BEIJING X7 RƠI XUỐNG VỰC 300 MÉT: HÀNH KHÁCH SỐNG SÓT KỲ DIỆU, CỘT TRỤ A, B VẪN VẸN NGUYÊN

Chiếc BAIC Beijing X7 bị vò nát sau khoản thời gian rơi xuống vực sâu 300 m trên Vân Nam, Trung Quốc. Cột A và cột B bị hư hỏng nhẹ, hành khách trong xe pháo cũng như mong muốn sống sót.

Bạn đang xem: Beijing X7 rơi xuống vực 300 mét: Hành khách sống sót kỳ diệu, cột trụ A, B vẫn vẹn nguyên


Một chăm trang ôtô của Trung Quốc có tên Dongchedi vừa đăng cài đặt hình hình ảnh vụ tai nạn ngoài ý muốn của chiếc BAIC Beijing X7 tại tỉnh Vân Nam. Chiếc xe đã rơi xuống vách núi sâu 300 m.

Chiếc BAIC Beijing X7 bị vò nát sau khoản thời gian rơi xuống vực sâu 300 m. Ảnh: Dongchedi.

Theo hình ảnh, dòng xe bị vò nát tới mức không thể nhận diện, kính xe đổ vỡ vụn, đuôi xe đổi thay dạng. Tuy nhiên cột A và cột B bị nứt nhẹ và hành khách trong xe cũng suôn sẻ sống sót sau vụ trên nạn tởm hoàng.

Mẫu xe BAIC Beijing X7 cũng khiến được tương đối nhiều để ý thời gian vừa mới rồi tại Việt Nam. Bởi vì thế tin tức về vụ tai nạn ngoài ý muốn cũng ham mê nhiều comment trên mạng làng hội. Đa số phản hồi đều nhận định rằng khung gầm của Beijing X7 khá chắc hẳn chắn.

*
*
*

Cột A cùng cột B của dòng xe bị hư hỏng nhẹ, quý khách trong xe như mong muốn sống sót. Ảnh: Dongchedi.

Xem thêm: Bãi Biển Nhân Tạo : Du Thuyền Hạng Sang Chứa Cả Một &Quot;Bãi Biển&Quot; Nhân Tạo

Tại Việt Nam, không nhiều mẫu xe trong khoảng giá bên dưới 600 triệu đ được thứ nhiều công nghệ đầy đủ như Beijing X7. Beijing X7 thực hiện động cơ tăng áp 1.5L cho công suất 188 mã lực, mô-men xoắn 275 Nm. Phiên bản rẻ tuyệt nhất của Beijing X7 sử dụng hộp số thấp nhất 6 cấp, thay bởi vì số tự động hóa 7 cấp trên phiên bản cao cấp.

Những công nghệ bình yên và cung ứng lái tất cả trên BAIC Beijing X7 gồm kiểm soát và điều hành hành trình ham mê ứng, chú ý lệch làn và hỗ trợ giữ làn con đường có chuyển động trong đk giao thông ngơi nghỉ Việt Nam. Ngoài ra, Beijing X7 còn được trang bị các chức năng an ninh như camera 360 độ, camera quan lại sát bên phụ, cung ứng đỗ xe tự động, lưu ý điểm mù...

Tuy nhiên, vẫn còn đấy nhiều thiếu tín nhiệm về quality sản phẩm cũng tương tự độ chính xác của các tính năng bình yên được lắp thêm trên các phiên bạn dạng của cái Beijing X7. Đây là một trong những mẫu xe khá bắt đầu tại thị phần Việt Nam, buộc phải nhiều thời gian hơn để xác minh được quality của chủng loại xe này.

BAIC Beijing X7 trình làng thị trường vn từ tháng 10/2020. Xe được triển lẵm với 3 phiên bản, giá cả bán 528-688 triệu đồng. Theo Kylin - nhà phân phối xe BAIC, 99% quý khách của họ quan tâm đến bản cao cấp cho nhất của Beijing X7 với giá thành 698 triệu đồng.


Siêu xe trung hoa mạnh 1.400 mã lực, giá bán 1,5 triệu USD

Hongqi S9 được trang bị động cơ xăng V8 4.0L kết hợp với động cơ điện, năng suất 1.400 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h vào 1,9 giây và tốc độ tối nhiều 400 km/h.


Xe điện trung hoa và cuộc chiến với ô-tô ngoại

Hàng loạt thương hiệu tuổi bự chọn Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021 để reviews sản phẩm mới, tạo cho cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa xe điện trong nước và các thương hiệu Nhật Bản, châu Âu.


Vũ Huỳnh


BAIC Beijing X7 rơi xuống vực 300 m hành khách hàng vẫn sinh sống sót BAIC Beijing X7 gặp tai nàn BAIC Beijing X7 rơi xuống vực BAIC Beijing X7 xe trung hoa

  • https://thucanh.net