phantom-doc-nhat/imager_5_5333_700.jpg.
Bên dưới nắp capô vẫn chính là khối hộp động cơ V12, bề mặt 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 463 bhp quen thuộc thuộc. Sức mạnh động cơ được cho phép Rolls-Royce Phantom tăng speed từ 0-96 km/h trong 5,8 giây trước lúc đạt gia tốc tối đa 241 km/h.
*