BÀY BÁN LAMBORGHINI AVENTADOR NGAY TRÊN ĐƯỜNG PHỐ

Một triệu phú người Saudi Arabia sẽ mang siêu xe Lamborghini Aventador LP 700-4 mạ vàng của chính bản thân mình tới Pháp để tham dự một tuần lễ thời trang trên đây.
*
Một đại gia người Saudi Arabia sẽ mang siêu xe Lamborghini Aventador LP 700-4 mạ vàng đặc trưng tới Pháp để tham dự một tuần lễ thời trang.Đỗ phía bên ngoài khách sạn Plaza Athenee, bên trên Đại lộ Montaigne sang trọng trọng, mẫu xe Lamborghini Aventador bên trên ngay lập tức thu hút được không hề ít sự quan tâm.Theo tờ ibtimes, dòng xe bao gồm biển số cực đẹp 666 này còn có trị giá lên đến mức 6 triệu USD (hơn 127 tỷ đồng).Trong năm ngoái, kỹ sư bạn Đức Robert Gulpen sản xuất mô hình loại Lamborghini bằng vàng, lắp kim cương cứng để đáng nhớ sinh nhật 50 năm của hãng sản xuất ôtô Italy. Mô hình này có kích thước bằng 1/8 phiên bản thật nhưng chính xác đến từng chi tiết. Xe mô hình mạ rubi Lamborghini Aventador LP700-4 được bán đấu giá trong cửa hàng của Lamborghini tại Dubai với mức chi phí khởi điểm là 7,5 triệu USD. Nó được đụng khắc từ 500 kg xoàn khối và được gắn thêm nhiều nhiều loại đá quý. Mỗi chiếc ghế bên trong xe được gắn khoảng 700 viên kim cương cứng nhỏ./.
Saudi Arabia Lamborghini Aventador Mạ quà Robert Gulpen Đại lộ Montaigne hotel Plaza Athenee Đọc thêm các bài tương quan Pháp
quảng cáo
Video đá bóng

Tin video


*
Không vày 'sống ảo' mà vi phạm quy định bình yên hàng không" />

Không bởi "sống ảo" mà phạm luật quy định bình yên hàng ko

*

hàng chục ngàn người dân Nhật phiên bản tới viếng cầm cố Thủ tướng Abe Shinzo

*
Điểm xét giỏi nghiệp trung học càng nhiều được tính như vậy nào?" />

Điểm xét giỏi nghiệp trung học phổ quát được tính như vậy nào?

*

Lễ tang rứa Thủ tướng Nhật bản diễn ra theo hình thức riêng tứ

*

fan biểu tình Sri Lanka thay thủ bên phía trong dinh Tổng thống


quảng cáo

Có thể các bạn quan tâm


*

Việt Nam liên tục thúc đẩy các chuyển động hợp tác với phối hợp quốc


Thủ tướng xác minh Chính bao phủ sẽ tiếp tục thúc đẩy các vận động hợp tác với liên hiệp quốc và tạo ra điều kiện xuất sắc nhất có thể cho những tổ chức liên hợp quốc triển khai hiệu quả các lịch trình tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Bày bán Lamborghini Aventador ngay trên đường phố


*
làng hội

Hải Phòng: Sàn nhảy lớn nhất thành phố bất thần bốc cháy

*
thiết yếu trị

Tổng túng thiếu thư: thống trị chặt vùng trời, vùng biển, các địa bàn chiến lược

*
luật pháp

phúc thẩm vụ Nhật Cường: Bị cáo Nguyễn Đức phổ biến được giảm án


*
Ôtô-Xe lắp thêm

VinFast ký thỏa thuận thu xếp vốn nước ngoài với Credit Suisse, Citigroup


Mỗi đúng theo đồng cam kết kết có mức giá trị về tối thiểu khoảng tầm 2 tỷ USD, tập trung vào việc xây dựng xí nghiệp ở Bắc Carolina và những hoạt động chi tiêu kinh doanh của VinFast tại thị trường Mỹ.
*
Ôtô-Xe sản phẩm

Indonesia đẩy nhanh kế hoạch áp dụng xe điện trong nước


Chánh công sở Tổng thống Indonesia cho thấy thêm hiện tại cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang biên soạn thảo một chỉ thị của tổng thống về việc đẩy nhanh quá trình sử dụng ô tô điện, nhất là trong khoanh vùng công.

Xem thêm: Bmw 3 Series Chạy Lướt : Đại Gia Sở Hữu Bmw 3-Series Mất Gần 400 Triệu Đồng Sau Năm Đầu Tiên Sử Dụng Xe


*
Ôtô-Xe sản phẩm công nghệ

thiếu vắng linh kiện, doanh thu bán xe Hyundai tại việt nam giảm 34%


Tình trạng thiếu hụt linh kiện ra mắt trên tất cả các sản phẩm Hyundai tại Việt Nam, tại sao chủ yếu do rủi ro khủng hoảng chất bán dẫn với thiếu chip vẫn không được khắc phục bên trên phạm vi toàn cầu.
*
Ôtô-Xe thiết bị

Loạt ôtô đang được đại lý giảm giá, khuyến mãi ngược "bão" khan sản phẩm


Trong tháng Bảy, loạt mẫu mã xe của Subaru, VinFast tiếp tục tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh. Còn các hãng như Toyota, Mitsubishi tặng ngay cho khách hầu hết bằng phụ kiện, giảm ngay dịch vụ...
Cục quản lý tài sản công sẽ liên tục phối hợp với các bộ, ngành, địa phương thống trị chặt chẽ tiêu chuẩn chỉnh định mức thực hiện xe ôtô, sử dụng gia tài công vào mục đích cho thuê, liên doanh, liên kết.
quảng cáo

hangxe.net rao vặt


quảng cáo
hangxe.net tải trí tuệ Quy định thực hiện RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN thương mại & dịch vụ tin Quảng cáo contact