Bệnh Nhân Ung Thư : 12 Thiết Kế Rolls Royce Tuyệt Đẹp Nhằm Ủng Hộ Bệnh Nhân Ung Thư Vú

Giới ThiệuKhám – trị bệnhTiêm chủngTin tức – Sự kiệnTin chăm mônGóc bà bầu và béĐào tạoChia sẻ yêu thương thươngHỏi đáp
*

Giới ThiệuKhám – chữa trị bệnhTiêm chủngTin tức – Sự kiệnTin siêng mônGóc bà mẹ và béĐào tạoChia sẻ yêu thươngHỏi đáp

Khi MC reviews vedette chương trình, Quinn Tranchina (6 tuổi) mới chiến thắng căn bệnh ung thư máu 2 mon trước, vớ cả người theo dõi vang lên hầu hết tràng pháo tay dành riêng tặng nhỏ xíu gái kiên cường.

Bạn đang xem: BỆNH NHÂN UNG THƯ : 12 thiết kế Rolls Royce tuyệt đẹp nhằm ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Quinn được chẩn đoán mắc căn bệnh bạch cầu trong tháng 8/2017. Hơn hai năm chiến đấu cùng với ung thư là quãng thời gian khó khăn của tất cả cô nhỏ bé và gia đình. Tía của Quinn, Dennis Tranchina, phân chia sẻ: “Tôi cấp thiết tin được bé kiêu dũng đến vậy. Hóa trị ko chỉ tác động tới Quinn nhưng cả Reilly, chị của Quinn, new 8 tuổi nhưng mà nó gọi chuyện gì sẽ xảy ra”.

*
Quinn Tranchina (váy hồng, hàng đầu bên tay phải) cùng chị gái Reilly (váy đen) và chúng ta diễn trong show diễn.

Dù vẫn khỏi căn bệnh vào cuối tháng 12/2019 mà lại Quinn vẫn là một phần của tổ chức từ thiện cho trẻ nhỏ mắc căn bệnh hiểm nghèo Make a wish. Khi được tổ chức triển khai liên hệ, khuyến cáo Quinn và Reilly gia nhập show diễn của Kleinfeld Bridal tại New York nhằm mục tiêu gây quỹ cung cấp thực hiện ước mơ cho nhiều trẻ em chạm chán hoàn cảnh trở ngại khác, cô nhỏ nhắn đã khôn cùng run với hồi hộp. Mặc dù nhiên, xuất hiện thêm tại show diễn, Quinn thuộc Reilly siêu tự tin, vui miệng tận hưởng cảm xúc chạm tới ước mơ.

Bố bà bầu Quinn nói: “Thật tuyệt khi sau khá nhiều năm hành động với ung thư, con bé nhỏ đã khỏe mạnh hơn với được khoác những cỗ váy đẹp nỗ lực vì áo xống bệnh viện”.

*
Quinn cùng Reilly trước lúc bước lên sàn runway.

Xem thêm: Băng Qua Đường : Từ Bóng Tối Vụt Qua Mũi Xe Container, Chàng Trai Khiến Tài Xế &Quot;Cứng Họng&Quot;, Đánh Trống Ngực Liên Hồi

Show diễn ‘Runway lớn wishes’ là việc kiện thường niên của Make a wish và Kleinfeld Bridal, chữ tín váy cưới khét tiếng với chuỗi chương trình Say yes lớn the dress trên kênh vô tuyến TLC. Sự kiện bao gồm buổi đấu giá để gây quỹ từ thiện và màn trình diễn xây cất váy cưới bắt đầu của Kleinfeld với việc góp mặt của không ít thành viên nhí công ty Make a wish cũng như người mẫu chân dài chuyên nghiệp.

Sự khiếu nại thu được số chi phí kỷ lục – 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) tuy thế giá trị lớn nhất của chuyển động này là tạo cho ký ức giỏi đẹp cho Quinn và hầu như đứa trẻ em đồng cảnh khác.

*
Nhà xây đắp Randy Fenoli vui đùa, cổ vũ các chân dài nhí trước khi trình diễn.

Nhà xây dựng Randy Fenoli, người tổ chức triển khai chương trình, cho thấy ông muốn trở thành 1 phần của sự khiếu nại này bởi vì qua từng khoảnh khắc phần đông đứa con trẻ như mạnh mẽ hơn và cha mẹ chúng cũng được thả lỏng trọng điểm trí sau một quãng thời gian dài mệt nhọc mỏi. “Đằng sau mỗi sự kiện quyên góp cùng giúp con trẻ em triển khai ước mơ, điều tôi mong chờ nhất là thú vui tươi sáng của không ít đứa trẻ”, ông chia sẻ thêm.

Tháng 10/2018, Quinn cũng được Make a wish – hoàn thành mong cầu tới công viên Walt Disney World và gặp mặt Belle, nhân đồ vật trong phim Người đẹp với quái vật. Hơn cả những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của gia đình Tranchina tại khu vui chơi công viên nổi tiếng này, chuyến du ngoạn giúp Quinn được sống như 1 đứa trẻ một đợt nữa, không hẳn gồng mình hành động với ung thư.