BENELLI IMPERIALE : Benelli Imperiale 400 - Xe cruiser cho những người thích phong cách cổ điển

Trên Benelli Imperiale 400 mở ra các cụ thể xây cất đậm màu cổ xưa nhỏng đèn pha hình tròn, vành nan hoa, bình xăng hình giọt nước hay đồng hồ thời trang.


*

Tđê mê gia triển lãm EICMA trong năm này, thương hiệu Benelli đang đem đến dàn xe cộ hơi đa dạng mẫu mã. giữa những mẫu xe pháo hoàn toàn bắt đầu nhưng Benelli vun màn trên triển lãm này là Imperiale 400.

Bạn đang xem: BENELLI IMPERIALE : Benelli Imperiale 400 - Xe cruiser cho những người thích phong cách cổ điển


*

Được biết, thương hiệu Benelli sẽ ĐK bản quyền chữ tín Imperiale vào vào tháng 9 trong năm này. Trước phía trên, cái thương hiệu Imperiale từng được sử dụng đến loại mô tô 125 phân kân hận của hãng sản xuất Benelli.


*

Benelli Imperiale 400 là chủng loại xe pháo cruiser tầm trung, với kiểu dáng đậm chất cổ điển. Những cụ thể nlỗi đèn trộn hình tròn, vành nan hoa, bình xăng hình giọt nước và lặng chế tác xúc cảm thoải mái và dễ chịu của Benelli Imperiale 400 phần đa khiến cho fan ta ảnh hưởng mang đến mô tô Ra đời trong quá khứ.


*

Trong khi, Benelli Imperiale 400 còn được sản phẩm 2 đồng hồ hình tròn trụ, phối hợp giữa dạng analog cùng kỹ thuật số. Trên đồng hồ phía bên trái bao gồm một screen nhỏ tuổi nằm ở vị trí bên dưới nhằm hiển thị quãng con đường.


*

Những điểm khác biệt không giống vào thiết kế của Benelli Imperiale 400 bao gồm chắn bùn mạ crôm với yên phân tách đôi.

Xem thêm: Audi A8 Horch : Xem Trước Audi A8 Horch - Đối Thủ Xứng Tầm Của Mercedes-Maybach S-Class


Động cơ của Benelli Imperiale 400 là vật dụng xy-lanh đối chọi, SOHC, làm cho non bởi không khí, khoảng trống 373,5 cc. Động cơ này tạo thành công xuất cực mạnh 19,7 sức ngựa trên tua trang bị 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 28 Nm tại tua thiết bị 3.500 vòng/phút. Động cơ được vật dụng khối hệ thống phun xăng trực tiếp và sát cánh cùng với hộp số 5 cấp cho.


Động cơ của Benelli Imperiale 400 phía trong khung bằng thép ống. Hệ thống treo của xe cộ bao hàm phuộc ống lồng 41 mm trước cùng bớt xóc song đằng sau.


Lực hãm của Benelli Imperiale 400 xuất phát điểm từ phanh hao đĩa đối kháng 300 milimet trước với kẹp pkhô giòn 2 piston và phanh đĩa 240 mm sau. Hệ thống hạn chế bó cứng pkhô nóng ABS được sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn chỉnh cho xe. Pkhô cứng xe nằm ở vành gồm đường kính 19 inch trước và 18 inch sau.


Yên của Benelli Imperiale 400 cao 780 milimet buộc phải phù hợp cùng với tầm dáng của không ít tín đồ, đặc biệt làm việc châu Á. Tuy nhiên, Benelli Imperiale 400 lại tương đối nặng nề với trọng lượng khô 200 kilogam.


Hiện giá bán của Benelli Imperiale 400 vẫn không được chào làng. lúc có mặt bên trên thị phần, Benelli Imperiale 400 đã đối đầu và cạnh tranh cùng với đa số địch thủ nhỏng Royal Enfield Bullet/Classic.