Bên trong bảo tàng Mercedes-Benz tại Đức có gì?

Nếu sẽ kẹ thăm bảo tàng Porsbịt trên Stuttgart, Đức, thì chẳng có lẽ gì lại bỏ qua kho lưu trữ bảo tàng của Mercedes-Benz nằm cùng tỉnh thành và "giỏi ho" không kém.


Tại đô thị Stuttgart của Đức, không chỉ bao gồm bảo tàng Porsche cho các tín đồ xe cộ hơi. Hình như, bạn có thể kẹ thăm cả bảo tàng của hãng sản xuất Mercedes-Benz. Tại đây, bạn sẽ biết rõ rộng lịch lãm cải tiến và phát triển của hãng xe nổi tiếng này từ thời điểm năm 1886 cho tới nay thông qua các hiện thiết bị và hầu như mẩu chuyện được bảo quản.

Bạn đang xem: Bên trong bảo tàng Mercedes-Benz tại Đức có gì?


*

Mercedes-Benz tất cả phần "tđê mê lam" khi cung ứng tự xe pháo gia đình cho đến xe hơi thể dục và xe pháo chuyên dụng.

Xem thêm: 8 Tính Năng Gây Phiền Toái Trên Những Chiếc Ôtô Mới, 6 Tính Năng Công Nghệ Tốt Nhất Trên Ô Tô Hiện Đại


Nếu Porsbít chỉ trung thành với chủ với xe cộ thể dục thể thao cao cấp thì Mercedes-Benz lại nhiều chủng loại hơn Lúc giới thiệu 1 loạt mẫu xe cộ nhằm hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết thử dùng của người tiêu dùng, trường đoản cú xe pháo mái ấm gia đình, sedan mang lại việt dã hạng nặng. Theo dấn xét của người mang lại du lịch thăm quan kho lưu trữ bảo tàng Mercedes-Benz, bọn họ quá hồi hộp lúc thứ 1 được chào đón nhiều biết tin của uy tín này.


*

Bảo tàng Mercedes-Benz bao gồm hơn 160 chủng loại xe pháo những nhiều loại từ bỏ thời kỳ khởi nghiệp của Gottlieb Daimler và Carl Benz. Trong số đó, rất nổi bật độc nhất có lẽ là cái xe pháo thể thao nhị số ghế được cung cấp vào thời điểm năm 1923 mang tên điện thoại tư vấn 10/40 hp với khối hộp động cơ 4 xy-lanh, hết sức hấp thụ gồm hết công xuất 40 mã lực với tốc độ cao nhất đạt 109 km/h. Những con số này nghe có vẻ ko ấn tượng tuy nhiên lại trực thuộc mặt hàng đỉnh bên trên nhân loại vào thời gian trong năm "đôi mươi của ráng kỷ trước. Dường như là các mẫu mã xe cộ nhỏng Mercedes-Benz 500K xuất xắc loại Mercedes-Benz SSK mui trằn.

Cùng tìm hiểu bên phía trong bảo tàng Mercedes-Benz tại Stuttgart, Đức:


*

*

*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Thành.


chịu đựng trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, TP.. hà Nội.