Bentley Bacalar – Grand Tourer Mui Trần 650 Mã Lực Chào Hàng Đại Gia

Bentley Bacalar là tác phẩm độc lập mới nhất của Mulliner – phân nhánh tạo ra xe có tuổi đời cùng kinh nghiệm lâu năm nhất cầm giới.


Bạn đang xem: Bentley Bacalar – Grand Tourer mui trần 650 mã lực chào hàng đại gia

Những tỷ phú cảm thấy chưa đủ ưng ý với Bentley Continental GT Convertible chắc rằng sẽ tìm được cho mình một trong những phần ưng ý từ bỏ Bacalar – dự án hòa bình mới tuyệt nhất của Mulliner. Nói thì nói vậy mà lại họ sẽ đề xuất tìm bí quyết mua lại xuất phát điểm từ 1 chủ xe hiện tại thay vì contact trực tiếp với hãng bởi 12 chiếc Bacalar dự tính sản xuất đã buôn bán hết từ trước khi xe reviews chính thức.


*

Được chính thương hiệu công ty quản phê chuẩn là xe Bentley 2 cửa ngõ hiếm độc nhất trong kỷ nguyên hiện nay đại, Bacalar là xe thể thao mui trần 100% (không gồm cơ chế đóng/mở giỏi tháo/lắp mui) thuộc cabin 2 vị trí thay vày 4 như Continental GTC. Âm hưởng kiến thiết rõ rệt khởi nguồn từ concept EXP 100 GT: sexy mà thể thao, khỏe khoắn.


*

Nếu phải tìm ra điểm phổ biến duy duy nhất giữa Bacalar với ngẫu nhiên dòng xe thành quả đại trà bây giờ nào của Bentley, ta chỉ có thể chỉ ra 2 điểm là tay vắt cửa (do công nghệ khóa thông minh giới hạn thiết kế) cùng… logo sản phẩm Flying B.


Xem thêm: ‘Vespa Nhanh Tã’ Từ Góc Nhìn Của Chàng Trai Dùng Xe Ý Sau 5 Năm Chạy Honda Air Blade Mãi Không Hỏng

*
*

*
*

So cùng với Continental GT, chiều rộng đại lý của Bacalar nhỉnh hơn đôi mươi mm. Mâm xe mập mạp 22 inch có phong cách thiết kế độc quyền cho dòng grand tourer 2 khu vực với hình ảnh 3 tông màu. Cam kết tự Bacalar cách điệu làm điểm nổi bật cho đuôi xe sát bên logo Flying B vàng đồng.


*
*

Trong khi thiết kế bên ngoài Bacalar thiệt sự quan trọng so cùng với tiêu chuẩn chỉnh của Bentley trong không ít năm trở lại đây thì thiết kế bên trong xe còn đụng mức "tới từ chiều không khí khác" khi Mulliner đã làm rất là để đem lại xúc cảm đặc biệt nhất mang đến những quý khách sở hữu xe. Táp lô thực hiện gỗ Riverwood cực kỳ hiếm mà theo Bentley mang từ phần đông cây mộc đổ thoải mái và tự nhiên đã được bảo đảm 5.000 năm trong số đầm lầy, hồ và sông tại vùng East Anglia, Anh Quốc.


Chèn ghế, tựa sườn lưng và hông bên tựa đầu có tác dụng từ len tự nhiên và thoải mái trong lúc thảm len dệt Wilton hoàn thành bộ form "xanh" cho nội thất Bacalar. Xe mang định cung cấp cho tất cả những người dùng một cỗ hành lý bao hàm va li và túi đeo đồng màu còn chỉ khâu với ghế ngồi.


Như hay lệ, bộ động cơ W12 6.0L tăng áp kép được tin tưởng sử dụng cho những dự án xe cộ Bentley đẳng cấp nhất cho hiệu suất 650 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm. Liên kết với hộp số ly vừa lòng kép tự động hóa 8 cấp, động cơ này được cho phép Bacalar tăng speed từ 0 lên 100 km/h vào 3,5 giây đồng thời chạm ngưỡng buổi tối đa 322 km/h dù chắc rằng người dùng sẽ không còn muốn dịch chuyển với tốc độ này mà không tồn tại trần xe…

Mỗi xe Bentley Bacalar có giá khởi điểm 1,5 triệu bảng khớp ứng 1,9 triệu USD.