BAY AREA : CLIP: MÁY BAY HẠ CÁNH TRÊN CAO TỐC ĐÔNG XE VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

mới đây, bên trên mạng làng hội lan truyền một đoạn đoạn phim ghi lại cảnh một cái máy bay hạ cánh ngay lập tức trên đầu của mặt hàng trăm khác nước ngoài đang tắm biển cả khiến ít nhiều người hoảng hốt.

Do địa hình gồ ghề, fan ta bắt buộc xây dựng sân bay nước ngoài Princess Juliana ở sát bãi tắm biển Maho, khu vực hàng ngàn du khách tới tắm từng ngày. Đường băng ngắn, các máy bay phải hạ độ cao xuống tới mức thấp nhất rất có thể để tiếp đất từ trên đầu đường băng, né vọt khỏi phi trường.

Bạn đang xem: BAY AREA : Clip: Máy bay hạ cánh trên cao tốc đông xe và cái kết bất ngờ

Trong đoạn video, cái máy bay Embraer 190 đáp xuống sảnh bay thế giới Princess Juliana chỉ bí quyết đầu tín đồ trên bãi tắm biển khoảng 10 – đôi mươi m, khiến cho không ít khác nước ngoài la hét vì chưng hoảng sợ.

“Đúng vậy, những chiếc máy bay ở khôn cùng gần chúng tôi. Mọi khi có máy bay cất cánh, động cơ phản lực dễ dãi thổi bay bất cứ ai đứng cạnh mặt hàng rào chia cách sân cất cánh và bãi biển. Quan yếu hiểu nổi sao tín đồ ta lại xây trường bay ở ngay gần biển bởi vậy chứ", một du khách cho biết.

*
*
*

Tuy nhiên, hòn đảo St.Martin lại là giữa những danh thắng đẹp nhất thế giới, khiến cho lượng khác nước ngoài đổ về đây lên tới hơn 1,5 triệu người/năm, mặc dù nó nằm rất xa khu đất liền. "Đặc sản" sảnh bay danh tiếng của quần đảo này đã thu hút rất nhiều những bạn ưa mạo hiểm, mong tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh máy bay đến với đi ngay trên đầu mình.

Dù vậy, mọi sai trái ở sân bay Princess Juliana đều có thể phải trả giá bán bằng tính mạng của con người của du khách bên dưới, du khách và phi hành đoàn.

Xem thêm: Aston Martin Db9 &Quot;Nổi Bần Bật&Quot; Bị Cảnh Sát &Quot;Hỏi Thăm&Quot;

*

Vào năm 2017, một đàn bà New Zealand đã bị tiêu diệt sau một vụ nổ từ máy cất cánh phản lực hất văng cô vào trong 1 bức tường chắn.

Theo thông báo từ Lực lượng công an Sint Maarten, vào thời điểm xẩy ra vụ việc, người đàn bà này đã cố kỉnh trèo lên sản phẩm rào phân cách cùng một số khác nước ngoài khác để xem máy bay.

*

Các quan chức sân bay và địa phương sẽ đặt những biển báo dọc từ hàng rào links ngăn phương pháp của sảnh bay, cảnh báo khác nước ngoài về những nguy hiểm khi đứng ở kia vào thời khắc máy cất cánh đang đựng và hạ cánh.

Mặc cho dù vậy, vẫn ít nhiều trường hợp du khách mạo hiểm, làm cho sai cách thức và cố gắng tiếp cận gần nhất với những "con chim fe khổng lồ".