BENLEY : Mulliner và câu chuyện đằng sau những kiệt tác của Bentley

*

Tại “Be Extraordinary Tour” – người hâm mộ thương hiệu ô tô hạng sang này sẽ có được dịp mày mò về lịch sử dân tộc của Bentley bên cạnh đó trải nghiệm đông đảo mẫu xe được xem tựa như các “kiệt tác” thủ công mà không nhiều người biết được.

Bạn đang xem: BENLEY : Mulliner và câu chuyện đằng sau những kiệt tác của Bentley

Khách tham quan sẽ có được dịp chiêm ngưỡng các mẫu xe như Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 thuộc với lịch sử dân tộc của nó, hồ hết sản phẩm bằng tay tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường cùng những mẩu chuyện đằng sau huy hiệu Bentley.

*

Từ hành trình tìm nguồn cung cấp da cho tới việc thực hiện hàng giờ đồng hồ đeo tay để khâu tay vô-lăng dòng Mulsanne, khách hàng hàng rất có thể khám phá hầu như kỹ nghệ bằng tay thủ công tinh xảo đã tạo ra sự những chiếc xế hộp có vẻ đẹp không thể đối chiếu và cá tính trong gần một nuốm kỷ.

Ông Phan khỏe mạnh Hà, tgđ của Bentley tp. Hà nội cho biết: “Chúng tôi từ bỏ hào khi được mang trải nghiệm “Bentley Be Extraordinary Tour” mang lại với những quý khách hàng tại Việt Nam. Ngoài việc ra mắt sản phẩm, đó là một cơ hội tuyệt vời để cửa hàng chúng tôi đóng góp những mẩu truyện về Con người của Bentley. Tôi muốn nhấn mạnh đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, những người luôn làm việc đằng sau hậu trường, tuy vậy họ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công xuất sắc của uy tín Bentley ở việt nam – luôn luôn say mê với tận trung khu trong việc chăm lo khách mặt hàng “.

Xem thêm: Tìm Kiếm " Audi Tt: Lột Xác Hoàn Toàn, Audi Tt: Lột Xác Hoàn Toàn

Tại sự kiện, khách thăm quan còn được tò mò về cái tên “Mulliner Bespoke”, một chương trình tùy chọn của Bentley thành lập và hoạt động từ năm 2003, đem về hàng trăm tùy chọn sơn, hàng chục tùy chọn màu domain authority nội thất và gỗ ốp giành riêng cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc Bentley độc nhất và chỉ dành đến riêng họ.

*

Nhân sự kiện này, với mong mỏi muốn đưa về cho khách hàng hàng có không ít thêm gần như trải nghiệm so với mỗi loại xe của Bentley cung cấp, cửa hàng đại lý Bentley thủ đô hà nội chính thức thực hiện chương trình Value Trade-in tuyệt nhất trong năm.

Theo đó người sử dụng có thể chọn 1 mẫu xe mới nhất của Bentley và tận thưởng trọn vẹn không khí di rượu cồn tiện nghi sang trọng. Dòng xe cũ của chúng ta sẽ được đại lý thâu tóm về bằng đúng với cái giá trị khi quý khách hàng mua xe tại thời điểm đó.