Ben Sloss Rolls-Royce : Sếp Google Tung Tiền Tậu Rolls-Royce Cullinan Black Badge Độc Nhất Vô Nhị, Giá Gấp Đôi Bản Thường


Bạn đang xem: BEN SLOSS ROLLS-ROYCE : Sếp Google tung tiền tậu Rolls-Royce Cullinan Black Badge độc nhất vô nhị, giá gấp đôi bản thường

loại Cullinan đen Badge vừa được Rolls-Royce tùy biến đổi cho chỉ đạo Google Ben Sloss được bảo đảm an toàn là sẽ không đụng sản phẩm với ngẫu nhiên xe Rolls-Royce nào trên ráng giới.

ADVERTISEMENT

Phó chủ tịch mảng nghệ thuật Ben Sloss với thâm niên thao tác 17 năm tại Google cùng vk mình rất nhiều là fan ruột của Rolls-Royce. Trong những khi vợ ông thiết lập một mẫu Rolls-Royce Dawn, vị lãnh đạo Google đã đặt hàng riêng với Rolls-Royce loại Cullinan black Badge nói trên với màu sắc và thi công mô rộp lại dòng xe đua đường trường mà cả hai có dịp chũm lái trong thừa khứ.

Toàn bộ nội, ngoại thất của mẫu Rolls-Royce gần như được phân nhánh Bespoke Collective đảm nhiệm. Tông chủ yếu của loại Rolls-Royce Cullinan black Badge độc nhất vô nhị là xanh dương đậm mang tên Pikes Peak blue phủ kín ngoại thất ngoại trừ đường sơn vàng ngang hông được sơn bằng tay và nắp mâm thuộc cặp phanh đồng màu bên dưới.

Video đang HOT


Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Daew00 Lacetti : Bảng Giá Xe Lacetti 05/2021

ADVERTISEMENT

Nội thất loại Cullinan đen Badge cũng sử dụng 2 tông màu nền nói bên trên với ghế quấn da xanh navy đậm khâu chỉ vàng, ốp trang trí cũng chọn tông sáng. Đồng hồ nằm tại vị trí táp lô được tạo riêng đến vị chỉ đạo Google cũng như với 2 tông màu trên trong những khi ở cửa mở ra logo riêng rẽ của bà xã nhà chỉ đạo là chiếc giày cao gót. Toàn cục ốp chrome gốc của dòng SUV được thay bằng loại làm cho từ gai carbon.


Bên bên dưới nắp ca pô xe là phiên bản nâng cung cấp của bộ động cơ V12 6.0L cho năng suất nhỉnh hơn Cullinan thường một chút ở ngưỡng 600 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm. Giá chỉ xe được dự kiến ở mức không nhiều nhất gấp hai Rolls-Royce Cullinan black Badge thường xuyên (400.000 USD lên 800.000 USD).


Bắt chạm mặt Rolls-Royce Cullinan black Badge thứ nhất về Việt Nam, giá cả là điều khiến tò mò

Chỉ 9 tháng sau khi ra mắt công bọn chúng toàn cầu, Rolls-Royce Cullinan đen Badge đã chủ yếu thức lộ diện tại Việt Nam.

*
ADVERTISEMENT

Một loại Rolls-Royce Cullinan đen Badge vừa bất thần xuất hiện trê tuyến phố phố Hà Nội. Đây là dòng Cullinan đen Badge thứ nhất về nước chỉ 9 tháng sau khoản thời gian xe trình làng quý khách toàn cầu.

Ngoại thất của mẫu Rolls-Royce Cullinan đen Badge tại hà nội có màu sắc sơn black bóng ở bên cạnh bộ vành 5 chấu kép thể thao giành cho phiên phiên bản này, ẩn bên dưới là cùm phanh color đỏ tạo cho sự tương phản. Hông xe cộ còn được tô điểm bởi mặt đường kẻ coachline màu vàng.